in

Etherbanking (EBC) là gì? Trở Thành Nhà Đầu Tư Kiếm Tiền Etherbanking 2018

Etherbanking EBC la gi

Cho Đi Để Nhận Lại

Update 22/01/2018: Nội dung bài viết đã được điều chỉnh và cập nhật lại sau khi Etherbanking (EBC) dừng mô hình kinh doanh Lending và tập trung xây dựng các mô hình kinh doanh truyền thống

Trong thời gian gần đây, mình bắt đầu quan tâm đến đồng tiền điện tử Etherbanking và đã đầu tư tiền vào đó. Đây là một loại đồng tiền ảo đang được mình đánh giá có tiềm năng phát triển và tất nhiên có rủi ro đi kèm.

Tuy nhiên, các bạn cần lư ý mặc dù dự án Etherbanking có mô hình kinh doanh tốt nhưng đang ở giai đoạn 1 và mới nên còn tiềm ẩn rủi ro nên có thể tạm coi đây là dự án đầu tư mạo hiểm, các bạn chỉ nên đầu tư ít vốn từ 150 đến 1000 đô trở lại thôi nhé

Điểm dự án trong giai đoạn 1 nhóm Kiếm Tiền Số đánh giá điểm 6.5/10 (bao gồm các yêu tố tiềm năng, mô hình kinh doanh, công nghệ, cộng đồng cũng như rủi ro của dự án và điểm này sẽ được cập nhật theo thời gian thực tế)

Series “Hướng dẫn đầu tư Etherbanking” bao gồm các bài viết sau:

 1. Etherbanking là gì? Trở Thành Nhà Đầu Tư Kiếm Tiền Etherbanking 2018
 2. Tổng Hợp Các Câu Hỏi Liên Quan Tới Dự Án Etherbanking – Chuyên Mục Hỏi Đáp

Vậy trong bài viết ngày hôm nay, mình sẽ giới thiệu cho bạn đồng tiền Etherbanking là gì và hướng dẫn bạn cách đầu tư kiếm tiền từ tiền điện tử Etherbanking mà bản thân mình đã và đang tham gia.

Etherbanking là gì?

Vào ngày 25 tháng 8 năm 2017, EtherBanking Coin có nguồn gốc xuất sứ từ CANADA cùng với đội ngũ lập trình viên đã được đưa ra và thu hút sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư.

Bitcoin luôn là một ứng cử viên số một khi các nhà đầu tư xem xét tiềm năng của Cryptocurrency. Tuy nhiên, Ethereum là đồng tiền xếp hạng thứ hai theo Coimarketcap đã vượt qua những hạn chế của Bitcoin như: chi phí giao dịch cao, thời gian xác nhận giao dịch dài, …

Dựa trên nền tảng hợp đồng thông minh của Ethereum, Etherbanking (EBC) sẽ cho phép chuyển đổi tiền tệ nhanh hơn và rẻ tiền. Và Etherbanking (EBC) cũng có thể giúp tạo ra thị trường trực tuyến và các giao dịch có thể lập trình được gọi là SMART CONTRACT. Etherbanking sở hữu ví tiền độc lập và nền tảng giao dịch, đảm bảo tính minh bạch của hợp đồng giữa các bên.

Tại hội nghị khởi động EBC, nhóm phát triển đã giới thiệu tới các nhà đầu tư, các chuyên gia kinh doanh bằng nhiều hoạt động như trình bày, tư vấn, đào tạo và hướng dẫn cách đầu tư.

Hiện tại, mọi thứ đều bắt đầu. Phiên bản đầu tiên của EtherBanking (EBC) đã được đưa ra, hứa hẹn đem lại nhiều tiềm năng lợi nhuận cho các nhà đầu tư. Ngoài ra, tính phức tạp và tính ưu việt của hệ thống EBC (Deutsche Bank) mang lại hy vọng về một hệ thống thanh toán nhanh với số lượng lớn giao dịch. Điều này sẽ giúp các doanh nghiệp tạo và thực hiện không chỉ hợp đồng an toàn mà còn an toàn tuyệt đối.

