in ,

Bitcoin Sẽ Thay Thế Vàng Và Tăng Giá Lên 700.000 USD! Nhà Đầu Tư Lớn John Pfeffer Chia Sẻ

Nhà Đầu Tư Lớn John Pfeffer Chia Sẻ: “Bitcoin là ứng cử viên khả thi đầu tiên thay thế vàng mà thế giới từng thấy”

Cho Đi Để Nhận Lại

BITCOIN SẼ THAY THẾ VÀNG VÀ TĂNG GIÁ LÊN 700.000 USD

Bitcoin tốt hơn so với vàng trên mọi mặt trận” và Bitcoin có thể trị giá khoảng 700.000 USD!” Đó là chia sẻ của John Pfeffer (đối tác tại Pfeffer Capital có trụ sở Vương quốc Anh) và đó cũng là suy nghĩ của nhiều nhà đầu tư có tổ chức trong Hội Nghị Đầu Tư Sohn diễn ra tại New York. Đây cũng là sự kiện diễn ra hàng năm như là một nơi để các nhà đầu tư đề xuất các cổ phiếu tốt nhất để đầu tư vào, tuy nhiên chưa bao giờ thấy bất kỳ ai đề nghị tiền điện tử tại sự kiện này trước đây

Ông Pfeffer nói: “Bitcoin là ứng cử viên sáng giá khả thi đầu tiên thay thế vàng mà thế giới từng thấy”. “Vì vậy, nếu Bitcoin trở thành tài sản có giá trị không chủ quyền, thì Bitcoin có thể là vàng mới, hoặc tiền dự trữ mới.”

Ông nói thêm: “Hầu hết các tài sản tiền điện tử khác đều có rủi ro do chưa chứng minh được tốt hay không.”

Ông Pfeffer nói rằng nếu Bitcoin (BTC) di dời 25 phần trăm dự trữ ngoại hối, tổng giá trị của mạng lưới bitcoin sẽ ở đâu đó trong khu vực 6,4 nghìn tỷ đô la. Vốn hóa thị trường hiện tại của Bitcoin là khoảng 150 tỷ USD, trong khi một bitcoin chỉ có giá dưới 9.000 USD.

Đây là lần đầu tiên một diễn giả đã đề cập Bitcoin hoặc bất kỳ tiền điện tử nào khác như một cơ hội đầu tư tại Sohn, và đến lúc các nhà đầu tư quỹ đầu tư lớn đang đặt cược vào tài sản số.

John Pfeffer

Nhà đầu tư nổi tiếng George Soros được cho là chuẩn bị đầu tư vào Bitcoin (BTC), trước đây ông gọi Bitcoin là một bong bóng.

Nhà đầu tư tỷ phú Bill Miller tiết lộ vào tháng 12 năm 2017 rằng một nửa số quỹ phòng hộ của ông đã đầu tư vào Bitcoin. Vào thời điểm đó, giá trị của một Bitcoin gần 20.000 đô la.

Để củng cố niềm tin của mình vào Bitcoin, ông Pfeffer đã tặng 10 Bitcoin cho Quỹ Sohn với điều kiện họ không bán đi trong 5 năm.

Người quản lý quỹ cũng cảnh báo rằng có “nhiều rủi ro đáng kể” còn liên quan đến tiền điện tử, tuy nhiên không chỉ dừng lại như vàng, tiện ích của Bitcoin đã vượt xa hơn 1 tài sản có giá trị.

Ở các quốc gia có tiền tệ đang gặp khó khăn, Bitcoin và các loại tiền điện tử khác có thể cung cấp một lựa chọn hợp pháp. Điều này được nghiên cứu gần đây từ Investing.com “các nước có nền kinh tế không ổn định đã ngày càng quan tâm đến tiền điện tử”

Bằng cách lấy phần trăm người dùng từ mỗi quốc gia sử dụng dịch vụ tiền điện tử của mình, trang web Investing.com đã xác định 5 quốc gia hàng đầu quan tâm nhiều nhất đến tiền điện tử là Venezuela, Kosovo, Lithuania, Belarus và Georgia.

Jesse Cohen, một nhà phân tích cao cấp tại Investing.com gửi email đến The Independent cho biết: “Các quốc gia Đông Âu ngoài việc chi phí khai thác tiền điện tử rẻ tiền, thì các quốc gia này có 1 điểm chung là đều đã trải qua thời kỳ chiến tranh và suy thoái kéo dài, điều này khiến cho tầng lớp lao động nghèo mất niềm tin vào chính phủ và các ngân hàng”

“Một yếu tố khác có thể giúp tiền điện tử bùng nổ từ các quốc gia này là do họ đang ở thời điểm khủng hoảng tiền tệ trong vòng 10 đến 15 năm qua. Khủng hoảng tiền tệ tàn khốc như vậy đã khiến cả các nhà giao dịch cũ và những người trẻ tuổi muốn tìm kiếm crypto như hàng rào chống lại khủng hoảng tiền tiệ”

Bạn nghĩ sao về chia sẻ của John Pfeffer?

Theo: independent.co

 

Tư vấn độc giả nên Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín sau (Các bạn đăng ký Link dưới đây sẽ được KTS ưu tiên hỗ trợ các vấn đề liên quan đến sàn):

  • Kucoin (Uy tín nhất thế giới)
  • Huobi (Cạnh tranh nhất thế giới)
  • Binance (Lớn nhất thế giới)

Hãy Like và Follow trang Fanpage KTS Group dưới đây để cập nhật thông tin thị trường nhanh nhất đến từ KTS:

https://www.facebook.com/ktsgroup.io/

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Cho Đi Để Nhận Lại

monsterid

Tác Giả Đức Thành

"Nếu bạn đọc tới đây thì chắc hẳn bạn cũng đẹp try, xing gái đấy !"
: ))
I like your smile

-NGƯỜI KẾT NỐI-

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Hỏi Đáp

Bình Luận

What do you think?

huobi news blockchain bigdata crypto

Huobi blockchain – Phân Tích Dữ Liệu Tiền Điện Tử (26/09 – 03/10)

liquid

Sàn Liquid là gì? Sàn Lending đầu tiên của Nhật Bản!