Etherbanking! Ngân Hàng Điện Tử Thông Minh và E-Smartcontract TM Độc Quyền

Etherbanking ngan hang

Cho Đi Để Nhận Lại

“Change your mind on banking” = “Ngân hàng điện tử thông minh” + “E-Smartcontact ™ độc quyền”

“New York Times bình chọn Đà Nẵng là 1 trong những điểm đến lý tưởng trên thế giới vào năm 2015, cũng bởi nơi này sở hữu những bờ biển cát trắng trải dài tuyệt đẹp. Nhưng thật ra, thành phố này còn “níu chân người” bởi hình ảnh hiện đại, văn minh, và luôn có cái mới, luôn chuyển mình”.

Đà nẵng thì là vậy, còn Etherbanking thì sao?

Trong bài viết trước, mình có giới thiệu với các bạn Etherbanking là gì? Trở Thành Nhà Đầu Tư Kiếm Tiền Etherbanking 2017

Đã có rất nhiều bạn tham gia đầu tư vào dự án Etherbanking và cũng đã có nhiều bạn có thể tự hỏi kế hoạch phát triển tiếp theo tiếp theo của Etherbanking là gì? Và làm thế nào để giá trị đồng tiền sẽ phát triển hơn nữa theo thời gian? Etherbanking đã phát triển thành công những điều gì và hệ sinh thái Etherbanking đang chờ đợi điều gì tiếp theo?

Mình xin tổng hợp lại những thông tin – nội dung trong cuộc gặp mặt giao lưu giữa các Leader Việt nam và các Leader Quốc tế để nói về Etherbanking tại Đà nẵng do các leader tự tổ chức.

Tác giả bài viết: Duy Thanh (Link đăng ký tài khoản: https://goo.gl/ohrkw8)

1/ Etherbanking sinh ra để làm gì?

(Mr Packer: người rất thành công trong lĩnh vực tiền thuật toán và đã trở thành triệu phú đô la thuyết trình)

“Amazon, nhà bán lẻ có giá trị nhất, không có hàng tồn kho.

Uber, công ty taxi lớn nhất thế giới, không sở hữu xe.

Airbnb, nhà cung cấp chỗ ở lớn nhất thế giới, không sở hữu bất động sản.”

Với công nghệ Etherbanking & E-Smartcontract ™, hệ thống ngân hàng đầu tiên của thế giới không có vị trí chi nhánh / đầu ra cũng như nhân viên sẽ không được sinh ra. Đó là mục tiêu Etherbanking hướng tới.

E-smartcontract Etherbanking

Như các bạn biết, hệ thống ngân hàng truyền thống hiện nay với mặt bằng rải khắp, nhân viên đông đảo, chi phí vận hành tốn kém và trong các giao dịch vẫn có tỉ lệ sai sót nhất định, tốn kém rất nhiều tiền. Chính vì vậy, xu thế ngân hàng không có chi nhánh, không có nhân viên mà tất cả đều được thực hiện trên công nghệ 4.0 đã có mặt trên thế giới hiện nay và tại Vietnam cũng đã có. Xem thêm: Hệ thống ngân hàng tự động (CDM): Sẽ không cần đến hàng nghìn giao dịch viên

Xem thêm Video phóng sự VTV1 về xu thế ngân hàng điện tử:

 

Etherbanking với mục tiêu cốt lõi là đồng tiền sinh ra để dành cho ngân hàng, quản lý dòng tiền giao dịch, giảm thiểu chi phí, sẽ là một ngân hàng không biên giới, không có chi nhánh, không có nhân viên và mục tiêu hiện nay, đó là trở thành ngân hàng của thế giới tiền số.

Trích lời Mr Packer: “Đồng coin sinh ra với tham vọng để quản lý dòng tiền hiệu quả, là hệ thống ngân hàng của thế giới Cryptocurrency, change your mind on banking thì đồng coin đó có tốt không?”

2/ Etherbanking làm gì để có giá trị?