Etherbanking trong tương lai sẽ là một nền tảng ứng dụng chủ yếu tập trung vào giao dịch trong ngân hàng và doanh nghiệp đồng thời cho phép những người đầu tư dùng tiền Bitcoin hoặc Ether tạo lợi nhuận cùng với mua mua bán đồng tiền EBC trực tiếp với thành viên khác trong cộng đồng Etherbanking.

Ngoài ra, Etherbanking cung cấp nhiều tính năng ứng dụng với mục đích tạo thêm tài chính cho tất cả mọi người và tạo ra cộng đồng mọi người kết nối với nhau tốt hơn.

Etherbanking Coin (EBC) là một đồng coin thật của Etherbanking có thể khai thác được và chạy trên nền tảng hợp đồng thông minh công nghệ của Ethereum.

EBC có mã nguồn mở, có Blockchain riêng biệt với tốc độ xử lý nhanh, gọn. Bạn có thể xem mã nguồn mở của EBC theo đường link sau: https://github.com/etherbanking

Hiên tại số lượng tiền Etherbanking Coin (EBC) lưu thông ra thị thị trường đăng bắt đầu nhu cầu tăng, và điều đó nghĩa với việc thu hút thêm nhiều thành viên mới tham gia vào hệ sinh thái Etherbanking này.

Các giai đoạn có thể tham gia dành cho các nhà đầu tư đồng tiền EBC:

 • EBC LENDING: Trả lãi suất theo ngày (Hình thức này hiện nay đã dừng lại kể từ sau khi mô hình kinh doanh Lending, điển hình là ông vua Lending Bitconnect dừng hoạt động và đi vào thoái trào)
 • EBC Wallet: Ví trữ coin đa nền tảng- chi phí giao dịch rất thấp.
 • Ebcexchange: Sàn giao dịch quốc tế tương tự như binance, houbi, bittrex,…
 • Ebcfund: Quỹ cộng đồng phi tập trung
 • Ebcstartup: Các dự án khởi nghiệp.
 • Ebcfiat: Trao đổi giống remitano ra VNĐ nhưng chi phí rẻ bằng 1/10
 • Ebcpay: Thẻ thanh toán quốc tế như visa…
 • Ebcloto: Xổ số phi tập trung và công khai trả thưởng đầu tiên trên thế giới.
 • Ebcbanking: Ngân hàng phi tập trung có chức năng cho mọi người cầm coin, vay tiền để trade với lãi suất thấp.
 • Ebcswap: Đổi coin đã chết cho mọi người qua EBC
 • EBC STAKING: Cổ phần
 • EBC MINING: Cộng đồng khai thác.

Các hình thức kiếm tiền và hệ sinh thái Etherbanking

Link đăng ký tài khoản hệ sinh thái Etherbanking: https://myebc.io/

1. Đầu tư góp cổ phần Lending vào Etherbanking (Hình thức này hiện nay đã dừng lại)

Bạn sẽ nhận được lợi nhuận hàng ngày dựa trên sự lựa chọn gói Lending của bạn.

Theo thực tế sau 1 tuần đầu đầu tư của mình thì phần vốn sẽ được thu hồi trong khoảng 5 tháng và nhận lãi hàng ngày ngay sau đó. Nếu bạn đầu tư có thể vốn thu hồi sẽ nhanh hơn hoặc lâu hơn một chút tùy vào thay đổi của thị trường. Nhưng mình vẫn đánh giá đây là một kênh đâu từ an toàn và rủi ro thấp so với các kênh khác cùng loại.

