in ,

DinarCoin là gì? Trở Thành Nhà Đầu Tư Kiếm Tiền DinarCoin (DNC) 2018

The Gold DinarCoin

Cho Đi Để Nhận Lại

Link đăng ký miễn phí vào cộng đồng DinarCoin theo 1 trong số các đường link dưới đây và hãy inbox để nhờ người hỗ trợ tương ứng với đường link đó khi bạn cần được giúp đỡ:

(Xem hướng dẫn đăng ký tài khoản và cách đầu tư DinarCoin ở cuối bài viết)

Những bạn nào đăng ký theo đường link ở trên sẽ nhận được quyền lợi giải quyết mọi vướng mắc trong quá trình đầu tư, và được chia sẻ kiến thức các nâng cao cũng như hỗ trợ tối đa từ team của mình nhé.

Trong thời gian gần đây, mình bắt đầu quan tâm đến đồng tiền điện tử DinarCoin và đã đầu từ tiền vào đó. Đây là một loại đồng tiền điện tử đang được mình đánh giá sẽ có tiềm năng phát triển không thua kém BitconnectEtherbanking dựa trên tiêu chí công nghệ của nó.

Các bạn có thể xem thêm: Các Mô Hình Đầu Tư Ủy Thác Tiền Điện Tử Trên Thế Giới Bạn Cần Biết Trước Khi Đầu Tư

Điểm dự án trong giai đoạn 1 nhóm Kiếm Tiền Số đánh giá điểm 8/10 (bao gồm các yêu tố tiềm năng, mô hình kinh doanh, công nghệ, cộng đồng cũng như rủi ro của dự án và điểm này sẽ được cập nhật theo thời gian thực tế)

Series “Hướng dẫn đầu tư DinarCoin” bao gồm các bài viết sau:

 1. DinarDirham là gì? Đầu Tư Cùng Công Ty Tài Chính Công Nghệ Thanh Toán Tiền Điện Tử
 2. DinarCoin là gì? Trở Thành Nhà Đầu Tư Kiếm Tiền DinarCoin 2018

Vậy trong bài viết ngày hôm nay, mình sẽ giới thiệu cho bạn đồng tiền DinarCoin là gì và hướng dẫn bạn cách đầu tư kiếm tiền từ tiền điện tử DinarCoin mà bản thân mình đã và đang tham gia.

DinarCoin là gì?

DinarCoin có nguồn gốc xuất sứ từ công ty DinarDirham cùng với đội ngũ công nghệ thu hút sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư dài hạn

DinarCoin (DNC) có nền tảng công nghệ:

 • Là một loại Crypto được tạo ra dựa trên nền tảng công nghệ Blockchain có sẵn.
 • DNC ra đời dựa trên nền tảng công nghệ BLOCKCHAIN của ETHEREUM sử dụng hợp đồng Gold Smart Contract (GSC)

DinarCoin (DNC) được hỗ trợ giá đáy của Vàng:

 • Mỗi DNC được hỗ trợ tương đương với 4,25 GRAM VÀNG LBMA 24k 999.9 theo hợp đồng bảo chứng Vàng như hình dưới.

Hop dong bao chung vang DinarCoin DNC

 • Tức là, sau khi DinarCoin được lưu thông ra thị trường hoặc lên các sàn giao dịch, nếu giá DinarCoin trên thị trường thấp hơn giá vàng đã được quy định, công ty DinarDirham cam kết mua lại số DinarCoin của bạn tương đương với 4,25 GRAM VÀNG LBMA 24k 999.9 một cách nhanh chóng và tự động thông quá ví Blockchain.My như hình dưới của công ty. Điều này khiến cho các nhà đầu tư dài hạn hết sức yên tâm và cảm thấy mức độ an toàn cao khi đầu tư vào DinarCoin

Vi Blockchain.my Dinarcoin

Đúc Coin (Minting Coin) DNC:

 • ETPS Là một trong các hệ sinh thái của DinarCoin (DNC), cũng là kênh phân phối độc quyền ICO DNC ra thị trường.
 • DinarCoin được hình thành thông qua quá trình Đúc Coin (Minting Coin) và cũng phải thông qua kênh ETPS vừa nêu ở trên: tức là, khi bạn đặt mua coin DNC, ETPS sẽ tiến hành đúc Coin DNC cho bạn, quá trình này diễn ra trong vòng 6 tháng
 • Trong quá trình đúc Coin bạn được nhận thêm 10% lợi nhuận mỗi tháng

Đốt (Burning Coin): DNC có thể trải qua quá trình đốt và tiêu hủy Coin để tránh lạm phát. Có 2 trường hợp xảy ra khiến cho quá trình Đốt Coin được diễn ra:

 • Trường hợp 1: Khi bạn đặt mua coin DNC, ETPS sẽ tiến hành đúc Coin DNC cho bạn, quá trình này diễn ra thông vòng 6 tháng, sau 6 tháng đó, bạn có 2 lựa chọn. 1 là bạn rút số DNC đó lưu thông ra thị trường hoặc lên sàn giao dịch, 2 là bạn muốn rút bằng đô la, số DNC sẽ tự động bị tiêu hủy theo hợp đồng Gold Smart Contract (GSC) và chỉ được sinh ra khi được đúc lại từ đầu nhằm làm cho Coin trở nên khan hiếm lại tại thời điểm đó
 • Trường hợp 2: Khi Coin được lưu thống trên các sàn giao dịch, giá Coin bị xuống dưới giá Vàng theo quy đinh, bạn muốn trả số Coin DNC lại cho công ty, công ty thu mua lại DNC và số DNC sẽ tự động bị tiêu hủy theo hợp đồng Gold Smart Contract (GSC) và chỉ được sinh ra khi được đúc lại từ đầu nhằm làm cho Coin trở nên khan hiếm lại tại thời điểm đó

Như vậy, DinarCoin trong tương lai sẽ là một nền tảng đầu tư tài chính hỗ trợ giá đáy của Vàng đồng thời cho phép những người đầu tư dùng tiền DinarCoin tạo lợi nhuận cùng với mua mua bán đồng tiền DNC trực tiếp với thành viên khác trong cộng đồng DinarCoin.

DinarCoin cung cấp nhiều tính năng ứng dụng với mục đích tạo thêm tài chính cho tất cả mọi người và tạo ra cộng đồng mọi người kết nối với nhau tốt hơn.

DinarCoin (DNC) là một đồng coin thật của DinarDirham có thể được tạo ra thông qua quá trình đúc (minting) và chạy trên nền tảng Ethereum với hợp đồng thông minh là Gold Smart Contract (GSC). Cùng với quá trình đúc là quá trình tiêu hủy Coin nhằm chống lại sự sụt giá cũng như tạo ra sự khan hiêm cho Coin

Hiên tại số lượng tiền DinarCoin (DNC) lưu thông ra thị thị trường đăng bắt đầu nhu cầu tăng hơn, và điều đó nghĩa với việc thu hút thêm nhiều thành viên mới tham gia vào hệ sinh thái DinarCoin này. Bản thân mình cũng đã tham gia vào cộng đồng này

Các giai đoạn có thể tham gia dành cho các nhà đầu tư đồng tiền DNC:

 • DNC MINTING: Trả lãi suất theo tháng. Có thể tham gia ngay từ bây giờ
 • DNC TRADING: Dự kiến tháng 2 năm 2018 sẽ lên sàn lớn như Bittrex hoặc Poloniex (Mình đang kiểm chứng lại thông tin này)

Kênh ETPS tập trung vào MINTING DNC trả lợi nhuận theo tháng. Sau đó dự kiến tháng 2 năm 2018 sẽ lên sàn lớn và niêm yết trên Coinmarketcap.com giúp cho nhà đầu tư yên tâm trong quá trình đầu tư.

DNC sẽ tăng trưởng ổn định vì có sự hỗ trợ giá đáy của Vàng như đã nêu ở trên

DNC dự kiến tiềm năng dài hạn có thể sẽ lên X2 cho đến X5 lần so với giá khởi điểm ban đầu (hỗ trợ theo giá Vàng ban đầu) sau khi lên sàn.

Nói chung, hệ sinh thái DinarCoin này tiềm năng sẽ tạo dựng được một khối giá trị tài sản lớn trong tương lai.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản ETPS và cách đầu tư với DinarCoin

Bạn có thể tạo tài khoản ETPS và tham gia cộng đồng DinarCoin cùng Kiếm Tiền Số bằng cách nhận 1 trong số những người hỗ trợ bên dưới (để bạn có thể inbox khi cần giúp đỡ) và truy cập theo đường link tương ứng của người đó để đăng ký tài khoản:

Những bạn nào đăng ký theo đường link ở trên sẽ nhận được quyền lợi giải quyết mọi vướng mắc trong quá trình đầu tư, và được chia sẻ kiến thức các nâng cao cũng như hỗ trợ tối đa từ team của mình nhé.