(Mr Packer: người rất thành công trong lĩnh vực tiền thuật toán và đã trở thành triệu phú đô la thuyết trình)

 • Etherbanking Lending trước – ICO sau: điều đó có nghĩa là gì? Etherbanking đi ngược với xu thế các đồng coin hiện nay ICO trước-Lending sau (như Regalcoin hay Hextracoin,…), lý do Etherbanking cố gắng tạo ra một cộng đồng rộng lớn và vững bền trước khi chính thức ICO, cho thấy Etherbanking đang làm tốt cho cộng đồng, vì khi một đồng coin có cộng đồng thì nó sẽ trường tồn với thời gian.
 • Còn các dự án ICO trước – Lending sau sẽ vẽ lên 1 ICO và tương lai hoành tráng, kêu gọi cộng đồng mua ICO, góp vốn vào đó và bắt đầu xây dựng cộng đồng sau, có thể họ sẽ xây dựng rất tốt hoặc không tốt.

Các bạn có thể xem thêm: Các Mô Hình Đầu Tư Ủy Thác Tiền Điện Tử Trên Thế Giới Bạn Cần Biết Trước Khi Đầu Tư

Trích lời Mr Packer thay cho lời chốt: “Vậy điều gì xảy ra với một đồng coin mà ICO trước – Lending sau mà đồng coin đó xây dựng cộng đồng không tốt ngay từ đầu? và điều gì xảy ra với một đồng coin mà Lending trước – ICO sau mà đồng coin đó có cộng đồng ngay từ đầu? Các bạn hãy tự trả lời”

Etherbanking học hỏi từ những đồng coin thành công nhất thế giới hiện nay là Bitcoinnect nhưng cải tiến những điểm hạn chế để thành công hơn. Đó là

 • Khi Bitconnect có 100 triệu $ vốn hóa thì ai sẽ là những người sở hữu giá trị trong đó? Etherbanking lại khác, Etherbanking chia sẻ thành công với cộng đồng, khi bạn Lending Etherbanking cho bạn nắm coin, đồng nghĩa là bạn đã là cổ đông, và họ chia sẻ lợi nhuận với các thành viên khi đồng coin tăng giá.
 • Với Bitconnect, tiền lãi về là USD, bạn phải tự động quy đổi ra BCC, rồi BTC thủ công. Còn Etherbanking lại là sự khác biệt, với cơ chế “Auto withdraw”, bạn không để tiền trong backofffice của mình, bạn không cần phải lo lắng gì cả, tất cả mọi việc đều có “ngân hàng” lo, họ sẽ chuyển tiền tự động về Blockchain cho bạn và bạn rất an tâm khi tiền về trong túi của mình thì là của mình, còn tiền để trên website vẫn là của họ.

etherbanking rut lai tu dong

>>> Và một sự thật cho thấy, khi Etherbanking chuyển đổi thành Bitcoin cho bạn trong ví Blockchain, tại thời điểm mình viết bài này, nhiều người đầu tư từ tháng 9, đã ăn “lãi kép” do Bitcoin trữ trong Blokchain tăng giá từ 7000$ lên 15000$, và đã hồi vốn sớm hơn dự kiến tới 30-50% thời gian.

Automatic! Nếu có thể hãy đưa mọi kế hoạch của bạn vào tự động, thì cái mà bạn nhận được cũng tự động, và khi đó kết quả không còn phụ thuộc vào cảm xúc nữa! Cảm xúc chính là yếu tố ngắt đi sự tự động mà bạn đã cài đặt!

3/ Etherbanking khi thành công rồi, thì nó sẽ làm gì?

(Mr Packer: người rất thành công trong lĩnh vực tiền thuật toán và đã trở thành triệu phú đô la thuyết trình)

Đó chính là lộ trình thể hiện trên Roadmap – một lộ trình rõ ràng và điều đặc biệt hơn các bạn có thể thấy đó là Etherbanking nói ít làm nhiều thể hiện qua một vài điểm sau:

