in , ,

DinarDirham là gì? Đầu Tư Cùng Công Ty Tài Chính Công Nghệ Thanh Toán Tiền Điện Tử

dau tu dinardiham

Cho Đi Để Nhận Lại

Hôm nay mình rất hào hứng muốn giới thiệu đến các bạn một trong số các danh mục kênh đầu tư tiền điện tử mà mình và các bạn trong nhóm đang theo. Đó chính là DinarCoin.

Series “Hướng dẫn đầu tư DinarCoin” bao gồm các phần mục sau:

 1. DinarDirham là gì? Đầu Tư Cùng Công Ty Tài Chính Công Nghệ Thanh Toán Tiền Điện Tử
 2. DinarCoin là gì? Hướng Dẫn Trở Thành Nhà Đầu Tư Kiếm Tiền DinarCoin 2018

Trong bài viết này, mình và các bạn đang ở mục số 1 “DinarDirham là gì? Đầu Tư Cùng Công Ty Tài Chính Công Nghệ Thanh Toán Tiền Điện Tử”

DinarDirham là gì?

DinarDirham là một công ty phát triển trên công nghệ FinTech toàn cầu tháng 07 năm 2015 có văn phòng tại Hồng Kông, Malaysia, Thái Lan, Kuala Lumpur, Singapore, Campuchia và sẽ sớm có mặt tại Dubai, cung cấp các giải pháp đầu tư vàng, ngoại hối và kim loại trên toàn thế giới.

Với trên 10 năm kinh nghiệm về phát triển nền tảng kinh doanh ngoại hối, đội ngũ xây dựng DinarDirham như là một nền tảng đầu tư vàng và ngoại hối, sử dụng các công nghệ mới nhất để cung cấp tính minh bạch, độ tin cậy và an ninh.

Đội ngũ chuyên gia đa quốc gia DinarDirham giàu kinh nghiệm về phát triển nền tảng đầu tư ngoại hối, các giải pháp tiền kỹ thuật số, blockchain, bảo mật, marketing online và kinh doanh trên toàn thế giới. Nhiệm vụ của Dinar Dirham là cho phép mọi người đưa ra quyết định khôn ngoan về đầu tư vào tài sản an toàn một cách minh bạch và phân cấp.

DinarDirham đang tập trung chính xác vào một mục tiêu trong vài năm tới: Trở thành nhà cung cấp giải pháp đầu tư vàng và ngoại hối số 1 trên toàn thế giới.

Ai đứng đằng sau DinarDirham?

Người sáng lập là ARAI EZZRA:

 • CHUYÊN NGÀNH: Ông là một lập trình viên nổi tiếng.
 • KINH NGHIỆM: Ông có hơn 10 năm kinh nghiệm trong thị trường ngoại hối.
 • CHỨC VỤ: Ông là FOUNDER – CTO của DINARDIRHAM. Và cũng là giám đốc công nghệ của nhiều công ty công nghệ lớn.
 • HOẠT ĐỘNG: Ông là người diễn thuyết quan trọng trong các sự kiện công nghệ – tài chính toàn cầu.

ARAI EZZRA, là co-founder/CTO của DinarDirham, đồng thời cũng là founder của Blockchains.my. Ông hiện đang nắm giữ chức vụ chủ tịch hiệp hội Công nghiệp Công nghệ Tài chính Malaysia (MAFTI), từ tháng 12/2016 đến nay. Ông đã đạt được rất nhiều thành tựu đóng góp cho sự phát triển công nghệ của Malaysia, đồng thời đạt được một số bằng sáng chế cho nền tàng giao dịch vàng/ngoại hối “không biên giới” tại hội nghị tuong lai công nghệ và blockchain vào tháng 9/2016.

ARAI EZZRA dinardiham

Ông được đánh giá là một thiên tài công nghệ, đã và đang góp phần rất lớn trong việc thay đổi sự phát triển của ngành công nghiệp tiền tệ kỹ thuật số, thể hiện quyết tâm tiếp tục phát triển và truyền cảm hứng cũng như các giải pháp tiên tiến của mình vào bức tranh toàn cảnh về tiền tệ kỹ thuật số.

Theo trang thông tin https://london.keynote.ae/speakers/: tổng hợp danh sách các diễn giả chính, là những người sáng tạo nhất trong ​​thế giới đổi mới. Họ là những người đổi mới, nhà lãnh đạo tư tưởng và là những người ra quyết định làm dấy lên cuộc thảo luận và làm sáng tỏ cảnh quan tài chính tương lai. Và ARAI EZZRA là 1 trong số các diễn giả có những ý tưởng và dư án về công nghệ đột phá trong năm

ARAI EZZRA Dien Gia cua nam

Arai Ezzra hay xuất hiện cùng với Vitalik Buterin (ông chủ Ethereum) trong nhiều sự kiện và dường như họ rất thân thiết với nhau. Hình bên dưới là Vitalik Buterin đang cầm 1 miếng vàng vật lý do DinarDirham cung ứng (vàng LBMA 9999 24k tiêu chuẩn thế giới)

Vitalik Buterin ethereum va dinardiham

Thương hiệu DinarDirham cũng được xuất hiện tại hội nghị hàng đầu của Ethereum – Devcon 2.

devcon 2 ethereum va dinardiham

Hình ảnh ở trên được mình chụp lại từ Video chính thống của Ethereum: www.youtube.com/watch?v=66SaEDzlmP4

Arai Ezzra được vinh danh và chụp ảnh cùng chính phủ Malaysia trong lễ sắc phong danh hiêu Dato (theo mình được biết đây là danh hiệu cao quý ở bên Malaysia)

Arai Ezzra va hoang gia Malaysia

Tính pháp lý của DinarDirham

Giấy phép pháp lí đầy đủ: được đăng kí tại Hồng Kong: https://www.hkgbusiness.com/en/company/Gold-Prime-Technology-Limited

Lý do: Lựa chọn giấy phép kinh doanh tại Hồng Kong thay vì Malaysia là vì đất nước Hồng Kong đã cho phép đăng ký về giấy phép liên quan đến Cryptocurrency

Các bài báo nói gì về DinarDirham?

