in ,

60 triệu USD bốc hơi – Liệu Sàn Zaif đang bỏ mặc nhà đầu tư?

Cho Đi Để Nhận Lại

3 tuần sau vụ trộm 60 triệu USD. Nhà điều hành Tech Bureau – sàn giao dịch Zaif của Nhật Bản vẫn chưa lên tiếng kế hoạch bồi thường cho những nhà đầu tư bị ảnh hưởng.

Thực chất, tại văn phòng Tech Bureau trụ sở tại Osaka mới đây đã tạm dừng đăng ký người dùng mới để tập trung vào việc hoàn trả cho những khách hàng đã mất 4.5 tỷ Yên (~ 40 triệu USD) từ vụ trộm 6.7 tỷ Yên (~ 60 triệu USD).

Từ đề xuất ban đầu về kế hoạch đền bù thiệt hại cho các nhà đầu tư là vào cuối tháng 9, thì hiện tại theo thông tin từ tạp chí Nikkei Asian Review nhà điều hành của Sàn Zaif đang muốn kéo dài thời gian hoàn thành kế hoạch trên.

Như đã biết, Sự kiện trong 2 tiếng đồng hồ Hacker đã đánh cắp ba loại tài sản số từ chính ví nóng trực tuyến của Sàn Zaif vào ngày 14 tháng 9. Sự việc nghiêm trọng xảy ra nhưng Tech Bureau đã không báo cáo và tìm hiểu về vụ tấn công cho đến ngày 17 tháng 9, chỉ khi làm việc với Cơ quan Dịch vụ Tài chính (FSA) của Nhật Bản thị họ mới công khai vào ngày 20 tháng 9.

Và theo đó để đền bù thiệt hại cho các nhà đầu tư, Tech Bureau cho biết họ đã ký một thỏa thuận cơ bản với một tập đoàn Nhật Bản (tập đoàn tài sản kỹ thuật số Fisco)

Tập đoàn này sẽ nhận phần lớn cổ phiếu từ nhà điều hành sàn giao dịch sau khi đổ vào sàn 5 tỷ yên (~ 44.59 triệu USD) bằng tiền mặt. Số tiền này sẽ được sử dụng hoàn trả trực tiếp những khoản thiệt hại cho các nhà đầu tư.

Nhưng tới nay các nhà đầu tư vẫn đang chờ đợi để được hoàn trả lại tiền bởi hai công ty vẫn chưa đạt được thỏa thuận về các điều khoản trên.

Qua sự kiện trên các công ty bảo hiểm càng có thêm lý do để tham gia vào thị trường tiền điện tử

Các bạn nghĩ sao về cách xử lý của Sàn Zaif và nhà điều hành của họ?

Hãy để lại comment và chia sẻ quan điểm cá nhân bạn !

 

Tư vấn độc giả nên Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín sau (Các bạn đăng ký Link dưới đây sẽ được KTS ưu tiên hỗ trợ các vấn đề liên quan đến sàn):

  • Kucoin (Uy tín nhất thế giới)
  • Huobi (Cạnh tranh nhất thế giới)
  • Binance (Lớn nhất thế giới)

Hãy Like và Follow trang Fanpage KTS Group dưới đây để cập nhật thông tin thị trường nhanh nhất đến từ KTS:

https://www.facebook.com/ktsgroup.io/

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Cho Đi Để Nhận Lại

monsterid

Tác Giả Đức Thành

"Nếu bạn đọc tới đây thì chắc hẳn bạn cũng đẹp try, xing gái đấy !"
: ))
I like your smile

-NGƯỜI KẾT NỐI-

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Hỏi Đáp

Bình Luận

What do you think?

Sự ổn định giá Bitcoin những ngày qua có giúp nhà đầu tư xua đi nỗi lo thao túng thị trường?

Forbes bình chọn Chris Larsen người giàu nhất tiền ảo là ai?