in ,

Chuyên gia Tiền Điện Tử được Ngân hàng trung ương Trung Quốc tìm kiếm

Cho Đi Để Nhận Lại

Ngân hàng Nhân dân Trung Quốc (PBoC), đã tìm kiếm 4 vị trí cho các chuyên gia liên quan đến Crypto, theo một tài liệu được công bố hôm thứ Tư 10 tháng 10 trên trang web của ngân hàng

Chia sẻ trên báo chí, PBoC đang tìm kiếm hai kỹ sư tại Viện Công nghệ Tiền Điện Tử của họ với kinh nghiệm về công nghệ blockchain và tiền điện tử, bảo mật và thiết kế. Ngân hàng muốn các kỹ sư phát triển một nền tảng dữ liệu lớn an toàn và một bộ xử lý cho phép các giao dịch tiền điện tử.

Các kỹ sư sẽ chịu trách nhiệm về các hệ thống phần mềm kỹ thuật số liên quan đến tiền tệ, công nghệ mã hóa và các mô hình bảo mật, cũng như nghiên cứu và phát triển công nghệ chip đầu cuối cho các giao dịch.

PBoc cũng đang tìm kiếm các chuyên gia về luật kinh tế và tài chính, những người sẽ chịu trách nhiệm nghiên cứu pháp lý, phân tích cơ chế kinh tế, quản lý rủi ro và nghiên cứu chính sách về “tiền kỹ thuật số hợp pháp”.

Động thái này diễn ra ngay sau khi một phản biện đã được công bố bởi trang tin tức Tài chính CN Finance (tạp chí tài chính địa phương liên kết với PBOC) nơi các chuyên gia của ngân hàng mô tả đồng tiền điện tử ổn định giá (stablecoin) của USD hậu thuẫn gần đây và họ tuyên bố điều này có thể ảnh hưởng tiêu cực đến giá trị các đồng tiền khác, chẳng hạn như đồng nhân dân tệ.

Chuyên gia tiếp tục chia sẻ mạnh mẽ rằng Trung Quốc nên xem xét và tung ra tiền điện tử ổn định như stablecoins (nhân dân tệ) của riêng mình trong khi vẫn giữ lệnh cấm hiện hành về tiền điện tử.

Chính phủ Trung Quốc đầu tiên phản đối tiền điện tử trở lại vào năm 2017, khi tất cả các trao đổi tiền điện tử của đất nước đã bị đóng cửa. Sau đó PBoC liên tục đưa ra cảnh báo về rủi ro của giao dịch tiền điện tử.

Sau lệnh cấm, Trung Quốc đã tập trung vào các giải pháp blockchain. PBoC trong những tháng vừa qua đã công bố sự ra mắt của một nền tảng kinh doanh và tài chính blockchain ở Thâm Quyến. Mạng lưới cũng sẽ lan sang Quảng Đông, Hồng Kông và Khu vực Vịnh Ma Cao và cho phép giao dịch xuyên biên giới. Một vùng thí điểm blockchain chính thức sau đó được thành lập tại tỉnh Hải Nam trong một khu công nghệ dành riêng.

Bạn nghĩ sao về điều này?

Hãy để lại cảm nhận của bạn!

 

Tư vấn độc giả nên Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín sau (Các bạn đăng ký Link dưới đây sẽ được KTS ưu tiên hỗ trợ các vấn đề liên quan đến sàn):

 • Kucoin (Uy tín nhất thế giới)
 • Huobi (Cạnh tranh nhất thế giới)
 • Binance (Lớn nhất thế giới)

Hãy Like và Follow trang Fanpage KTS Group dưới đây để cập nhật thông tin thị trường nhanh nhất đến từ KTS:

https://www.facebook.com/ktsgroup.io/

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Cho Đi Để Nhận Lại

monsterid

Tác Giả Đức Thành

"Nếu bạn đọc tới đây thì chắc hẳn bạn cũng đẹp try, xing gái đấy !"
: ))
I like your smile

-NGƯỜI KẾT NỐI-

Comments

Leave a Reply

  One Ping

  1. Pingback:

  Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *

  Loading…

  0

  Hỏi Đáp

  Bình Luận

  What do you think?

  NEXO xuất hiện trên Etherscan gây ấn tượng mạnh cho cộng đồng Ethereum (ETH) và Nexo

  1 Dự án ICO Scam phải hầu tòa vì lợi dụng danh nghĩa SEC