in , , ,

Đối tác của sàn giao dịch Huobi tại Mỹ HBUS bổ nhiệm cựu nhân viên của PwC làm trưởng bộ phận giám sát

hbus huobi exchange crypto compliance

Cho Đi Để Nhận Lại

HBUS, đối tác chiến lược tại Mỹ của sàn giao dịch tiền điện tử Huobi, đã bổ nhiệm cựu nhân viên của PricewaterhouseCoopers (PwC) là Megan Monroe-Coleman làm trưởng nhóm giám sát. Thông tin này được HBUS thông báo chính thức vào ngày 11/10.

hbus huobi exchange crypto compliance

Monroe-Coleman sẽ chịu trách nhiệm cho các hoạt động giám sát và thực thi các khuôn khổ dành cho việc giám sát điều tiết và rủi ro.

Bà có kinh nghiệm làm việc tại nhà cung cấp phần mềm tài chính Intuit với tư cách là một giám sát viên giao dịch sau khi công ty này tiến hành sát nhập Mint, một dịch vụ tài chính cá nhân trên web, nơi bà làm việc với chức danh tương tự.

“Bà ấy là người định hướng cho cho các công ty có tốc độ phát triển nhanh tại thung lũng Silicone, là người phù hợp với HBUS trên lộ trình trở thành sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu tại Mỹ.,” CEO của HBUS phát biểu trong công bố chính thức.

Monroe-Coleman chịu trách nhiệm cho việc tạo và thực hiện các chương trình giám sát hoạt động chống rửa tiền. Bà đồng thời cũng là một mũi nhọn trong chiến lược về bản quyền cho các sản phẩm thanh toán của Intuit.

Trước khi làm việc cho Intuit, bà đã có 7 năm kinh nghiệm tại PwC, một trong những công ty kiểm toán thuộc nhóm “Big Four”, và đã được bổ nhiệm vào vị trí giám đốc trước khi chính thức rời tập đoàn này.

Monroe-Coleman sở hữu hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành giám sát, cụ thể là trong lĩnh vực tài chính công nghệ và các dịch vụ liên quan đến tài chính. Bà đã từng làm việc cho ngân hàng Barclays tại Anh và đối thủ của PwC là Deloitte.

“Là một giám sát viên trong một lĩnh vực chưa có nhiều sự ủng hộ cho các hoạt động điều tiết, tôi rất vui mừng khi có cơ hội giúp đỡ HUBS trở thành sàn giao dịch tiền kỹ thuật số hàng đầu tại Mỹ,” bà phát biểu.

HBUS cũng vừa ký một thoả thuận để trở thành đối tác chiến lược độc quyền của Huobi, một trong những sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu, nền tảng giao dịch của HBUS vừa được ra mắt vào tháng 6.

Đây là một nền tảng sẽ được điều tiết một cách toàn diện, phục vụ cho người dùng tại Mỹ, sử dụng công nghệ ví lạnh, quy trình kiểm soát nội bộ và các biện pháp bảo mật tương tự như Huobi.

 

Tư vấn độc giả nên Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín sau (Các bạn đăng ký Link dưới đây sẽ được KTS ưu tiên hỗ trợ các vấn đề liên quan đến sàn):

  • Kucoin (Uy tín nhất thế giới)
  • Huobi (Cạnh tranh nhất thế giới)
  • Binance (Lớn nhất thế giới)

Hãy Like và Follow trang Fanpage KTS Group dưới đây để cập nhật thông tin thị trường nhanh nhất đến từ KTS:

https://www.facebook.com/ktsgroup.io/

Hãy tham gia nhóm Chát Telegram dưới nếu bạn muốn thảo luận về thị trường Coin giữa các thành viên với nhau nhé (đi 1 mình thì đi nhanh hơn nhưng đi nhiều người thì đi xa hơn):

https://t.me/chatkts

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Cho Đi Để Nhận Lại

Written by Trung Nguyễn

Admin KTS Kiếm Tiền Số, một trong những cộng đồng về tiền điện tử lớn nhất Việt Nam. Chuyên gia đánh giá, phân tích các dự án ICO và tiền điện tử. Đam mê tìm hiểu những công nghệ, ý tưởng mới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

What do you think?

may_dao_tien_ao

Máy Đào Tiền Ảo Được Bộ Công Thương “Nới Lỏng” Cho Nhập Khẩu

bithumb DEX

Sàn Bithumb lớn nhất Hàn Quốc mở sàn giao dịch phi tập trung (DEX)