in ,

Các khoản phí niêm yết trên sàn Binance sẽ được quyên góp tất cả cho tổ chức từ thiện

Cho Đi Để Nhận Lại

Sàn Binance thông báo rằng : từ nay trở đi sẽ công khai mức phí niêm yết coin và dành tất cả 100% khoản phí này để quyên góp cho tổ chức từ thiện.

Động thái này có khả năng tạo ra sự chú ý của tất cả các nhà đầu tư tiền điện tử trên sàn giao dịch có mức phí “khá cao” này. Như các nhà đầu tư đã biết, chi phí niêm yết trên Binance – chi phí niêm yết tiền điện tử trong trên sàn của họ – đã thay đổi dựa trên một số yếu tố như loại mã thông báo và khối lượng giao dịch hàng ngày.

“Bắt đầu từ bây giờ và trở đi, Binance sẽ công khai minh bạch tất cả các khoản phí niêm yết của mình và dùng số tiền này để quyên góp 100% cho hoạt động từ thiện.”

Khi được hỏi liệu tất cả các dự án có phải đều phải trả 1 mức phí là 400 BTC cho 1 dự án muốn đưa đồng tiền của họ lên Binance không?

Zhao khẳng định:

“Chúng tôi không bao giờ tính 400 BTC hay 4,000 BTC cho bất kỳ dự án nào. Đó là một con số hoàn toàn được tạo nên bởi dư luận! Thay vào đó phải là ‘Liệu đồng coin của tôi đã đủ tốt để lên sàn hay chưa?”

Cụ thể đối với các dự án muốn đưa đồng tiền ảo của mình có mặt trên sàn Binance sẽ được phép đề nghị một mức phí phù hợp. Binance sẽ không áp đặt mức phí hay như yêu cầu có một con số tối thiểu, sau đó họ cho biết sàn sẽ dùng 100% số tiền thu được cho tổ chức từ thiện vừa được thành lập của mình là Quỹ Từ thiện Blockchain.

“Điều này sẽ được tiết lộ công khai trong thông báo từ tổ chức từ thiện của Quỹ Binance. Chúng tôi đang thảo luận với một vài nhà tài trợ lớn vào lúc này Zhao nói thêm

Khi được hỏi liệu các đối thủ khác ​​sẽ học theo họ trong việc cung cấp sự minh bạch trên các sàn giao dịch tiền ảo hay không, Zhao đã lạc quan:

“Tôi chắc chắn và rất hy vọng như vậy. Họ có thể làm giống chúng tôi vào nhiều việc khác, đặc biệt đây sẽ là một điều tốt xứng đáng được sao chép. Bởi vì không có sự cạnh tranh trong việc từ thiện”

Gần đây, Binance đã phát động Quỹ từ thiện Blockchain cùng với Liên Hiệp Quốc, do Đại sứ thiện chí Liên Hợp Quốc, Helen Hai, dẫn đầu.

Mục tiêu của dự án là giúp LHQ giải quyết khoảng cách tài trợ cho Mục tiêu Phát triển Bền vững của Liên Hợp Quốc. Hiện tại, Liên Hợp Quốc đang đấu tranh để tăng 2,5 nghìn tỷ đô la cần thiết để giúp các nước đang phát triển đạt được mục tiêu đầu tư của họ. BCF đã được thiết lập để khám phá tiềm năng của công nghệ blockchain để giúp điều này.

Một trong những bước quan trọng tiếp theo trong quá trình này là cuộc họp của Binance và BCF, tại Diễn đàn Blockchains for Sustainable Development diễn ra vào ngày 24 tháng 10 tại Geneva. Diễn đàn nhằm mục đích kết nối các nhà lãnh đạo tư duy Blockchain với các nhà từ thiện và người đứng đầu nhà nước, với mục tiêu thảo luận về cách blockchain có thể được sử dụng trong tương lai cho lợi ích công cộng.

Bạn nghĩ sao về việc làm này của sàn Binance? Các sàn khác có nên học theo họ?

Hãy để lại comment và chia sẻ quan điểm cá nhân bạn !

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

DMCA.com Protection Status

Cho Đi Để Nhận Lại

monsterid

Tác Giả Đức Thành

"Nếu bạn đọc tới đây thì chắc hẳn bạn cũng đẹp try, xing gái đấy !"
: ))
I like your smile

-NGƯỜI KẾT NỐI-

Comments

Leave a Reply

  One Ping

  1. Pingback:

  Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *

  Loading…

  0

  Hỏi Đáp

  Bình Luận

  What do you think?

  0 points
  Upvote Downvote

  “Ông Vua của những Thông Báo” CEO Justin Sun của TRON (TRX) nói về Odyssey 3.1

  Jack Ma: Tôi đặc biệt chú ý đến Blockchain & Bitcoin để tạo ra xã hội không dùng tiền mặt