in ,

Giao Dịch Bitcoin Hoàn Tất thì Trader Bitcoin Bị Giết Hại Dã Man

Norwegian Man Brutally Murdered Following In

Cho Đi Để Nhận Lại

Một người đàn ông Na Uy đã bị đâm chết một cách dã man ngay sau khi hoàn thành một giao dịch tiền mặt để mua Bitcoin (BTC) trực tiếp. Các nhà điều tra tin rằng hai sự kiện có thể được liên kết.

Theo tổ chức tin tức truyền hình Na Uy TV 2, vụ giết người xảy ra vào sáng thứ 2 tại căn hộ của nạn nhân 24 tuổi ở Majorstuen, một khu phố giàu có ở Oslo, có khả năng từ 7:50 sáng đến 12:10 tối- khi một người bạn cùng phòng của anh phát hiện hiện trường vụ án.

Các nguồn tin trong phòng cảnh sát Oslo nói với TV2 rằng nạn nhân vụ giết người đã hoàn thành giao dịch bitcoin ngay trước sự việc bi thảm, những người bạn trên mạng xã hội đều biết về cuộc giao dịch trước đó.

toi pham bitcoin
ảnh minh họa

Grete LIen Metlid, người đứng đầu bộ phận tình báo và điều tra của sở cảnh sát Oslo, nói với phóng viên rằng các cảnh sát điều tra đã biết về sự việc tương tự liên quan đến việc giao dịch Bitcoin, nhưng ông từ chối chia sẻ thêm.

Metlid chia sẻ: “Chúng tôi đã gặp và có hướng để giải quyết những trường hợp tương tự sau những giao dịch liên quan tới Bitcoin, nhưng tại thời điểm này chúng tôi sẽ không cung cấp thêm thông tin về cuộc điều tra”, Ông nói thêm rằng bộ phận điều tra “đang được mở rộng” và “động cơ kinh tế” luôn là một trong những lĩnh vực quan tâm chính cho các nhà điều tra.

Vào thời điểm viết bài, cảnh sát không có bất kỳ nghi phạm nào, cũng không phải họ đã bắt giữ bất kỳ vụ bắt giữ nào. Theo báo cáo địa phương, các nhà phân tích pháp y tiếp tục điều tra cảnh vào tối thứ Tư.

Câu chuyện này đang được điều tra thêm… chúng tôi sẽ cập nhật thông tin chi tiết.

Những sự việc lừa đảo trong giao dịch Bitcoin trực tiếp thực sự có rất nhiều rủi ro, tất cả mọi người nên đề cao cảnh giác.

Hãy để lại suy nghĩ của bạn nhé!

Theo: ccn.com 

 

Tư vấn độc giả nên Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín sau (Các bạn đăng ký Link dưới đây sẽ được KTS ưu tiên hỗ trợ các vấn đề liên quan đến sàn):

  • Kucoin (Uy tín nhất thế giới)
  • Huobi (Cạnh tranh nhất thế giới)
  • Binance (Lớn nhất thế giới)

Hãy Like và Follow trang Fanpage KTS Group dưới đây để cập nhật thông tin thị trường nhanh nhất đến từ KTS:

https://www.facebook.com/ktsgroup.io/

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Cho Đi Để Nhận Lại

monsterid

Tác Giả Đức Thành

"Nếu bạn đọc tới đây thì chắc hẳn bạn cũng đẹp try, xing gái đấy !"
: ))
I like your smile

-NGƯỜI KẾT NỐI-

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Hỏi Đáp

Bình Luận

What do you think?

MEW MyEtherWallet Offline

Download Bản Offline Ví MEW Về PC Để Tăng Cường Bảo Mật

TRON & BAIDU

Nhà Sáng Lập Justin Sun (TRON) công bố quan hệ đối tác với Baidu