in ,

Dubai sắp có hệ thống thanh toán riêng cho tiền điện tử

Cho Đi Để Nhận Lại

Một thông báo đưa ra vào thứ Ba, ngày 9 tháng 10 xác nhận người dân Dubai sẽ sớm có thể sử dụng tiền điện tử để thanh toán cho hàng hóa, dịch vụ và tiện ích.

Trên phương diện hợp tác giữa Emcredit, một chi nhánh của Sở Phát triển Kinh tế Dubai, nhà cung cấp dịch vụ thanh toán blockchain Pundi X và là đối tác của công ty là Ebooc Fintech & Loyalty Labs LLC. Họ sẽ khai trương các điểm bán hàng (PoS) thanh toán bằng bằng đồng emcash của Emcredit.

EFL (Ebooc Fintech & Loyalty Labs LLC) sẽ cung cấp thiết bị đầu cuối PoS cho các giao dịch tại cửa hàng, trong khi Pundi X sẽ tung ra 100.000 địa điểm thanh toán trên toàn thế giới trong 3 năm tới, các thông cáo báo chí cho biết.

Emcash sẽ được thay thế đồng fiat của tiểu vương quốc này. Abdalla Al Shamsi, CEO DFP và đồng sáng lập của Ebooc đã nhận xét:

“Chúng tôi đang hình dung được tương lai sắp tới người dân ở Dubai có thể thanh toán mọi thứ một cách nhanh chóng bằng việc sử dụng tiền kỹ thuật số của Dubai cho tất cả các nhu cầu thanh toán như mua sắm, thanh toán phí…”

Dubai tiếp tục khẳng định vị thế của mình như là một quốc gia sẽ đổi mới công nghệ blockchain ở cấp tiểu bang, với nhiều kế hoạch diễn ra để phục vụ mục tiêu trở thành một thành phố blockchain vào năm 2020.

Các kế hoạch của họ đã bắt đầu thực hiện vào tháng 9 năm ngoái, theo như Cointelegraph đưa tin, với đầy đủ chi tiết về mạng lưới thanh toán thực hiện sau năm tài chính này.

Trong khi đó, Pundi X vừa qua đã trở thành trung tâm của sự chú ý một cách không mong muốn khi tháng 6 vừa qua họ bị tin tặc lấy cắp 2,6 tỷ token NPXS từ sàn giao dịch Coinrail. Vào tháng 7, Bancor đã thông báo vi phạm bảo mật dẫn đến việc mất thêm 300.000 token Pundi X khác.

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

DMCA.com Protection Status

Cho Đi Để Nhận Lại

monsterid

Tác Giả Đức Thành

"Nếu bạn đọc tới đây thì chắc hẳn bạn cũng đẹp try, xing gái đấy !"
: ))
I like your smile

-NGƯỜI KẾT NỐI-

Comments

Leave a Reply

  One Ping

  1. Pingback:

  Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *

  Loading…

  0

  Hỏi Đáp

  Bình Luận

  What do you think?

  0 points
  Upvote Downvote

  Người dân Venezuela sẽ trả phí hộ chiếu bằng tiền điện tử Petro của chính phủ

  Lừa đảo trong tiền điện tử bị Ủy ban Giao dịch Hàng hóa Tương lai MỸ (CFTC) xử lý nghiêm khắc