in ,

Crypto – Tam Quốc Diễn Nghĩa 4.0 (BTC-XRP-ETH)

Crypto – Tam Quốc Diễn Nghĩa 4.0

Bitcoin_Ripple_Ethereum

Cho Đi Để Nhận Lại

1. Bitcoin (BTC) – Trung Quốc kiểm soát hơn 70% tỷ lệ băm của mạng bitcoin. Nhiều người trong ngành công nghiệp bitcoin và tiền điện tử đã bày tỏ lo ngại về quyền kiểm soát của Trung Quốc trên bitcoin, và chính xác là Bitmain Technologies ở Bắc Kinh đã khai thác hơn một nửa số bitcoin của thế giới.

2. Ripple (XRP) – Donald Trump US – Tổng thống Mỹ Đỗ Nam Trung cũng lo lắng về sự thống trị của Trung Quốc trong tỷ lệ băm bitcoin, chính quyền Mỹ quan tâm đến việc áp dụng Ripple (XRP) để cân bằng sức mạnh bitcoin của Trung Quốc. Trong một cuộc phỏng vấn giới chức mỹ nói rằng:

“XRP, không có khai thác, vì vậy từ khía cạnh kiểm soát nước ngoài hoặc từ khía cạnh môi trường, XRP là một con thú rất khác. ”

3. Ethereum (ETH) – Putin Nga – Với động thái của 2 đối thủ truyền kỳ, Nga lại chơi bài ngửa khi chính thức công nhận ETH là đồng tiền có thể ngăn chặn sự thiếu minh bạch trong tài chính. Và bước đầu đã áp dụng thanh toán trong các hội chợ về nông sản. Năm 2018 Nga đã đẩy mạnh phát triển nông nghiệp, một ngành mà từ thời sô viết đã bị bỏ quên.

Nhìn chung qua động thái của 3 ông lớn có thể thấy, thị trường tiền điện tử chưa thể sụp đổ, mà nó đang đánh dấu 1 sự trở lại mạnh mẽ hơn .

P.S – Đây chỉ là thông tin lượm lặt từ những nguồn tin đáng tin cậy không phải là quan điểm của người viết bài và toàn giới coinist 

 

Tư vấn độc giả nên Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín sau (Các bạn đăng ký Link dưới đây sẽ được KTS ưu tiên hỗ trợ các vấn đề liên quan đến sàn):

  • Kucoin (Uy tín nhất thế giới)
  • Huobi (Cạnh tranh nhất thế giới)
  • Binance (Lớn nhất thế giới)

Hãy Like và Follow trang Fanpage KTS Group dưới đây để cập nhật thông tin thị trường nhanh nhất đến từ KTS:

https://www.facebook.com/ktsgroup.io/

Hãy tham gia nhóm Chát Telegram dưới nếu bạn muốn thảo luận về thị trường Coin giữa các thành viên với nhau nhé (đi 1 mình thì đi nhanh hơn nhưng đi nhiều người thì đi xa hơn):

https://t.me/chatkts

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Cho Đi Để Nhận Lại

Written by A Hậu (Đại Đế KTS)

Thích truyện tranh, phim hoạt hình, Trade Coin, Chứng Khoán, hiện đang là admin của một số site truyện tranh trực tuyến và cộng đồng Trade Coin Tại Nga

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

What do you think?

huobi stablecoin

Sàn Huobi “học OKEx” niêm yết 4 stablecoin ngay trong tuần này

sony & blockchain

Sony Phát Triển Công Nghệ Blockchain Xây Dựng Hệ Thống Quản Lý