Danh Sách Cao Thủ Kiếm Tiền Online Bạn Nên Biết Đến và Học Hỏi 2017

cao-thu-online

Cho Đi Để Nhận Lại

Thân chào các bạn, sau một thời gian dài vắng bóng, do bận rộn quá nhiều công việc khác nhau, mình đã quay trở lại viết bài nhiều hơn.

Trong quá trình bước đi chập chững từ những ngày đầu học làm Kiếm Tiền Online cho đến ngày nay, mình đã tầm sư học đạo được nhiều người đi trước mình hay còn còn gọi họ là các cao thủ kiếm tiền Online

Có những người mình học qua các bài viết mà họ chia sẻ trên Blog, có những kiến thức mình học được qua những buổi cà phê trực tiếp, hay thậm chí chỉ qua chat chít Facebook và những chia sẻ status rất ngắn gọn trên tường Facebook của các anh (bạn) ấy…

Hãy học hỏi từ những người giỏi nhất

nhuong-nguoi-kiem-tien-online-gioi-hon

Bằng tất cả sự ngưỡng mộ và lòng trân trọng biết ơn. Hôm nay mình viết bài viết này nhằm chia sẻ với các bạn những người mà mình đã học hỏi được qua trực tiếp lẫn gián tiếp và phần lớn họ là những người đang có sức ảnh hưởng lớn tới cộng đồng Online. Tuy nhiên có một số anh ẩn danh nên mình không tiện đưa link giới thiệu đến các bạn. Ngoài ra, danh sách dưới đây chỉ mang tính chất tham khảo và còn nhiều thiếu sót, còn có rất nhiều rất nhiều cao thủ khác nữa mình không thể liệt kê ra hết được 😀

Cao Thủ Kiếm Tiền Clickbank:

Clickbank là chợ sản phẩm kỹ thuật số lớn nhất hiện nay với tỷ lệ hoa hổng cực cao ( từ 50% đến 100%), Clickbank thu hút những người làm affiliate khổng lổ và bất cứ ai cũng có thể tham gia, bạn sẽ phải chọn sản phẩm phù hợp hoặc tự tạo ra sản phẩm cho mình và đặt ra chiến lược marketing hợp lý, bạn cũng có thể áp dụng hình thức Niche Site hay Authority Site khi làm trên kiếm tiền với Clickbank. Vì sản phẩm có hoa hổng cao nên song song với nó là cạnh tranh cũng sẽ cao, nhưng nếu bạn biết cách làm, đây vẫn là 1 kho tàng màu mỡ.

bi-quyet-kiem-tien-clickbank-2017

Sau đây là danh sách cao Thủ Kiếm Tiền Online với Clickbank:

Peng Joon: Triệu phú nước ngoài, top 10 người bán các sản phẩm chạy nhất Clickbank và đã tạo ra doanh thu trên 10 triệu đô la từ hơn 600 Website

Phạm Thành Long: 1 trong top 5 thế giới trong cuộc đua bán khóa học Clickbank University

Quý Trần Team:

Cao Thủ Kiếm Tiền Amazon:

Lượng khách tìm mua hàng trên Amazon cực lớn và họ thường tìm đọc các bài viết review, hướng dẫn chọn sản phẩm thích hợp trước khi họ mua hàng. Tận dụng vào nhu cầu này, những người làm tiếp thị liên kết đã xây dựng các trang Niche Site thị trường ngách (như niche ghế, thuốc giảm cân,…), sau đó nghiên cứu từ khóa mà có lượng tìm kiếm tương đối và có tiềm năng mua hàng cao, sau đó tạo nội dung trên Website và SEO từ khóa đó lên top Google.

kiem-tien-online-voi-amazon

Sau đây là danh sách cao Thủ Kiếm Tiền Online với Amazon:

Khuê Trần:

Cao Thủ Kiếm Tiền Youtube:

Đây là hình thức kiếm tiền Online đang có cộng đồng nhiều người tham gia nhất, bạn đăng ký tham gia kiếm tiền chướng trình Youtube Partner, bật tính năng kiếm tiền qua quảng cáo bằng cách tải video lên và tìm cách cho video của bạn có nhiều lượt xem, có người xem click vào quảng cáo hiển thị ở video của bạn thì bạn có thể nhận nhiều tiền. Hình thức kiếm tiền Youtube này thu hút đông đảo thành viên tham gia vì dễ được Youtube chấp thuận và không yêu cầu nhiều vốn để bắt đầu.