 • 2/2018 EBC tính ra mắt sàn EBC Exchange, nhưng hiện nay EBC đã test sàn trên địa chỉ ebcexchange.io (làm trước hẳn 2 tháng)
 • 5/2018 EBC tính ra mắt EBC Android wallet, nhưng hiện nay EBC cũng đã test app trên Android (làm trước 5 tháng)
 • Ngoài ra các bạn để ý trên lộ trình, EBC sẽ ra mắt app trên IOS, để qua kiểm duyệt của Apple đưa ứng dụng lên IOS thì có lẽ ngoài Bitcoin ra chưa có coin nào có tham vọng lớn như EBC.
 • 8/2018 EBC sẽ kỷ niệm 1 năm ra đời và ra mắt Smart Card – thẻ thông minh và Smart Banking – Ngân hàng thông minh. Các bạn có thể thấy 1 đồng coin nào mà phát triển rất thực tế như vậy không? Có sản phẩm và có công nghệ.
 • 12/2018: EBC sẽ kết nối, hợp tác với các ngân hàng lớn, trở thành hệ thống liên ngân hàng trên toàn cầu.
 • Tất cả mọi điều EBC trên EBC đã thể hiện qua tầm nhìn của mình ở website https://etherbanking.org/vision.html

Trích lời Mr Packer thay cho lời chốt: “Etherbanking tạo ra sự khác biệt với các ngân hàng truyền thống là do chính phủ và các tổ chức lập ra, nhưng với Etherbanking, nó là của tất cả mọi người”

4/ Talkshow : chia sẻ của các leader team Nhật, Mỹ, Mexico, Thụy Điển, Indonesia và Vietnam

Mình tóm tắt như sau:

 • Tất cả các leader của thế giới đến từ Nhật, Mỹ, Mexico, Thụy Điển, Indonesia và Vietnam chia sẻ những điểm thú vị và niềm tin của họ vào cách mà dự án Etherbanking vận hành đó là: ý tưởng + công nghệ Smart Contract + xu thế Lending-ICO + Cộng đồng + Tương lai + Giá trị tiền mang lại cho họ. Vì tât cả họ đều đã có góc nhìn xấu về Bitcoin, Bitconnect khi họ nghi ngờ và họ đã bỏ lỡ cơ hội rât lớn. Chính vì vậy họ đặt niềm tin vào Etherbanking với niềm hứng khởi sẽ giúp họ và bạn bè họ thành công. Các leader quốc tế sẽ đi khắp thế giới để chia sẻ cơ hội với mọi người và tạo dựng cộng đồng.

Etherbanking quoc te

 • Một điểm thú vị nữa là người Nhật, họ rất khó tính trong những dự án Coin MLM và Coin MLM họ rất ít khi chơi, Bitconnect hầu như họ cũng không chơi, nhưng với Etherbanking thì lại khác.

Etherbanking nhat ban

5/ Etherbanking được fork từ Ethereum, và nền tảng của Etherbanking là E-smartcontract TM

(Mr PR: người rất thành công trong lĩnh vực tiền thuật toán và đã trở thành triệu phú đô la thuyết trình Smartcontract và E-Smartcontract là gì)

Như chúng ta đã biết đến Smartcontract hay hợp đồng thông minh của Ethereum là thuật ngữ diễn tả khả năng tự động tạo ra các điều kiện và tiến hành các thỏa thuận của hệ thống máy tính bằng cách sử dụng công nghệ Blockchain. Tất cả các quá trình hoạt động của Smartcontract đều được thực thi một cách tự động và không có bất kỳ sự can thiệp nào từ bên ngoài. Trong smartcontract các điều khoản được xem như là một hợp đồng pháp lý và được lưu lại dưới ngôn ngữ của hệ thống máy tính.

Vậy nhóm Etherbanking đã nhận thức được tất cả các vấn đề này và xây dựng công nghệ E-Smartcontact ™ độc quyền.

Khác với Smartcontract của Ethereum, với E-Smartcontact ™, bạn không cần biết đến một dòng code hay mã lệnh nào. Các hợp đồng E-Smartcontract ™ được tạo ra chỉ với một vài cú nhấn chuột hoặc một vài lựa chọn đơn giản (trong số hàng nghìn tùy chọn có sẵn) trên nền di động làm rõ các điều khoản và hình phạt giống như các hợp đồng truyền thống. Sau khi ký, hợp đồng được ghi lại trên hệ thống Blockchain. Điều này đảm bảo hợp đồng không bị sửa đổi hoặc bị ảnh hưởng bởi bất cứ ai khác, và việc thực hiện nó là cực kỳ chính xác, minh bạch và hoàn toàn tự động. E-Smartcontract ™ sẽ tiết kiệm hàng ngàn tỷ đô la mỗi năm mà đã được chi cho tòa án và luật sư.

