in ,

Tether (USDT) chưa đủ minh bạch! Nhận định của Nhà Đầu Tư Mike Novogratz

Tether chưa đủ minh bạch

Cho Đi Để Nhận Lại

Novogratz (chủ công ty đầu tư hiện đang hoạt động trong ngành tiền điện tử Galaxy Digital) nói rằng ông thích các đồng Stablecoin được neo giá vào đồng USD với các liên kết hệ thống ngân hàng ở Mỹ, tuy nhiên ông vẫn thể hiện sự nghi ngờ cho các Stablecoin, ông nói:

“Tôi nghĩ Tether vẫn chưa hoàn toàn tạo ra được tính minh bạch”

Novogratz

Novogratz nói thêm: “Mô hình của những đồng stablecoin là hợp lí” đồng thời đề cập đến đồng Gemini Dollar của anh em Winklevoss (đồng coin được phát hành vào tháng 9)

USDT (Tether) vừa khiến cộng đồng xôn xao trong tuần qua khi tạm thời không neo giá vào đồng USD. Hiện tại, USDT được giao dịch vào khoảng 0,975 USD, có lúc giảm sâu xuống 0,91 USD.

Có 2 vấn đề đã xảy ra khi sàn giao dịch tiền điện tử Bitfinex (sàn được điều hành bời cùng một CEO với Tether) đã đối diện với những tin đồn vỡ nợ, điều mà sau đó lãnh đạo công ty đã lên tiếng phủ nhận. Thông tin ban đầu là một lượng lớn USDT của Bitfinex đã được chuyển vào kho cất trữ của Tether, dẫn đến nghi ngờ về sự trôi nổi của sàn giao dịch này.

Sau sự việc, MC của CNBC Ran Neuner bình luận về dữ liệu từ ngân hàng đầu tư tài sản kĩ thuật số Element Group vào hôm thứ năm, kết luận rằng Bitfinex vừa đánh mất đi “rất nhiều khách hàng.”

usdt tether

Tin FUD trước đây sàn điện tử Binance sẽ xóa USDT (Tether) và sàn KuCoin tạm ngừng giao dịch USDT cũng đã khiến nhiều nhà đầu tư lo lắng cho tương lai của USDT.

Theo như dữ liệu, Binance hiện đang là sàn nắm giữ nhiều USDT thứ hai và các sàn như PoloniexHuobi cũng sở hữu nhiều USDT hơn Bitfinex.

Theo Cointelegraph

 

Tư vấn độc giả nên Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín sau (Các bạn đăng ký Link dưới đây sẽ được KTS ưu tiên hỗ trợ các vấn đề liên quan đến sàn):

  • Kucoin (Uy tín nhất thế giới)
  • Huobi (Cạnh tranh nhất thế giới)
  • Binance (Lớn nhất thế giới)

Hãy Like và Follow trang Fanpage KTS Group dưới đây để cập nhật thông tin thị trường nhanh nhất đến từ KTS:

https://www.facebook.com/ktsgroup.io/

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Cho Đi Để Nhận Lại

monsterid

Tác Giả Đức Thành

"Nếu bạn đọc tới đây thì chắc hẳn bạn cũng đẹp try, xing gái đấy !"
: ))
I like your smile

-NGƯỜI KẾT NỐI-

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Hỏi Đáp

Bình Luận

What do you think?

liquid

Sàn Liquid là gì? Sàn Lending đầu tiên của Nhật Bản!

litecoin

Litecoin (LTC) sẽ giảm mạnh phí giao dịch!