5 Công Cụ Gợi Ý Từ Khóa Youtube Tốt Nhất Cho Năm 2016 và 2017

Youtube-Top-10 từ khóa

Cho Đi Để Nhận Lại

Thời gian vừa rồi mình bận bịu xây dựng hệ thống Kiếm Tiền Online tự động nên ít có thời gian viết bài chia sẻ hơn. Tuy nhiên mình vẫn cố găng thu xếp để duy trì viết bài chia sẻ khi có thời gian. Chủ đề hôm nay mình muốn nói về các công cụ hỗ trợ gợi ý từ khóa Youtube.

Có phải các bạn đang mong muốn tìm kiếm nhiều truy cập cho Video Youtube của mình hơn? Một trong số câu trả lời cho bạn đó là nghiên cứu từ khóa Youtube cho thật tốt, tìm những từ khóa phổ cập, có lượng truy cập cao và sử dụng những từ khóa đó để làm SEO Onpage. Ngoài ra, còn hỗ trợ bạn nghiên cứu thị trường ngách Youtube.

Cũng giống như công cụ Google Keyword Planner từ Google, Youtube cũng cung cấp gợi ý từ khóa (Youtube keyword suggestions) cho chúng ta nhìn thấy người dùng đang tìm kiếm gì trên Youtube như hình dưới:

từ khóa Youtube Suggestion

Nhưng từ khóa khóa bạn nhìn thấy ở trên là những từ khóa đang được nhiều người quan tâm.

Vậy hôm nay mình sẽ cung cấp cho bạn 5 công cụ tốt nhât hiện nay giúp bạn lấy ra được nhiều ý tưởng từ khóa Youtube nhất có thể có từ dữ liệu của Youtube. Giúp công việc của bạn trờ nên thuận lợi hơn.

1. SeoStack Chrome extension

SeoStack chrome extension là công cụ mở rộng miễn phí dùng trên trình duyệt Google Chrome.

Công cụ này gợi ý từ khóa từ dữ liệu của Google và Youtube.

Bạn có thể cài đường công cụ theo đường Link: http://blog.seostack.net/chrome-extension

Tư khóa chính seed keyword được phát triển thành từ khóa dài bằng cách thêm các ký tự từ a-z và các con số 0-9

Ngoài ra công cụ SeoStack còn mở rộng từ khóa ở nhiều vị trí khác nhau. Ví dụ, “* donald duck” có thể được mở rộng như sau:
a donald duck
b donald duck

SeoStack-youtube
SeoStack cho phép bạn lựa chọn nhiều quốc gia và ngôn ngữ khác nhau để tạo ra ý tưởng từ khóa ngách Youtube phù hợp với quốc gia và ngôn ngữ đó.

2. Công cụ gợi ý từ khóa SeoChat

http://tools.seochat.com/tools/suggest-tool/

Công cụ gợi ý từ khóa ngách Seochat là công cụ dạng web mà tạo ra nhiều ý tưởng từ khóa lấy dữ liệu từ nhiều nguồn khác nhau bao gồm Google, Bing, Youtube và Amazon.

seochat-youtube-tu-khoa

Theo mình,  Seochat cũng là một công cụ sánh ngang với SeoStack và cho kết quả tốt

3. Hypersuggest

Hypersuggest là công cụ gợi ý từ khóa dạng web khác và cũng lấy dữ liệu từ Google và Youtube. Cộng cụ này hỗ trợ tìm các từ khóa kiểu câu hỏi như why, when, how,…

hypersuggest-youtube

Công cụ này có thể giúp bạn gợi ý ra 600 từ khóa từ một từ khóa chính (seed keyword)

4. Soovle

http://soovle.com/

Soovle là công cụ gợi ý từ khóa dạng web khác và cũng lấy dữ liệu từ nhiều nguồn Google, Bing, Youtube, Yahoo, Amazon, Ebay, Answers.com, Wikipedia,…

soovle-com-youtube

Tuy nhiên, Soovle giới hạn số lượng từ khóa được gợi ý.

Cũng do vậy mà công cụ này chạy khá nhanh và cho bạn cái nhìn tổng quan các từ khóa phổ cập xung quang từ khóa chính (seed keyword)

5. Keywodtool.io

http://keywordtool.io/youtube

KeywordTool.io là một công cụ tuyệt vời để tạo ra những ý tưởng từ khóa.

Đầu tiên, đầu trang KeywordTool.io, nhập một từ khóa seed keyword vào ô sau:

keywordtool-io Youtube

Sau đó, công cụ sẽ lọc ra một lượng ý tưởng từ khoá (lên tới 370 từ khóa):

Youtube-keywordtool.io

Sau khi có được ý tưởng từ khóa Youtube tốt, bước tiếp theo là bạn có thể dùng Google keyword planner để lấy dữ liệu tìm kiếm  CPC.

Lượng tìm kiếm từ Google keyword planner giúp bạn đánh giá một cách tương đối từ khóa nào có lượng truy cập tiềm năng nhất.

Như vậy đến đây bạn đã có trong tay 5 công cụ giúp bạn tìm được nhiều từ khóa Youtube tiềm năng để phát triển kênh Video cho mình. Mình cũng sẽ cập nhật thêm các công cụ khác nữa trong thời gian tới để giúp bạn có nhiều cơ hội tìm được nhiều từ khóa hơn.

Nếu bạn thấy bài viết của mình có ý nghĩa với bạn hoặc bạn bè của bạn. Hãy chia sẻ bài viết tới họ. Hoặc bạn còn có thắc mắc vấn đề gì, hãy để lại Comment bên dưới, mình sẽ giúp đỡ bạn giải quyết vấn đề đó

Chúc các bạn thành công 😀

Cho Đi Để Nhận Lại

Hỏi Đáp

Bình Luận

mm

Trung Văn Hoàng

Bản thân thích được học hỏi những người tài giỏi hơn mình. Cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm làm Online để ai cũng có thể làm được.

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

shares