in ,

Sony Phát Triển Công Nghệ Blockchain Xây Dựng Hệ Thống Quản Lý

sony & blockchain

Cho Đi Để Nhận Lại

Tập đoàn Sony đã công bố sự ra mắt của một hệ thống quản lý kỹ thuật số dựa trên công nghệ Blockchain.

Trong một tuyên bố được phát trên trang web của mình, công ty tiết lộ rằng những nâng cấp mới được xây dựng trên một hệ thống trước đây để dễ dàng xử lý, chia sẻ và phương pháp quản lý quyền sử dụng đối với dữ liệu được phát triển bởi Sony và Sony Global Education.

Vào tháng Tư, CCN báo cáo rằng Sony đã nộp đơn xin bằng sáng chế để lưu trữ dữ liệu kỹ thuật số của khách hàng trên blockchain. Lý do để Sony đưa công nghệ Blockchain vào đó là khả năng lưu trữ, phân tán cũ của họ đang gặp phải nhiều vấn đề, Sony cho rằng “các giải pháp lưu trữ dữ liệu cũ-trên nền tảng cũ có thể không thực sự hoàn hảo và nếu chỉ dựa vào một 1 máy tính hay 1 phần mềm duy nhất để lưu trữ, khi sự cố xảy ra có thể dẫn đến việc mất tất cả nội dung trước đó có được.”

sony blockchain

Quản lý tốt hơn với Blockchain-Enhanced

Nhận ra được ứng dụng tuyệt vời đối với việc quản lý thông tin kỹ thuật số mà công nghệ blockchain có thể giải quyết, Sony ngay sau đó đưa ra kế hoạch phát triển một hệ thống phù hợp cho nội dung số bằng công nghệ blockchain. Hiện tại công ty đã nộp đơn xin cấp bằng sáng chế để có thể công nghệ Blockchain-Enhanced để lưu trữ dữ liệu kỹ thuật số của khách hàng trên công nghệ blockchain vào ngày 26 tháng 4 năm nay.

Một trích đoạn từ tuyên bố trên:

“Ngày nay, những tiến bộ trong công nghiệp 4.0, những nhà phát triển đã tạo ra công nghệ kỹ thuật số thông minh cho phép bất kỳ ai phát và chia sẻ nội dung, nhưng việc quản lý những nội dung đó vẫn được thực hiện theo quy ước của tổ chức công nghiệp hoặc nhà phát triển, họ yêu cầu cách quản lý và chứng minh quyền sở hữu bản quyền hiệu quả hơn, đặc biệt là thông tin liên quan đến các tác phẩm viết.”

Ngoài chức năng của hệ thống quản lý trước đó, hệ thống này còn cung cấp phương pháp quản lý quyền sử dụng kỹ thuật số cho một số loại nội dung mới bao gồm sách giáo khoa điện tử và nội dung giáo dục khác, âm nhạc, phim, âm thanh, trò chơi, dữ liệu khoa học, dữ liệu y tế, nội dung VR và sách điện tử.

Trong tuyên bố Sony cho biết:

“Chuyện quản lý thông tin liên quan đến quyền của tác phẩm viết, với các tính năng để chứng minh ngày và giờ dữ liệu điện tử được tạo ra, tận dụng các thuộc tính của blockchain để ghi lại thông tin có thể kiểm chứng theo cách khó làm sai lệch, Blockchain sẽ cho phép người tham gia chia sẻ và xác minh khi một phần dữ liệu điện tử được tạo và bởi ai đó.”

Để làm được điều đó, Sony hy vọng sẽ trở thành một nhà đi đầu trong việc sử dụng công nghệ blockchain trong lĩnh vực giáo dục thông qua Sony Global Education và trong việc phân tán và quản lý dữ liệu thông qua Tập đoàn Sony với công nghệ Blockchain. Công ty cũng có ý định tiếp tục khám phá những hướng đi thương mại tiềm năng hơn bằng cách tìm hiểu về những tiến bộ kỹ thuật và thương mại của blockchain.

Cuối cùng Sony nói, “mục đích của Sony là mở ra một thế giới mới về các cơ hội cho công nghệ blockchain trong giáo dục và quản lý dữ liệu và thông tin.”

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

DMCA.com Protection Status

Cho Đi Để Nhận Lại

monsterid

Tác Giả Đức Thành

"Nếu bạn đọc tới đây thì chắc hẳn bạn cũng đẹp try, xing gái đấy !"
: ))
I like your smile

-NGƯỜI KẾT NỐI-

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Hỏi Đáp

Bình Luận

What do you think?

0 points
Upvote Downvote
Bitcoin_Ripple_Ethereum

Crypto – Tam Quốc Diễn Nghĩa 4.0 (BTC-XRP-ETH)

ether_bahamas

Tether (USDT) Có Thể Hợp Tác Với Ngân Hàng Mới Ở Bahamas