in ,

Forbes bình chọn Chris Larsen người giàu nhất tiền ảo là ai?

Cho Đi Để Nhận Lại

Tạp chí Forbes vừa đưa Chris Larsen nhà sáng lập Ripple (XRP) vào danh sách người giàu thứ 383 và là người giàu nhất của thế giới tiền điện tử.

Trong danh sách mà Forbes đã phát hành vào năm 2018 trong tuần trước, khối tài sản của Larsen có giá trị dòng trên 2,1 tỷ USD.

Cũng theo Forbes 1 bất ngờ đã xảy ra đó là: Jeff Bezos (CEO của Amazon.com) với tổng tài sản 160 tỷ đô la đã đánh bại Bill Gates để vươn lên vị trí số một (Ông chủ Microsoft từng giữ vị trí đứng đầu trong 24 năm)

Góp mặt lần đầu tiên trong danh sách cùng với Larsen là Drew Houston (CEO của Dropbox).

Thực chất với khoảng 5,19 tỷ đồng Ripple (XRP) mà Chris Larsen đang nắm giữ thì tháng 1 đầu năm, Forbes ước tính giá trị tài sản của Larsen là 37,3 tỷ đô la khi đó giá trị của XRP (theo Forbes) là 2,39 $. Tại thời điểm phát hành danh sách thì 1 XRP = 0,47 $ nên dẫn đến sự sụt giảm giá trị thực của Larsen xuống 2,1 tỷ đô la trong danh sách hiện tại.

Cũng là người của Ripple. Giám đốc điều hành ông Brad Garlinghouse từng đạt 9,5 tỷ USD trong tháng 1. Tuy nhiên tới thời điểm này, do sự biến động của thị trường tiền điện tử nên Brad Garlinghouse không đạt tiêu chuẩn để lọt vào danh sách nữa.


Tiềm năng của Ripple chắc chắn còn mang lại sự gia tăng cho cả tài sản của Larsen và Garlinghouse, cũng như các nhà đầu tư Ripple (XRP) khác. Thông tin về việc tung ra XRapid của Ripple, cơ sở thanh toán qua biên giới dựa trên blockchain, đang góp phần đẩy giá XRP lên vào cuối tháng 9. Đến thời điểm hiện tại XRP đã trở lại ổn định. Với những ứng dụng mà xRapid mang tới tầm nhìn xa có thể là một lợi ích cho Ripple và chắc chắn sẽ được đội ngũ Kiếm Tiền Số và trungvanhoang.com cập nhật nhanh nhất giúp các nhà đầu tư nắm bắt thông tin

Danh sách tỷ phú tiền mã hóa vào tháng 2 năm 2018 thời điểm chưa chứng kiến sự sụt giảm mạnh của thị trường. Danh sách đó đã đưa Larsen trở thành người giàu có nhất trong tiền tiền tử, tiếp theo là Joseph Lubin, đồng sáng lập Ethereum và là người sáng lập ConsenSys. Ở vị trí thứ ba là CEO sàn Binance (Changpeng Zhao).

Các bạn nghĩ sao về danh sách trên của Forbes?

Hãy để lại comment và chia sẻ quan điểm cá nhân bạn!

Chúc các bạn thành công !

Xem thêm: Thống Kê Twitter Tỷ phú Tiền Ảo từ 0.5 tỷ USD đến 8 tỷ USD Mà Bạn Nên Follow

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

DMCA.com Protection Status

Forbes bình chọn Chris Larsen người giàu nhất tiền ảo là ai?
5 (100%) 2 vote[s]

Cho Đi Để Nhận Lại

monsterid

Tác Giả Đức Thành

"Nếu bạn đọc tới đây thì chắc hẳn bạn cũng đẹp try, xing gái đấy !"
: ))
I like your smile

-NGƯỜI KẾT NỐI-

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Hỏi Đáp

Bình Luận

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

60 triệu USD bốc hơi – Liệu Sàn Zaif đang bỏ mặc nhà đầu tư?

vi mas

Review Ví Midas Protocol Wallet Trữ Tiền Điện Tử Và Kết Nối Sàn DEX