in ,

Sàn Liquid là gì? Sàn Lending đầu tiên của Nhật Bản!

Lending + ICO trên sàn có gì khác biệt ?

liquid
liquid

Cho Đi Để Nhận Lại

Hôm nay mình sẽ giới thiệu cho các bạn sàn Liquid là gì? Các tính năng sàn Liquid?

Sàn Liquid là gì?

Liquid là sàn giao dịch Fiat và Crypto hàng đầu thế giới được thành lập năm 2014 có trụ sở chính tại Tokyo Japan. Liquid có một đội ngũ phát triển ưu tú với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Blockchain, tài chính và dịch vụ

Với hệ thống thương mại độc quyền kết hợp trải nghiệm người dùng tuyệt vời, sàn Liquid sẽ là một sàn giao dịch tiền điện tử an toàn, ổn định và hiệu quả cao cho người dùng toàn cầu. Và với tổng khối lượng giao dịch hàng ngày trên 100 Triệu USD của nó đã chứng minh phần nào cho điều đó.

Sàn Liquid hiện đang hỗ trợ 3 ngôn ngữ và cung cấp dịch vụ giao dịch trên toàn cầu ở gần 100 quốc gia/khu vực.

Tính năng của sàn giao dịch Liquid

 • Bảo mật tốt: Để đem lại trải nghiệm tốt nhất cho ngườ dùng, Liquid sử dụng các phương pháp bảo mật tốt nhất hiện nay như công nghệ mã hóa SSL, bảo mật 2 lớp 2FA…
 • Hỗ trợ tiền phát quy ( FIAT ): Hiện tại sàn Liquid hỗ trợ tiền pháp quy như JPY,USD, EUR,AUD,HKD,….
 • Về giao dịch MARGIN: Hiện tại sàn Liquid có giao dịch Margin lên tới 25X
 • Lending: Tính năng mới cho phép người sử dụng có thể tạo 1 khoản vay đối với người muốn vay với điều kiện tài sản có trong ví nhất định. Sàn sẽ đứng ra làm trung gian cho người cho vay để đảm bảo an toàn giao dịch cho 2 bên . Đây là tính năng mới mà các sàn hiện tại chưa có .
 • ICO Market: tính năng này cho phép bạn trực tiếp mua ICO trên nền tảng của sàn . Nhưng với điều kiện mua tối thiểu quy định của ICO .
 • COIN SÀN QASH: Hiện đang có giá 24 JPY =0.2$. Bạn có thể dùng coin sàn làm phí giao dịch. Với coin sàn sẽ có rất nhiều ưu đãi lớn cho các Holders .
 • Phí giao dịch thấp: Phí giao dịch tại Liquid được tính trên mỗi giao dịch là 0,075% cho cả “nhà sản xuất” và 0.15% “người giao dịch”. Điều này giúp làm cho Liquid trở thành một trong những sàn giao dịch rất cạnh tranh.
 • Hỗ trợ nhiều loại tiền điện tử: Sàn Liquid hỗ trợ rât nhiều loại coin, từ những đồng phổ biến nhất, chẳng hạn như Bitcoin, Ethereum, Litecoin, Bitcoin Cash và đến những đồng ít phổ biến hơn như Mithril,Thrive… Các cặp được giao dịch nhiều nhất tại sàn giao dịch hiện tại là BTC/JPY, ETH/BTC và BTC/USD, XRP/JPY
 • Phí nạp: Miễn phí với FIAT + Crypto 
 • Phí Rút: 5$
 • Nền tảng giao dịch tốt: Giao diện của nền tảng Liquid được đánh giá khá tốt. Chúng có một gói biểu đồ và bố cục gồm nhiều phần, giúp các trading dễ sử dụng.
 • Về ngôn ngữ hỗ trợ: Sàn Liquid hiện tại hỗ trợ 3 ngôn ngữ gồm tiếng Anh, tiếng Nhật và tiếng Hàn
 • Hỗ trợ khách hàng: Liquid  hỗ trợ khách hàng 24/7 qua nhiều kênh khác nhau gửi chat trực tiếp trên web, email, ticket cho đội support của họ, hay là thông qua các mạng xã hội như facebook, twitter, telegram.

Sàn Liquid hỗ trợ đồng coin và token nào?

Sàn giao dịch Liquid hỗ trợ rất nhiều các loại token và coin khác nhau, từ những đồng coin phổ biến như Bitcoin, Ethereum, Ripple, Bitcoin Cash và đến những đồng ít phổ biến hơn như Electroneum, Tronx… Một số coin và token được giao dịch nhiều nhất trên Liquid tại thời điểm viết bài này gồm:

 • Bitcoin (BTC)
 • Ethereum (EHT)
 • Bitcoin Cash (BCH)
 • QASH (QASH)
 • NEO (NEO)

Khối lượng giao dịch 24 giờ qua của sàn Liquid thời điểm hiện tại là hơn 100 Triệu USD, tương đương với hơn 16,182 BTC.

Link đăng kí sàn Liquid  tại đâyhttps://liquid.com

Bạn có thể xem video Review sàn Liquid dưới đây:

 

AIRDROP của sàn Liquid

Sàn Liquid hiện tại đang có chương trình đăng kí tài khoản nhận ngay 10$ khi KYC thành công. Bạn có thể vào link sau để đăng kí tài khoản trải nghiệm sàn Lending đầu tiên này

Link đăng kí sàn Liquid  tại đâyhttps://liquid.com

Nhóm Kiếm Tiền Số tổng kết đánh giá chung về sàn

Ưu Điểm :

Nhìn chung thì sàn có đặc điểm nổi trội nhất chính là có cặp giao dịch tiền tệ đồng bản địa ( FIAT) như là JPY, USD, EUR, HKD, AUD,… Rất tiện lợi và có tiềm năng lớn thu hút những nhà đầu tư từ các thị trường tài chính khác. Sàn có lợi thế MARGIN lên tới 25X hỗ trợ rất lớn cho các trader chuyên nghiệp. Hơn thế nữa, tại mục Lending tạo cơ hội mang tới lãi suất ổn định cho những ai có vốn nhàn rỗi với sự bảo đảm cam kết của sàn.

Nhược Điểm: 

Tuy nhiên hiện tại Volume của sàn chưa thực sự lớn để có thể sánh ngang với các sàn lớn hiện tại nhưng chúng ta hãy để sàn có thêm thời gian phát triển mang tới nhiều lợi ích cho cộng đồng.

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

DMCA.com Protection Status

Cho Đi Để Nhận Lại

monsterid

Tác Giả Ed Đạt

Admin KTS Kiếm Tiền Số diễn đàn đầu tư Tiền Điện Tử lớn nhất Việt Nam
Admin Kênh Youtube Chia Sẻ Về Tiền Điện Tử Gần 20K Sub
Chuyên gia Marketing, Review Dự Án Đầu Tư ICO và Tiền Điện Tử
Yêu Màu Hồng, Ghét Sự Giả Dối

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Hỏi Đáp

Bình Luận

What do you think?

0 points
Upvote Downvote
John Pfeffer

Bitcoin Sẽ Thay Thế Vàng Và Tăng Giá Lên 700.000 USD! Nhà Đầu Tư Lớn John Pfeffer Chia Sẻ

Tether chưa đủ minh bạch

Tether (USDT) chưa đủ minh bạch! Nhận định của Nhà Đầu Tư Mike Novogratz