in

Review Ví Midas Protocol Wallet Trữ Tiền Điện Tử Và Kết Nối Sàn DEX

vi mas

Cho Đi Để Nhận Lại

Trong bài viết trước đây mình có giới thiệu với các bạn dự án đầu tư Midas, nhiều bạn mua Private ICO dự án này và đã có lãi sau khi lên sàn.

Trong bài viết ngày hôm nay, mình muốn chia sẻ bài phân tích đánh giá về ví Midas vừa mới ra mắt.

Bạn là một người đầu tư vào thị trường crypto, vấn đề an toàn và bảo mật tài sản luôn là vấn đề ưu tiên hàng đầu. Từ trước tới nay, để tiền trên sàn giao dịch (CEX) luôn tiềm ẩn nguy cơ rủi ro bị hack tài khoản, sàn sập… Nhà đầu tư thường trữ BTC, ETH và các loại coin khác nhau trên những ví khác nhau. Điều này rất bất tiện khi phải dùng rất nhiều loại ví để trữ tài sản Crypto. Thật may trên thị trường nay đã có 1 ví đa coin, tích hợp nhiều ví để trữ nhiều loại coin khác nhau, chỉ nằm gói gọn trong smart phone gọn nhẹ của bạn. Và hơn thế nữa. Hãy cùng Tôi khám phá chiếc ví có tên: Midas Protocol Wallet.

Midas Protocol Wallet là một chiếc ví đa năng có thể đáp ứng được những yêu cầu của người đầu tư crypto như: trữ BTC, ETH và các token ERC-20. Kết nối sàn Kyber để có thể SWAP các token với nhau một cách dễ dàng và nhanh chóng; giúp bạn quản lý vốn một cách thuận tiện.

Giao diện ví Midas

Với giao diện thân thiện, màu sắc dễ nhìn, dễ sử dụng, Midas Protocol Wallet tạo ấn tượng khá tốt ngay từ ban đầu. Với 2 phiên bản dành cho hệ điều hành Android (6+) và IOS (10+), việc cài đặt ví khá dễ dàng và thuận tiện như những phần mềm khác.

Midas Protocol Wallet

Tính năng ví Midas

Ví có 4 Tab chính là Wallet, Portfolio Management, Swap token và Setting.

 • Tab Wallet, có 2 mục là “Asset” và “Transation”. Ở mục “ Asset”, người dùng dễ dàng biết được tổng giá trị tất cả các token đang có và số lượng của từng loại token. Trong mục “Transactions” giúp kiểm tra các token ra và vào ví. Hiện tại, Midas đang hỗ trợ 2 ví chính là BTC và ETH ( cùng với các token ERC-20).

Wallet Portfolio Management Swap token
Khi bấm vào biểu tượng BTC, ETH hoặc bất cứ token nào trong phần Asset, bạn sẽ dễ dàng có thể thấy 2 nút “SENT” và “RECEIVE”. Bạn có thể thực hiện việc gửi và nhận BTC, ETH cùng token ERC-20 một cách dễ dàng thuận tiện ngay trên cái Smart phone của mình. (Có thể quên luôn ví MEW, ví lạnh, Metamask)

Vi MAS bao mat

 • Tab Portfolio Management, người dùng quản lý vốn và phân bổ vốn dễ dàng. Có thống kê 1 ngày, 7 ngày, 1 tháng, 3 tháng và 1 năm.

vi midas protocol

 • Tab Swap là chức năng rất hay và chưa có ví crypto nào có được. Chức năng này giúp kết nối ví Midas với sàn giao dịch phân quyền Kyber Network. Vì vậy việc đổi token này qua token khác được thực hiện thuận tiện, nhanh chóng. Người dùng có thể chọn số Gwei mặc định, nhanh hoặc tùy chỉnh. Tuy nhiên phí chuyển các token còn khá cao (khoảng 0.3-1,2 $ tùy mức Gwei).

chức năng vi Midas

 • Tab Setting: người dùng có thể thay đổi PIN cho ví. Bên cạnh đó có tính năng Touch ID giúp xác định ID bằng vân tay rất hay và thuận tiện. Ngoài ra còn có tính năng gửi phản hồi ngay trên ví, người dùng có thể gửi tất cả ý kiến cũng như đóng góp tới cho đội ngũ Midas

Bảo mật ví Midas

Vấn đề bảo mật là vấn đề sống còn của một ví crypto và dường như Midas Protocol Wallet đã làm được điều đó. Ngay khi cài đặt ban đầu, người dùng được cung cấp 12 seed words ngẫu nhiên, đảm bảo tính bảo mật và riêng tư rất cao. Tiếp theo, người dùng phải cài đặt mật khẩu cá nhân gồm 6 số. Có thể nói Midas Protocol Wallet rất đề cao tính riêng tư và độ an toàn cho ví tránh bị hack. Tuy nhiên ở phiên bản alpha này, ví chưa có xác nhận 2FA, nếu có thêm tính năng này nữa thì Midas sẽ là chiếc ví an toàn rất rất cao.

Theo Roadmap, Midas Wallet sẽ hỗ trợ thêm các nền tảng khác như EOS, NEO, NANO, MORENO…cũng như kết nối trực tiếp với các sàn CEX và DEX giúp nhà đầu có thể trade trực tiếp từ ví (không cần nạp coin/token lên sàn). Chúng ta hãy chờ đợi một chiếc ví hoàn thiện sắp tới với nhiều tính năng ưu việt.

Bạn có thể Download và trải nghiệm Midas Protocol Wallet theo đường Link bên dưới:

LinkAndroid: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.midasprotocol.wallet

LinkIOS: https://itunes.apple.com/us/app/midas-protocol-crypto-wallet/id1436698193?ls=1&mt=8

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

DMCA.com Protection Status

Cho Đi Để Nhận Lại

monsterid

Tác Giả Trung Văn Hoàng

Founder KTS Group (Kiếm Tiền Số Group) cộng đồng đầu tư Tiền Điện Tử và Bitcoin lớn nhất Việt Nam
Chuyên gia Marketing Online, Kinh Nghiệm 3 năm làm MMO với cộng Đồng Kiếm Tiền Online, Kiếm Tiền Youtube, Kiếm Tiền Clickbank
Bản thân thích được học hỏi những người tài giỏi hơn mình. Cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm để ai cũng có thể làm được.

Comments

Leave a Reply

  One Ping

  1. Pingback:

  Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *

  Loading…

  0

  Hỏi Đáp

  Bình Luận

  What do you think?

  0 points
  Upvote Downvote

  Forbes bình chọn Chris Larsen người giàu nhất tiền ảo là ai?

  KTSCHECK Tôi Rất Sợ Virut Khi Vào Nhầm Trang Mua Bán Bitcoin, ETH, USDT Thiếu Uy Tín