in , , ,

Huobi Chat Là Gì? Ứng Dụng Mạng Xã Hội Của Sàn Giao Dịch Tiền Ảo Huobi

huobi chat exchange crypto blockchain

Cho Đi Để Nhận Lại

Tác giả: Trung Nguyễn

Sàn giao dịch có volume lớn thứ 3 trên thị trường là Huobi vừa cho ra mắt phiên bản beta cửa ứng dụng mạng xã hội “Huobi Chat”. Mang trong mình tham vọng trở thành nền tảng mạng xã hội dành cho kỷ nguyên blockchain, Huobi Chat được xây dựng dựa trên mô hình “tương tác giống như đào tiền ảo“. Để tăng thêm sức mạnh cho hệ sinh thái của Huobi Chat, tập đoàn Huobi cũng cho ra mắt một token mới: HCT (Huobi Chat Token).

huobi chat exchange crypto blockchain

Theo thông tin trích dẫn từ Website của Huobi Chat

“Người dùng sẽ nhận được HCT dựa trên đóng góp của mình trong hệ thống”

“Huobi đặt mục tiêu trở thành một cộng đồng tự do, giao dịch được bảo mật, được trả thưởng xứng đáng, và trở thành một nền tảng để giao tiếp và kết nối trong một xã hội tài sản số. Dựa trên công nghệ mã hóa của blockchain và cơ chế đồng thuận, chúng tôi kết nối người tiêu dùng, nhà đầu tư, các đội dự án lại với nhau. Huobi cũng đồng thời cung cấp dịch vụ nhắn tin, cộng đồng, chia sẻ, trao đổi, thanh toán, thông tin thị trường, tin tức, games và các dịch vụ giải trí. Cùng với đó, dựa trên nền tảng nhắn tin, Huobi sẽ kết hợp cả nội dung của bên thứ ba và các nhà cung cấp dịch vụ, xây dựng một hệ sinh thái toàn cầu dành cộng đồng crypto và blockchain, cho phép thực hiện những giao dịch tài sản ảo lên đến nhiều tỷ USD”

Dù mới chỉ là khởi đầu, bản beta của Huobi Chat mới chỉ cho phép 1300 người sử dụng, nhưng nền tảng mạng xã hội mới mẻ này có thể mang đến một cách thức mới mẻ và hấp dẫn để kết nối những người dùng crypto. Tính năng mã hóa 2 đầu, được hoàn thiện với những nhóm “chain-split” dành cho việc đồng bộ thông tin chia sẻ, trao đổi token, bảo mật thông tin tài khoản và một nền tảng nhắn tin. Dựa trên lõi Open SDK của Huobi, nền tảng nhắn tin của Huobi Chat “cung cấp một hệ thống hoàn chỉnh dành cho những nhà phát triển từ bên ngoài có thể tham gia, phát triển, triển khai và vận hành trong môi trường phát triển”. “Huobi Chat đồng thời cũng có sẵn một loạt các Daps chất lượng, bảo mật và đáng tin cậy”

huobi chat exchange crypto blockchain

Mục Tiêu Của Huobi Chat

Huobi Chat đặt mục tiêu trở thành trung tâm của hoạt động giao dịch token và trao đổi thông tin. Nền tảng này sẽ hỗ trợ rất nhiều tính năng hấp dẫn dành cho trader. Hệ sinh thái trao đổi token của Huobi Chat có một tính năng gọi là “Token Red Packets”, trong đó những người dùng nạp token vào sẽ được tặng một gói token, đồng thời có thêm cơ hội nhận được những gói token hấp dẫn khác.

Nhận Định Về Tiềm Năng của Huobi Chat

Sự thành công và danh tiếng của sàn giao dịch Huobi sẽ góp phần đem Huobi Chat đến thêm nhiều người dùng. Tất nhiên Huobi Chat cũng sẽ tự khẳng định bản thân là một ứng dụng mạng xã hội phổ biến.

Những công ty mạng xã hội lớn như Facebook đang sở hữu thị phần gần nửa tỷ USD. Năm ngoài, Facebook tuyên bố đã đạt mức 2 tỷ người dùng hàng tháng. Nếu nền tảng Huobi Chat có thể gia nhập thành công thị trường này, thì nó sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc phổ cập tiền điện tử đến người dùng Internet.

 

Tư vấn độc giả nên Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín sau (Các bạn đăng ký Link dưới đây sẽ được KTS ưu tiên hỗ trợ các vấn đề liên quan đến sàn):

  • Kucoin (Uy tín nhất thế giới)
  • Huobi (Cạnh tranh nhất thế giới)
  • Binance (Lớn nhất thế giới)

Hãy Like và Follow trang Fanpage KTS Group dưới đây để cập nhật thông tin thị trường nhanh nhất đến từ KTS:

https://www.facebook.com/ktsgroup.io/

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Cho Đi Để Nhận Lại

Tác Giả Trung Nguyễn

Admin KTS Kiếm Tiền Số, một trong những cộng đồng về tiền điện tử lớn nhất Việt Nam. Chuyên gia đánh giá, phân tích các dự án ICO và tiền điện tử. Đam mê tìm hiểu những công nghệ, ý tưởng mới.

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Hỏi Đáp

Bình Luận

What do you think?

Nexo và Hot X3

Tổng Kết 1 lệnh Nexo X3.5 và 1 lệnh Holochain (HOT) X2

huobi exchange crypto

Đánh giá Ưu và Nhược Điểm của Sàn Giao Dịch Huobi