Dang ky ETPS DinarCoin

Nhâp các thông tin cần thiết vào những ô được bôi vàng bên dưới, click chọn Submit  để đăng ký tài khoản mới nhé

Dang ky tai khoan ETPS DinarCoin

Trường hợp bạn không nhận được mail trong hộp thư đến, có thể vào thư mục Spam kiểm tra Mail:

Check mail ETPS DinarCoin

Click vào đường Link để kích hoạt tài khoản:

Kich hoat tai khoan DinarCoin DNC

Sau đó bạn sẽ nhận được mail thứ 2 bao gồm thông tin đăng nhập User, Password cũng như Pin Code tài khoản ETPS:

Thong tin dang nhap etps dinarcoin

Đăng nhập tài khoản ETPS, bạn sẽ thấy giao diện như sau:

Dinarcoin ETPS

Các hình thức giúp bạn kiếm tiền DinarCoin

Có 3 hình thức trở thành nhà đầu tư DinarCoin mà mình sẽ trình bày với bạn dưới đây, hình thức mà mình khuyến khích bạn nên tham gia theo thứ tự từ trên xuống dưới

Hình thức 1: Đầu tư đúc Coin DNC (mình đang tham gia hình thức này)

Bạn có thể đầu tư DinarCoin bằng nền tảng đúc Coin (Minting) qua kênh phân phối ETPS trong thời gian là 6 tháng theo hợp đồng Gold Smart Contract (GSC).

Ngoài ra mỗi tháng bạn được cam kết nhận thêm 10% trên tổng số coin bạn đăng ký đúc. 10% có thể thanh khoản ngay lập tức ra USD hoặc hoặc giữ lại đồng DNC lên sàn tự do và nhận thêm lợi nhuận từ việc DNC tăng giá

Như vậy sau 6 tháng số tiền bạn thu về là khoảng 160% so với tiền gốc mà bạn đã đầu tư

Mình vẫn đánh giá đây là một kênh đâu từ an toàn và rủi ro thấp so với các kênh khác.

Hướng dẫn Đầu tư đúc Coin DNC trong ETPS như sau:

Để đầu tư, bạn cần có Bitcoin. Trong bài viết hôm nay, mình sẽ hướng dẫn bạn cách nạp tiền với Bitcoin.

Đầu tiên, bạn đăng nhập tài khoản ETPS

Vào mục Wallet >> Transaction rồi chọn Deposit Exchanger như hình bên dưới:

Nap tien dau tu DinarCoin

Chọn cổng Singapore rồi chọn Deposit ở bên trái như hình bên dưới:

Nap tien Bitcoin ETPS Dinarcoin

Bạn sẽ nhìn thấy thông tin địa chỉ ví Bitcoin hoặc Ether để nạp tiền vào, ở đây mình chọn Bitcoin. Bạn điền các thông tin cần thiết vào như hình dưới:

 • Amount (USD): Số USD tương đướng số DNC bạn muốn mua. Ví dụ ở đây mình mua 1 DNC, giá DNC theo ETPS là 186 đô, mình điền là 186 đô, nếu mình mua 5 DNC thì mình sẽ điền là 186 x 5 = 903 đô. Giá DNC theo ETPS bạn nhìn góc trên bên phải màn hình. Lưu ý bạn không được mua lẻ số DNC kiểu 1.5 hay 2.4 mà phải mua 1 DNC, 3 DNC,…
 • BTC/ETH: Bạn chọn BTC hoặc Ether. Ở đây mình chọn Bitcoin, cổng Ether mình chưa test thử
 • BTC/ETH Amount(for reference): bạn điền số Bitcoin mà bạn sẽ nạp tiền vào tương ứng với số đô la đã điền ở trên
 • PIN Code: điền Pin Code của bạn

Mua DinarCoin

Bạn tiến hành chuyển số tiền Bitcoin vào địa chỉ ví Bitcoin của ETPS như ví dụ hình dưới:

nap tien Mua DinarCoin

Bước tiếp là lấy Transaction ID nạp tiền Bitcoin trên mạng lưới Blockchain

 • Sau khi nạp tiền xong, bạn click vào đường link: https://blockchain.info/address/15VmscJnGcCcm2N7hHQ4bKqZTT1ZiPAVRv (Bạn để ý đường link mình để sẵn có đuôi đằng sau chính là địa chỉ ví Bitcoin của ETPS, nếu địa chỉ ví ETPS lúc bạn nạp tiền vào khác với link mình đưa ra, bạn chỉ việc thay địa chỉ ví ETPS mới đó ra phía sau link của mình thay cho địa chỉ ví ETPS cũ là được nhé)
 • Sau khi click vào đường Link trên bạn sẽ thấy các Transaction ID giao dịch, dựa vào số tiền Bitcoin đã chuyển mình sẽ nhận ra Transaction ID giao dịch của mình như ví dụ bôi vàng trong hình dưới:

ID giao dich mua Dinarcoin ETPS

Điền Transaction ID giao dich vào như hình bên dưới rồi chọn Submit:

nap tien Mua DinarCoin ETPS

Chọn OK

mua DNC etps

Xem lịch sử mua DNC: vào Wallet>> Deposit History: bạn nhìn bên phải sẽ thấy trạng thái đang Pending

lich su giao dich Dinarcoin ETPS

Bạn chụp ảnh giao dịch của bạn rồi Up lên để chứng minh với ETPS là bạn đã thực hiện lệnh chuyển tiền bằng cách chọn biểu tượng máy ảnh ở hình bên trên:

My Transation ETPS DinarCoin

Bạn vào Wallet>>Deposit History. Sau khi ETPS xác nhận tiền được nạp vào tài khoản sẽ có chữ Confirmed (có thể mất 24h để xác nhận) như ví dụ bình dưới:

Nap tien ETPS

Tiến hành mua DNC bằng cách chọn: Dashboard>>Buy ETPS DNC:

Buy ETPS DNC

Nhập số DNC bạn muốn mua như ví dụ hình bên dưới rồi chọn Submit:

Sau khi cân nhắc tính chất dự án mình đã mua 28 đồng DNC

So DNC muon mua

 Và hình dưới đây là số DNC mà mình đã mua thành công:

DNC da mua

Hướng dẫn đốt DinarCoin trên ETPS

Đang Update

Hướng dẫn đốt DinarCoin trên Ví Blockchain.My

Đang Update

The NFC DinarCoin

Hình thức 2: Tham gia kiếm tiền hoa hồng từ việc giới thiệu DinarCoin qua tiếp thị liên kết (Affiliate Marketing)

Xem thêm: Kiếm Tiền Hoa Hồng DinarCoin Từ Tiếp Thị Liên Kết (Affiliate Marketing)

Hình thức 3: Mua đi bán lại DinarCoin hoặc trữ dài hạn

Hiện tại hình thức này chưa cho phép mua bán DinarCoin trên sàn giao dịch mà mới chị trữ DinarCoin trên Ví Blockchain.My

Mình sẽ cập nhật cho bạn sau nhé

Lưu ý khi đầu tư DinarCoin để tránh bị mất tiền oan

DNC là một kênh đầu tư dài hạn nhưng tiềm năng X2-X5 trong tương lai

Tuy nhiên, mọi thứ không thể hoàn hảo 100% và để tránh bị mất tiền khi đầu tư, bạn không nên đầu tư vào 1 kênh duy nhất mà hãy đầu tư nhiều kênh để giảm thiểu rủi ro mất tiền trong quá trình đầu tư

Mình gợi ý bạn các phân bổ tài chính của mình để bạn có thể tham khảo như sau:

 • 50% đầu tư vào các Coin Top 20 trên Coinmarketcap
 • 10% lướt sóng ngắn hạn mua đi bán lại
 • 20% đầu tư ủy thác (Lending,…)
 • 20% đầu tư ICO

Với DinarCoin, mình coin đây là kênh đầu tư ICO dài han, và mình sẽ dành một phần tiền trong số 20% tài sản đầu tư ICO cho dự án này.

Tất cả chỉ là tham khảo, quyền quyết định là ở bạn.

Hãy chia sẻ bài viết này tới bạn bè và nếu có gì thắc mắc hãy để lại comment bên dưới để nhận giải đáp của mình!

Hoặc có thể inbox trực tiếp với mình theo đường link facebook:

https://www.facebook.com/trungvanhoang1989

Chúc các bạn thành công với DinarCoin

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

DMCA.com Protection Status

Đánh Giá Bài Viết

Cho Đi Để Nhận Lại

monsterid

Tác Giả Trung Văn Hoàng

Founder KTS Group (Kiếm Tiền Số Group) cộng đồng đầu tư Tiền Điện Tử và Bitcoin lớn nhất Việt Nam
Chuyên gia Marketing Online, Kinh Nghiệm 3 năm làm MMO với cộng Đồng Kiếm Tiền Online, Kiếm Tiền Youtube, Kiếm Tiền Clickbank
Bản thân thích được học hỏi những người tài giỏi hơn mình. Cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm để ai cũng có thể làm được.

What do you think?

0 points
Upvote Downvote
dau tu dinardiham

DinarDirham là gì? Đầu Tư Cùng Công Ty Tài Chính Công Nghệ Thanh Toán Tiền Điện Tử

Ripple XRP

Tại sao Ripple (XRP) ung dung tăng 70% mà các đồng Coin khác lại gặp bão