in ,

Ủy ban Blockchain Ấn Độ Được Thành Lập

Cơ quan di động và Internet lớn nhất Ấn Độ thành lập Ủy ban Blockchain

Cho Đi Để Nhận Lại

Trong một động thái được đánh dấu để thúc đẩy sự phát triển của hệ sinh thái blockchain trong nước ở Ấn Độ, hiệp hội ngành công nghiệp internet có ảnh hưởng của đất nước đã hình thành một ủy ban dành riêng cho công nghệ phi tập trung.

Với ủy ban blockchain mới, Hiệp hội Internet và Di động Ấn Độ (IAMAI) đang tìm cách tham gia với chính phủ, ngành công nghiệp rộng lớn hơn và các công ty mới khởi nghiệp trong lĩnh vực đang phát triển để phát triển hệ sinh thái Blockchain.

Báo cáo kinh tế hàng đầu của Ấn Độ cho biết trọng tâm chính là sử dụng công nghệ blockchain để tạo điều kiện tạo việc làm cho nền kinh tế kỹ thuật số mới trong nước.

Ủy ban Blockchain sẽ được quản lý bởi Bà Tina Singh, giám đốc kỹ thuật số tại công ty cho vay tư nhân khổng lồ Mahindra Finance.

Bà chia sẻ: “không thể phủ nhận Blockchain là công nghệ của tương lai, chúng tôi dự kiến công nghệ này ​​sẽ mang lại sự phân cấp, tin tưởng và trách nhiệm vào nhiều lĩnh vực kinh doanh. Tuy nhiên, để có hiệu quả hơn và bước vào xu hướng thời đại, công nghệ blockchain cần sự can thiệp của các cơ quan chính phủ, cơ quan quản lý và các công ty. ”

Tina Singh - Mahindra Finance blockchain
Tina Singh – Mahindra Finance

Bên cạnh đó, Ủy ban Blockchain bao gồm một số giám đốc điều hành nổi bật tại các công ty lớn của công ty mở rộng các lĩnh vực công nghệ và tài chính như Microsoft, Mastercard, IBM và HDFC Bank, ngân hàng tư nhân lớn nhất của Ấn Độ.

Thật kỳ lạ, ủy ban cũng hợp tác với Sandeep Goenka, người sáng lập của Zebpay (Sàn giao dịch Bitcoin lớn của Ấn Độ). Trao đổi ứng dụng chỉ là một trong những trao đổi sớm nhất và lớn nhất của Ấn Độ cho đến khi nó đóng cửa các dịch vụ giao dịch ít hơn một tháng trước. Trong khi Zebpay tiếp tục cung cấp dịch vụ ví cho người dùng, Sandeep Goenka nói rằng “không thể tìm ra cách hợp lý để tiến hành kinh doanh trao đổi tiền điện tử” sau lệnh cấm toàn diện của ngân hàng trung ương, ngăn cản các ngân hàng cung cấp dịch vụ trao đổi và lĩnh vực mã hóa rộng hơn.

Mặc dù vẫn cấm và loay hoay hành lang pháp lý trong lĩnh vực tiền điện tử, Giao dịch Tiền điện tử vẫn không được kiểm soát, sự hình thành của ủy ban Blockchain chứng minh nỗ lực tập trung để tích hợp công nghệ đột phá vào xã hội rộng lớn hơn.

Singh chia sẻ thêm:

“Ủy ban Blockchain IAMAI sẽ tập trung vào việc tạo ra đối thoại giữa tất cả các bên liên quan; quản lý và tạo nội dung để hỗ trợ phát triển kỹ năng và hướng tới việc tạo ra một nền kinh tế có sự tham gia với việc sử dụng blockchain.

Bạn nghĩ sao về Ủy ban Blockchain Ấn Độ?

Hãy để lại suy nghĩ của bạn nhé!

Tham khảo: ccn.com

 

Tư vấn độc giả nên Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín sau (Các bạn đăng ký Link dưới đây sẽ được KTS ưu tiên hỗ trợ các vấn đề liên quan đến sàn):

  • Kucoin (Uy tín nhất thế giới)
  • Huobi (Cạnh tranh nhất thế giới)
  • Binance (Lớn nhất thế giới)

Hãy Like và Follow trang Fanpage KTS Group dưới đây để cập nhật thông tin thị trường nhanh nhất đến từ KTS:

https://www.facebook.com/ktsgroup.io/

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Cho Đi Để Nhận Lại

monsterid

Tác Giả Đức Thành

"Nếu bạn đọc tới đây thì chắc hẳn bạn cũng đẹp try, xing gái đấy !"
: ))
I like your smile

-NGƯỜI KẾT NỐI-

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Hỏi Đáp

Bình Luận

What do you think?

ether_bahamas

Tether (USDT) Có Thể Hợp Tác Với Ngân Hàng Mới Ở Bahamas

stablecoin

StableCoin là gì? Đồng tiền bình ổn giá và Tất tần tật những gì bạn cần biết!