in ,

1 Dự án ICO Scam phải hầu tòa vì lợi dụng danh nghĩa SEC

Cho Đi Để Nhận Lại

SEC (Ủy ban Chứng khoán và Sàn giao dịch Hoa Kỳ) vừa đưa ra thông báo vào thứ 5 về phiên tòa xét xử một dự án ICO cùng với nhà phát triển với cáo buộc tuyên bố sai sự thật về việc nhận được sự chấp thuận từ SEC.

Reginald Buddy Ringgold người bị tố cáo khi đưa lên thị trường thông tin về việc ICO của mình đã được SEC tài trợ phía sau. Ủy ban Chứng khoán và Sàn giao dịch Hoa Kỳ (SEC) khẳng định hành động của Ringgold và BlockVest là đã “sử dụng danh nghĩa của SEC mà không được sự cho phép, đây là hành vi vi phạm luật khi tự tuyên bố dự án ICO của mình đã được cấp phép”

Đại diện từ SEC cho biết.

“2 bị cáo là Blockvest và Ringgold cũng bị cáo buộc là nói sai sự thật về hợp tác của công ty này với một hãng kiểm toán nổi tiếng khác, và tiếp tục chiêu trò lừa đảo của mình dù Hiệp hội Hợp đồng tương lai Quốc gia (NFA) đã gửi tối hậu thư yêu cầu họ ngừng sử dụng danh nghĩa của NFA và đưa ra những bịa đặt về tình trạng của tổ chức”

Tháng 6 vừa qua, trang web của 2 bị cáo trên (BlockVest và Ringgold) có ghi là “đã nhận được chấp thuận Reg A+ từ SEC’’ và trong khi đó hồi tháng 4 công ty này chỉ đưa lên SEC bản trình bày xin bán 100 triệu đô token BLV”, theo hồ sơ công khai ghi nhận.

Ngày 18/10 tại Tòa án Quận phía Nam bang California. Phiên tòa sẽ được diễn ra.

Robert Cohen, điều hành Bộ phận thực thi quy định của SEC cho biết:

“Dự án gọi vốn ICO này đang sử dụng danh nghĩa SEC và quyền pháp lý vô căn cứ để lừa nhà đầu tư tin rằng dự án đã được nhà quản lý chấp thuận, SEC không hề công nhận các sản phẩm đầu tư của công ty nói trên và khuyến cáo nhà đầu tư nên nhìn nhận rõ ràng hơn về những tuyên bố hay dự án gọi vốn ICO tương tự”.

Ủy ban Chứng khoán và Sàn giao dịch Hoa Kỳ đang cố gắng đẩy nhanh tiến độ thực thi trát hầu tòa vì cơ quan này còn có một vụ điều tra về hành vi thao túng thị trường và những cáo buộc về các dự án ICO khác.

 

Tư vấn độc giả nên Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín sau (Các bạn đăng ký Link dưới đây sẽ được KTS ưu tiên hỗ trợ các vấn đề liên quan đến sàn):

  • Kucoin (Uy tín nhất thế giới)
  • Huobi (Cạnh tranh nhất thế giới)
  • Binance (Lớn nhất thế giới)

Hãy Like và Follow trang Fanpage KTS Group dưới đây để cập nhật thông tin thị trường nhanh nhất đến từ KTS:

https://www.facebook.com/ktsgroup.io/

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Cho Đi Để Nhận Lại

monsterid

Tác Giả Đức Thành

"Nếu bạn đọc tới đây thì chắc hẳn bạn cũng đẹp try, xing gái đấy !"
: ))
I like your smile

-NGƯỜI KẾT NỐI-

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Hỏi Đáp

Bình Luận

What do you think?

Chuyên gia Tiền Điện Tử được Ngân hàng trung ương Trung Quốc tìm kiếm

Bithumb (sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất Hàn Quốc) bán 38% cổ phần công ty