Hàng ngày cứ đủ $10 lãi suất thì tiền có thể được rút một cách tự động vào các ví cá nhân của bạn như BlockChain.info hay Coinbase mà không cần làm bằng tay như Bitconnect

Khi hết chu kỳ của 1 gói đầu tư nhà đầu tư sẽ nhận 50% số lượng Coin theo tỷ giá tại thời điểm bạn Lending và 50% tiền măt (đô la)

Update 22/01/2018: Hình thức này hiện nay đã dừng lại kể từ sau khi mô hình kinh doanh Lending, điển hình là ông vua Lending Bitconnect dừng hoạt động và mô hình Lending chính thức đi vào thoái trào. Tuy nhiên, Etherbanking vẫn tiếp tục duy trì trả lãi cho các nhà đầu tư Lending cũ và số tiền được rút tối đa hàng ngày là 20 EBC tương đương với 2 đô 1 ngày. Mình đánh giá rất cao sự nỗ lực này của Etherbanking khi mà mô hình Lending chết, các dự án Lending thi nhau Scam và chạy làng, lặn mất tăm nhưng Etherbanking thì không, vẫn có cố gắng trả lãi đều cho nhà đầu tư mặc dù số tiền được rút tối đa thấp hẳn đi. 

2. Mua đi bán lại Etherbanking trên sàn ebcexchange hoặc trữ dài hạn trên Ebcwallet

Mua bán Etherbanking trên sàn Ebcexchange: https://ebcexchange.io/

Trữ Coin EBC trên Ebcwallet: https://www.myebcwallet.com/

3. Ebcfund quỹ cộng đồng phi tập trung

4. Ebcloto sổ số phi tập trung

5. Ebcswap trao đổi các đồng coin khác đã chết sang EBC

EBC Swap

6. Tạo ra những EBC mới bằng đào EBC và EBC Staking

EBC áp dụng song song 2 nền tảng công nghệ :

 • POS (Proof of stake): 20 triệu EBC (Cung ra trên sàn chỉ 9 triệu)
 • POW (Proof of work): 13 triệu EBC (Để cộng đồng tự do khai thác)

Hình thức đào này dự kiến mình sẽ không tham gia đối với đồng tiền EBC, nếu có thời gian mình sẽ thử nghiệm và cập nhật thông tin về hình thức này ngay sau khi có thể.

Lưu ý khi đầu tư Etherbanking để tránh bị mất tiền oan

Update 22/01/2018: Etherbanking là dự án khởi động bằng mô hình kinh doanh Lending. Mặc dù Etherbanking đã bỏ hình thức kinh doanh Lending kể từ sau khi ông vua Lending Bitconnect băng hà nhưng vẫn còn nhiều rủi ro khi đầu tư vào đây. Do đó, các bạn cần cân nhắc kỹ trước khi quyết định đầu tư hoặc nếu đầu tư chỉ nên đầu tư ít thôi nhé, tầm 100 đô đến 1000 đô đổ lại

Chúc các dự án Etherbanking và các nhà đầu tư thành công

 

Tư vấn độc giả nên Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín sau (Các bạn đăng ký Link dưới đây sẽ được KTS ưu tiên hỗ trợ các vấn đề liên quan đến sàn):

 • Kucoin (Uy tín nhất thế giới)
 • Huobi (Cạnh tranh nhất thế giới)
 • Binance (Lớn nhất thế giới)

Hãy Like và Follow trang Fanpage KTS Group dưới đây để cập nhật thông tin thị trường nhanh nhất đến từ KTS:

https://www.facebook.com/ktsgroup.io/

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Cho Đi Để Nhận Lại

monsterid

Tác Giả Trung Văn Hoàng

Founder KTS Group (Kiếm Tiền Số Group) cộng đồng đầu tư Tiền Điện Tử và Bitcoin lớn nhất Việt Nam
Chuyên gia Marketing Online, Kinh Nghiệm 3 năm làm MMO với cộng Đồng Kiếm Tiền Online, Kiếm Tiền Youtube, Kiếm Tiền Clickbank
Bản thân thích được học hỏi những người tài giỏi hơn mình. Cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm để ai cũng có thể làm được.

What do you think?

dau tu mao hiem

Các Mô Hình Đầu Tư Ủy Thác Tiền Điện Tử Trên Thế Giới Bạn Cần Biết Trước Khi Đầu Tư

Cau hoi nghi van ve etherbanking

Câu Hỏi Liên Quan Dự Án ETHERBANKING (EBC) – Liệu Có Scam? Chuyên Mục Hỏi Đáp