Chúng ta lấy ví dụ:

Trong hợp đồng truyền thống, nếu bạn có 10000$ và muốn mua 1000 cái điện thoại, tiền của bạn sẽ được yêu cầu chuyển trước 3000$ để đăng ký đặt hàng, và sau khi có hàng, người ta sẽ chuyển cho bạn tương tứng 300 cái điện thoại, và bạn tiếp tục gửi 7000$ thì sẽ nhận nốt 700 cái điện thoại còn lại. Vậy rủi ro ở các hợp đồng truyền thống ở đây là gi? Đó là khi bạn đã chuyển tiền đi rồi, thì nguy cơ bạn bị lừa đảo, và nguy cơ bạn nhận 0 chiếc điện thoại là rất cao vì tiền đã về túi của người bán. Bạn sẽ đi kiện, rất mất thời gian, chi phí tốn kém cho tòa án và luật sư, và chưa chắc đã lấy được tiền.

Nhưng trong hợp đồng E-Smartcontract ™ thì ngược lại, khi bạn chuyển tiền, số tiền đó sẽ được khóa lại trong tài khoản của người bán, chỉ khi nào bạn nhận đủ số điện thoại, bạn xác nhận thì người bán mới được nhận số tiền đó, dù số tiền đó bên bán đã thấy trong tài khoản của mình, Nó khống chế được sự gian lận thương mại và hạn chế rủi ro cho bên mua sản phẩm, hạn chế được những phiền phức và chi phí cho tòa án và luật sư. Tất cả đều được thực hiện trên công nghệ blockchain, và tạo sự công bằng cho người bán và người mua.

>>>>>> E-Smartcontact ™ = Đơn giản + an toàn + Tự động chính xác + Minh bạch + Tiết kiệm

 • E-Smartcontact ™ độc quyền, một điều thú vị nữa mà những người tham gia Etherbanking ít để ý đó là chữ TM trên E- Smartcontract
 • ™ là ký hiệu của Trademark, nghĩa là nhãn hiệu. Trademark là những ký hiệu để phân biệt sản phẩm dịch vụ hoặc của chính một công ty này với một công ty khác. Ở một số quốc gia, người ta còn sử dụng cả SM (Service Mark, nghĩa là dấu hiệu dịch vụ) cho các sản phẩm dịch vụ. Trong một số môi trường luật pháp, một nhãn hiệu chưa được đăng ký cũng có thể được doanh nghiệp gắn TM hoặc SM lên đó. Điều đó có nghĩa là Etherbanking làm rất bài bản và làm thật sự, cho thấy cái tầm nhìn của dự án không hề nhỏ.

Cong nghe doc quyen e-smartcontract

Và đây là cơ hội cho chúng ta, những người đầu tiên- cũng là người đặt nền móng, có cơ hội để góp cổ phần vào một ngân hàng, một điều mà không phải công ty nào cũng chia sẻ.

6/ Ngân hàng Etherbanking sẽ hoạt động như thế nào?

(Mr PR: người rất thành công trong lĩnh vực tiền thuật toán và đã trở thành triệu phú đô la thuyết trình Smartcontract và E-Smartcontract là gì)

Ứng dụng di động đầu tiên sử dụng công nghệ E-Smartcontract ™ kết nối người vay với nhà đầu tư thông qua thị trường trực tuyến của chúng tôi, giúp bạn tiết kiệm tiền, đầu tư hoặc mượn vốn vay cá nhân theo phương pháp số không minh bạch, minh bạch và hiệu quả cao:

No Bank – thủ tục – Không có Scam – Không có Phí ẩn – 100% đáng tin cậy!