Một số bài báo nói về DinarDirham cũng dự án DinarCoin của DinarDirham (tương lai vàng kỹ thuật số), các bạn có thể tham khảo theo đường link dưới đây:

Tuy nhiên, số lượng bài báo tiếng Anh nói về DinarDirham chưa nhiều. Theo như mình trao đổi bên họ thì họ chưa quảng cáo Online nhiều trên thế giới, chủ yếu được truyền miệng, dự kiến là sau khi sản phẩm công nghệ hoàn thiện họ sẽ quảng bá hình ảnh của mình ra thế giới rộng rãi hơn

Giải Thưởng Danh Giá Nhà Cung Cấp FINTECH Hàng Đầu Châu Á

giai thuong danh gia dinardiham forex expo

Video DinarDirham được tặng giải thưởng danh giá nhà cung cấp công nghệ Fintech hàng đầu châu Á:

Các sản phẩm DinarDirham gồm có những gì?

San pham DinarDirham

1. Ví Blockchain.my: là loại ví khác biệt về công nghệ với các loại có trên thị trường. Ứng dụng cả 2 công nghệ blockchain với fintech 4.0 trên ví.

 • Bảo mật: Sinh trắc học: vân tay, võng mạc, nhận diện khuôn mặt.
 • Tính năng: chứa được nhiều loại đồng coin có giá trị thanh toán khác nhau có trên thị trường, chat như zalo, viber, trade, shopping, rút và thanh toán tiền kỹ thuật số ra tiền mặt thông qua NFC card và visa card.
 • Đặc biệt chứa được cả vàng.

Blockchain.my dinarcoin

2. Đồng DINAR COIN (DNC): là đồng coin đầu tiên trên thế giới có bệ đỡ giá đáy bằng vàng 999.9. 1 DNC được hỗ trợ bằng 4,25 g Au 999.9

3. Hợp đồng vàng thông minh Gold Smart Contract (GSC) hay gọi là là vàng số dựa trên tảng công nghê Blockchain của Ethereum phát triển lên: Đây là công nghệ đầu tiên trên thế giới đưa vàng vật chất lên Blockchain thành công. Giúp chúng ta có thể thanh toán và di chuyển vàng 1 cách dễ dàng trên toàn thế giới.

4. Thẻ thanh toán NFC (Near-Field Communications): Đây là chiếc thẻ hứa hẹn sẽ đi cùng với thẻ Visa và MasterCard trong việc hỗ trợ thanh toán thương mại điện tử trong tương lai với mức phí rẻ hơn so với Visa và MasterCard. Thẻ này đang được đi vào hoạt động thử nghiệm

NFC (Near-Field Communications) là công nghệ kết nối không dây trong phạm vi tầm ngắn trong khoảng cách 4 cm. Công nghệ này sử dụng cảm ứng từ trường để thực hiện kết nối giữa các thiết bị (smartphone, tablet, loa, tai nghe …) khi có sự tiếp xúc trực tiếp (chạm)

The NFC DinarCoin

Và hình dưới đây là ảnh thực tế chiếc thẻ mà mình được cầm trên tay:

The NFC DinarCoin Dinardirham

5. Thẻ Visa/MasterCard: Hiện DinarDirham đang làm việc với Visa/MasterCard để người dùng có thể sử dụng thẻ Visa/MasterCard thanh toán bằng DinarCoin cũng như các loại tiền điện tử khác

The Visa DinarCoin

Đối tác của DinarDirham

Hình dưới đây là các đối tác công nghệ cùng phát triển với DinarDirham

Doi tac Dinardirham

Bài viết tiếp theo: DinarCoin là gì? Hướng Dẫn Trở Thành Nhà Đầu Tư Kiếm Tiền DinarCoin 2018

Hãy chia sẻ bài viết này tới bạn bè và nếu có gì thắc mắc hãy để lại comment bên dưới để nhận giải đáp của mình!

Hoặc có thể inbox trực tiếp với mình theo đường link facebook:

www.facebook.com/trungvanhoang1989

Chúc các bạn thành công cùng với DinarDirham

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

DMCA.com Protection Status

Đánh Giá Bài Viết

Cho Đi Để Nhận Lại

monsterid

Tác Giả Trung Văn Hoàng

Founder KTS Group (Kiếm Tiền Số Group) cộng đồng đầu tư Tiền Điện Tử và Bitcoin lớn nhất Việt Nam
Chuyên gia Marketing Online, Kinh Nghiệm 3 năm làm MMO với cộng Đồng Kiếm Tiền Online, Kiếm Tiền Youtube, Kiếm Tiền Clickbank
Bản thân thích được học hỏi những người tài giỏi hơn mình. Cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm để ai cũng có thể làm được.

Comments

Leave a Reply

2 Pings & Trackbacks

 1. Pingback:

 2. Pingback:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Hỏi Đáp

Bình Luận

What do you think?

0 points
Upvote Downvote
Dmarket ICO

Dmarket (DMT) là gì? Review Dự Án Đầu Tư ICO Dmarket (Token DMT)

The Gold DinarCoin

DinarCoin là gì? Trở Thành Nhà Đầu Tư Kiếm Tiền DinarCoin (DNC) 2018