kiem-tien-youtube

Sau đây là danh sách cao Thủ Kiếm Tiền Online với Youtube:

Trần Ngọc Sơn: Anh Sơn quá là nổi tiếng trong làng MMO rồi 😀

Trần Tới:

Tài Trần:

Ninh Đôn:

Nguyễn Quốc Đạt:

Trần Thế:

Nguyễn Hoàng Dương:

Nguyễn Thế Thảo:

Bài viết tiếp theo về Kiếm Tiền Youtube:

Cao Thủ Kiếm Tiền Bán Áo Thun:

Sunfrog, Teespring, Viralstyle, Teechip, … đểu là những nền tảng trang web cho phép bạn đưa mẫu thiết kế của bạn lên, gắn vào áo thun (hoặc nhiều loại áo khác). Mục tiêu của bạn là mang mẫu áo đi quảng cáo, nếu có ai mua áo thì những trang Web đó làm nhiệm vụ sẽ in và ship áo đến cho khách hàng, bạn nhận được chia sẻ hoa hồng từ lợi nhuận cao ($10 đến $20 trên mỗi chiếc áo). Hình thức quảng cáo phổ biến nhất hiện nay là chạy quảng cáo Facebook.

kiem-tien-ban-ao-thun-teespring-sunfrogshirts-fabrily-teezily

Sau đây là danh sách cao Thủ Kiếm Tiền Online với Bán Áo Thun:

Hùng Trần: 

Danny Nguyễn:

Phan Thái:

Thế Khương:

Cao Thủ Kiếm Tiền Google Adsence:

Bạn sẽ làm 1 Blog hay Website nói chung về 1 lĩnh vực cụ thể nào đó như hướng dẫn phần mềm, thủ thuật kiếm tiền, du lịch,…Khi đạt được 1 lượng người truy cập hàng ngày ổn định, bạn đăng ký với Google Adsense để nhận mã quảng cáo. Khi được Google phê duyệt, bạn sẽ lấy mã quảng cáo chèn vào các vị trí trên Blog hay Website, và khi độc giả truy cập và click vào một trong số các quảng cáo, bạn sẽ nhận được tiền trên mỗi lượt Click.

kiem-tien-google-adsense-viet-nam

Sau đây là danh sách cao Thủ Kiếm Tiền Online với Google Adsence:

Thạch Phạm: cao thủ làm SEO và WordPress mà bạn nên follow 😀

Luân Trần:

Cao Thủ Kiếm Tiền Drop Shipping

Bạn không có sẵn hàng hóa, nhưng bạn vẫn đi tìm kiếm khách hàng trên các trang thương mại điện tử (ví dụ bạn là seller trên amazon, ebay,…) hoặc bạn tự tạo ra website quảng bá sản phẩm, tuy nhiên khi có khách hàng đặt hàng, bạn sẽ chuyển đơn hàng này cho 1 nhà bán buôn, đại lý có mặt hàng đó và bên này sẽ gửi sản phẩm cho khách hàng, bạn sẽ có được số tiền chênh lệch và không phải lo về vấn đề tồn hàng.

kiem-tien-drop-shipping

Sau đây là danh sách cao Thủ Kiếm Tiền Online với Drop Shipping:

Richdad Lộc (Đinh Văn Lộc):

Hồ Khắc Phú:

Nguyễn Lê Huy:

Bài viết tuy còn nhiều thiếu sót nhưng hãy chia sẻ đến với bạn bè bạn nếu bạn thấy nó có ý nghĩa

Bài viết tiếp theo:

 • Hướng Dẫn Quản Lý Kênh Youtube Số Lượng Lớn An Toàn và Hiệu Quả 2017

Chúc các bạn thành công

Cho Đi Để Nhận Lại

Hỏi Đáp

Bình Luận

mm

Trung Văn Hoàng

Bản thân thích được học hỏi những người tài giỏi hơn mình. Cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm làm Online để ai cũng có thể làm được.

You may also like...

5 Responses

 1. Nam Ngô says:

  Còn Cường Clickbank nữa bác

  • mm Trung Văn Hoàng says:

   Bạn cho mình biết Blog và Facebook cá nhân bạn ấy nhé. Để mình còn bổ sung vào danh sách nha

 2. mình kinh doanh website này khuyenmai-24h.com liệu có ổn không ?

 3. Dugcoin says:

  Chào bạn: hiện mình cần bán một website bạn có thể giúp mình bán được kg… nếu được mình sẽ chia hoa hồng cho bạn nhé…thanks

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

shares