Tất cả các thông tin tài chính cá nhân của bạn chỉ được biết bởi bạn chứ không phải chúng tôi! Công nghệ này có thể:

 • Mở rộng khả năng tiếp cận các nguồn lực sẵn có, ví dụ như các thành viên trong gia đình, bạn bè; đặc biệt là khách hàng có thu nhập trung bình.
 • Tăng tính minh bạch, an toàn và hiệu quả trong hoạt động của các loại tài chính của các quỹ tương hỗ.
 • Loại bỏ chi phí trung gian cao, giúp người sử dụng thỏa mãn nhu cầu tài chính cá nhân.
 • Cho phép người thân, bạn bè và người trong gia đình kết nối và hỗ trợ lẫn nhau ở bất kỳ khoảng cách địa lý nào.

Chi phi van hanh etherbanking

Các gói cho vay của ngân hàng Etherbanking:

 • Safe Loan Club: cho vay theo nhóm, có nghĩa là huy động khoản vay của bạn cho chi tiêu cá nhân hoặc tiết kiệm sinh lợi.
 • Group Saving: tiết kiệm theo nhóm, thiết kế kế hoạch tiết kiệm cuối cùng với lợi nhuận ròng, biến động thấp và luồng tiền mặt hàng tháng
 • Smart Guarantee: bảo đảm thông minh, Smartcontract Tm tăng cường đàm phán một hợp đồng thương mại mà không biết bất kỳ mã lập trình.
 • Open Fund Certificate: chứng chỉ quỹ mở, đầu tư và có một sự giàu có với chứng chỉ quỹ mở của ngân hàng điện tử.
 • Community Mobilization: huy động cộng đồng, bạn có thể nhanh chóng và dễ dàng huy động nguồn quỹ từ cộng đồng

ngan hang etherbanking

7/ Etherbanking kỹ năng bảo mật mạnh nhất thế giới?

(Mr PR: người rất thành công trong lĩnh vực tiền thuật toán và đã trở thành triệu phú đô la thuyết trình Smartcontract và E-Smartcontract là gì)

Bảo mật EBC – Wallet: Số tiền bạn đầu tư và số coin EBC nhận được, sẽ được lưu trữ trong ví điện tử crypto EBC – wallet của Blockchain E- Smartcontract Tm. Ví điện tử đa tiền tệ không thể bị vô hiệu hoặc theo dõi.

 • Bảo mật tài khoản: Chỉ một thiết bị mới được phép đăng nhập tại một thời điểm nhất định. Công nghệ bảo mật hai lớp với dấu vân tay, mống mắt và bảo vệ tài khoản của bạn với độ bảo mật tối đa (xác minh mail, số điện thoại, KNY)
 • An ninh toàn cầu: Etherbanking đạt tiêu chuẩn an ninh toàn cầu và được chứng nhận bởi các tổ chức tài chính hàng đầu.

E-smartcontract Etherbanking bao mat

Trích lời Mr PR thay cho lời chốt mục 5/6/7: Etherbanking với “Change your mind on banking” = Dẫn đầu xu thế + Chính xác tuyệt đối + An toàn tuyệt đối + Tiết kiệm hàng tỉ USD cho tòa án + Tiết kiệm hàng tỉ USD cho luật sư + Tiết kiệm hàng tỉ USD cho nhân viên = 0 (chi phí vận hành)

Thì liệu Etherbanking sẽ trở thành ngân hàng lớn nhất thế giới trong tương lai?

ETHERBANKING – CHANGE THE WAY THE WORLD WORKS

Mô hình ngân hàng truyền thống là một hệ thống lãng phí tiền bạc và phức tạp – ước tính mỗi năm hàng tỷ đô la chi tiêu cho chi phí hoạt động của hệ thống ngân hàng toàn cầu. Công nghệ Blockchain và E-Smartcontract ™ xuất sắc sẽ giúp tiết kiệm được tất cả những chi phí này cho con người.

Chúng tôi sẽ sớm tung ra ứng dụng đáng kinh ngạc này trên tất cả các nền tảng! Hãy mong chờ nó và cùng với chúng tôi làm cho tất cả những điều tuyệt vời trở thành sự thật.

