in , ,

Tại Sao Nên Mua Bitcoin (BTC) Vào Thời Điểm Này?

Tại Sao Nên Mua BTC Vào Thời Điểm Này?

Cho Đi Để Nhận Lại

Câu hỏi đặt ra là Bitcoin (BTC) có đáng để đầu tư, hãy cùng KTS xem xét những yếu tố sau và đưa ra quyết định.

1. Bitcoin (BTC) được coin là một loại tiền tệ, và hiện nay chiếu theo mức phát triển của tiền tệ thì nó đang ở mức trở thành đồng tiền dự trữ quốc gia, điển hình có thể kể đến như Bắc Triều Tiên, Nga, Iran, Venezuela.

2. Bitcoin (BTC) là một đồng tiền có bước nhảy lớn trong giao dịch, cả trong thị trường phái sinh lẫn trong thị trường truyền thống.

3. Hiện nay vốn hóa của Bitcoin (BTC) đang chiếm 54% tổng vốn hóa của thị trường crypto. Tổng vốn hóa của thị trường coin rơi vào khoảng 200 tỷ $ vào thời điểm viết bài 13-10-2018. Nếu so sánh với các thị trường khác như forex, đô la, gold thì tổng vốn hóa của thị trường mới mẻ này còn khá nhỏ. Nếu tính theo các bước tăng trưởng so với thị trường cổ phiếu trước đây thì crypto có thể đạt mức vốn hóa 2000 tỷ. Với mức vốn hóa này, cho dù BTC chỉ còn chiếm 30% thị phần thì giá của BTC sẽ rơi vào khoảng 40-50k$

4. Cần phải chú ý rằng, từ khi Bitcoin (BTC) vẫn còn được ít người biết đến thì giới UG đã sử dụng nó để giao dịch, cho nên nói BTC là một thứ gì đó giống như món quà của chúa cũng không phải là ngoa.

5. Thời gian cuối năm đang dần đến, đây là một thời điểm mà thị trường biến động lớn, theo thống kê từ năm 2010 đến nay, cứ vào thời điểm cuối năm thì BTC luôn có một bước nhảy ví đại.

P/S: đây chỉ là quan điểm cá nhân chứ không phải tâm lý của toàn giới coinist, hãy luôn thận trọng với tiền của mình và chuẩn bị tâm lý mất trắng tiền đầu tư.

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

DMCA.com Protection Status

Cho Đi Để Nhận Lại

monsterid

Tác Giả A Hậu

Thích truyện tranh, phim hoạt hình, Trade Coin, Chứng Khoán, hiện đang là admin của một số site truyện tranh trực tuyến và cộng đồng Trade Coin Tại Nga

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Hỏi Đáp

Bình Luận

What do you think?

0 points
Upvote Downvote
San huobi doi so

Sàn giao dịch Huobi hỗ trợ người dùng đổi số điện thoại từ 11 sang 10 số

stablecoin china

Stablecoin riêng của chính phủ Trung Quốc có thể sớm được thông qua