in ,

Sàn Yobit Pump Coin để “thu hút” nhà đầu tư và Yobit đang “Lùa gà”?

Cho Đi Để Nhận Lại

Theo một tweet vào hôm nay, sàn giao dịch tiền điện tử YoBit đang lên kế hoạch “Yobit pump” để tăng giá cho các đồng coin một cách ngẫu nhiên.

Mọi người có thể hiểu “pump and dump” là một dạng chơi xấu nhằm tăng giá giả tạo của một loại đồng tiền ảo bất kỳ thông qua các số liệu sai lệch, gây hiểu nhầm về thị trường. Một cách khác, có thể hiểu đây như là một dạng “lùa gà”.

Như chúng ta đã biết, YoBit là sàn giao dịch tiền ảo có trụ sở tại Nga ra đời vào năm 2015, hiện sàn giao dịch Yobit đã và đang cung cấp hàng trăm cặp giao dịch tiền ảo.

Sàn giao dịch này từ lâu đã gây rất nhiều tai tiếng khi trong nhiều báo cáo nói về các hoạt động đáng ngờ và gây nhiều khó khăn với các nhà đầu tư khi cố gắng rút tiền khỏi sàn. Vào thời điểm viết bài, khối lượng giao dịch hàng ngày của sàn giao dịch là khoảng 28 triệu USD, theo CoinMarketCap.

Phản Ứng Cộng Đồng Đầu Tư Với Chiến Dịch Pump Coin Của Sàn Yobit

Tất nhiên cộng đồng đã không thể ngồi yên và phản ứng nhanh chóng đối với Yobit pump, với nhiều nhà đầu tư bình tĩnh hơn thì vẫn thắc mắc rằng có hay không việc tài khoản Twitter của chính sàn tiền điện tử Yobit đã bị hack và những người khác cho rằng công ty đang thực hiện hoạt động gian lận này. Người dùng @Altcoinbuzzio đã viết:

“Trời đất ! Có vẻ như Yobit đang thực sự nghiêm túc làm chuyện điên rồ này, thật không thể tin nổi… thật ngạc nhiên khi thấy một sàn giao dịch phải làm việc này!”

Tài khoản có tên là @PsychedelicBart thì lại thể hiện quan điểm của mình bằng việc gắn thẻ Tag vào Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) vào một trong những bình luận của anh ta:

Một cuộc điều tra của Business Insider cho thấy các trader đã tiến hành “pump and dump” trên sàn YoBit và hành động này được thực hiện thông qua Telegram, vào tháng 11 năm 2017. Tuy nhiên, vẫn chưa rõ liệu việc sàn giao dịch có bị ảnh hưởng của chiến dịch “pump and dump” đó hay không, tới nay thì sàn vẫn chưa có câu trả lời nào cho yêu cầu bình luận từ Business Insider.

Các bạn nghĩ sao về sàn Yobit!

Coin rác sàn này cũng đã từng giúp Tớ bay mấy lần, nhưng giờ đang thả dù lâu rồi :v

Hãy để lại suy nghĩ của bạn nhé.

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

DMCA.com Protection Status

Sàn Yobit Pump Coin để “thu hút” nhà đầu tư và Yobit đang “Lùa gà”?
5 (100%) 2 vote[s]

Cho Đi Để Nhận Lại

monsterid

Tác Giả Đức Thành

"Nếu bạn đọc tới đây thì chắc hẳn bạn cũng đẹp try, xing gái đấy !"
: ))
I like your smile

-NGƯỜI KẾT NỐI-

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Hỏi Đáp

Bình Luận

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Pundi X (NPXS)-Cuộc Gọi Bằng Smartphone Công Nghệ Blockchain Đầu Tiên Thành Công

Ravencoin (RVN) chính thức lên Sàn Binance với phí List Sàn = 0 BNB