8/ Mục các thông tin bên lề

 • Etherbanking có thể sẽ tiến hành ra mắt ICO trong tháng 12 này, và nó sẽ được thông báo trên website của Etherbanking trong thời gian tới nữa thôi.
 • Các bạn để ý thời gian mà Etherbanking mở các gói lớn từ 10k – 50k, có thời gian là 225 ngày, đúng tầ 7.5 tháng, và trên roadmap Etherbanking sẽ tổ chức sự kiện 1 năm thành lập ngày 25/8, nó khá là trùng hợp khi lúc đó Etherbanking trả coin cuối chu kỳ cho nhà đầu tư và nhà đầu tư có thể sử dụng coin đó cho Web Straking Wallet.
 • Etherbanking với công nghệ E-Smartcontact ™ độc quyền và các bước đi học hỏi người đàn anh đi trước là Bitconnect, giá của Etherbanking sẽ được tăng một cách bền vững, vì E-Smartcontact ™ sẽ hạn chế giao dịch ngay tại ví của mỗi cá nhân, khi các bạn được trả coin cuối chu kỳ, sẽ có hiện tượng bán tháo toàn bộ coin ra thị trường dẫn tới down giá, nhưng Etherbanking sẽ không cho phép làm điều đó, với Smartcontract, bạn sẽ chỉ được bán 5-10% (dự đoán) số coin mỗi ngày >> giá không bị down.

9/ Chương trình đi di du thuyền mục đích để làm gì?

(Mr Tomy: người rất thành công trong lĩnh vực tiền thuật toán và đã trở thành triệu phú đô la thuyết trình)

Để chuẩn bị cho các sự kiện tung ra bộ trao đổi EBC và việc đưa tiền xu EBC ra công chúng trên Coinmarketcap, Etherbanking muốn tổ chức một cuộc gặp gỡ cho các nhà đầu tư và lãnh đạo xuất sắc của chúng tôi. Chúng tôi sẽ cùng nhau trải nghiệm và tận hưởng chuyến du lịch năm sao cực kỳ cao cấp, đi qua một số quốc gia. Với hy vọng tăng cường tình đoàn kết trong cộng đồng của chúng tôi, cũng như chào đón những ý tưởng mới để cải tiến Etherbanking trong chuyến đi, chúng tôi tin rằng chúng tôi sẽ chia sẻ thời gian chất lượng với nhau.

Du thuyen etherbanking

10/ Mr Tomy chia sẻ câu chuyện, làm sao để lấy được 1 triệu usd tiền bonus của Etherbanking sau 9 ngày?

(Mr Tomy: người rất thành công trong lĩnh vực tiền thuật toán và đã trở thành triệu phú đô la thuyết trình)

Phần này dành cho những người làm hệ thống và có tâm huyết với Etherbanking, mình xin không nhắc tới ở bài viết này tránh gây loãng ý nghĩa của dự án Etherbanking.

Có thể inbox trực tiếp với mình theo đường link facebook: https://www.facebook.com/duy.thanh.165

Bạn có thể tạo tài khoản Etherbanking và tham gia cộng đồng Etherbanking cùng Kiếm Tiền Số bằng cách nhận 1 trong số những người hỗ trợ bên dưới (để bạn có thể inbox khi cần giúp đỡ) và truy cập theo đường link tương ứng của người đó để đăng ký tài khoản:

Những bạn nào đăng ký theo đường link ở trên sẽ nhận được quyền lợi giải quyết mọi vướng mắc trong quá trình đầu tư, và được chia sẻ kiến thức các nâng cao cũng như hỗ trợ tối đa từ team của mình nhé.

Hãy chia sẻ bài viết này tới bạn bè và nếu có gì thắc mắc hãy để lại comment bên dưới để nhận giải đáp của mình!

Hoặc có thể inbox trực tiếp với mình theo đường link facebook:

https://www.facebook.com/duy.thanh.165

Chúc các bạn thành công với Etherbanking

Cho Đi Để Nhận Lại

Hỏi Đáp

Bình Luận

mm

Duy Thanh

Đến với nhau chỉ là sự khởi đầu.
Làm việc cùng nhau là sự tiến bộ.
Giữ được nhau mới là thành công

You may also like...

1 Response

 1. December 7, 2017

  […] Etherbanking! Ngân Hàng Điện Tử Thông Minh và E-Smartcontract TM […]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

shares