Hướng dẫn HASHTAG YOUTUBE Để SEO Video Youtube

youtube-hashtags-SEO-video

Cho Đi Để Nhận Lại

Không còn mấy ai xa lạ gì về khái niệm hashtag trong các bài đăng lên mạng xã hội trên Facebook, Twitter, Google Plus và Instagram, hoặc nhiều trang mạng xã hội khác. Tuy nhiên với YouTube, Hashtag Youtube còn mới lạ với nhiều người, chưa thật sự phổ biến.

Hashtag Youtube mục đích là để giúp người dùng tìm kiếm Video Youtube dễ dàng hơn và tất nhiên là anh em kiêm tiền Online hay Youtube Partner có thể tân dụng tính năng này để SEO cho Video Youtube của mình.

Hashtag Youtube là gì?

Hashtag bắt đầu với “#” và các từ khóa được viết liền nhau, không chứa khoảng trắng, không phân biệt chữ in hoa, hay in thường. Ký tự “#” ngày nay trở nên phổ biến từ Twitter, Instagram, Google+, Facebook và giờ đây là là Youtube.

Ví dụ: #MakeMoneyOnline

Người dùng sử dụng Hashtag Youtube để tìm kiếm Video Youtube

Người dùng có 2 hành vi với Hashtag

  • Người dùng tìm kiếm chủ đề bắt đầu bằng dấu #
  • Người dùng click chuột vào Hashtag ở tiêu đề hoặc mô tả của Video Youtube

Khi người dùng thực hiện một trong hai hành vi đó, họ sẽ nhìn thấy trang kết quả hiển thị các 3 video thịnh hành hàng đầu cho từ khóa bắt đầu bằng # và video được tải lên gần đây nhất.

Sử dụng hashtag để TimKiem video Youtube

Anh em kiếm tiền Youtube sử dụng Hashtag Youtube để SEO Video Youtube của mình

Như vậy, bạn nên sử dụng thẻ Hashtag bằng # trong tiêu đề hoặc mô tả của Video để người xem có thể tìm thấy video của bạn khi họ tìm kiếm và bắt đầu bằng #.

Bạn Upload Video của bạn lên Youtube, sau đó nhập từ khóa bắt đầu bằng # (#makemoneyonline #workathome) vào tiêu đề hoặc mô tả của Video.

Hashtag trong phần mô tả video là các liên kết mà người dùng có thể nhấp chuột vào đấy để truy cập đến trang kết quả tìm kiếm để xem thêm video cùng chủ đề.

SỬ DỤNG HASHTAG YOUTUBE SEO VIDEO YOUTUBE

Chính sách sử dụng hashtag của Youtube như thế nào?

Bất cứ nội dung nào bạn đăng tải lên Youtube đều có Nguyên tắc cộng đồng của Youtube, #Hashtag Youtube cũng phải đáp ứng Nguyên tắc để không bị Youtube coi bạn là Spam:

Xem thêm chính sách đầy đủ của Hashtag theo đường link: https://support.google.com/youtube/answer/6390658?hl=vi

Chính sách sử dụng thẻ hashtag Youtube #

Như vậy việc sử dụng hashtag trên Youtube không chỉ phục vụ cho người dùng tìm kiếm nội dung video cùng chủ đề thuận lợi hơn mà còn chúng ta, những người làm kiếm tiền Youtube có thể làm SEO để kéo View cho Video của mình.

Bạn nên áp dụng Hashtag vào trong chiến lược SEO Video Youtube của mình

Nếu bạn có câu hỏi gì hãy để lại comment cho mình hoặc inbox trực tiếp với mình theo đường link facebook: https://www.facebook.com/trungvanhoang89

Cuối cùng chúc các bạn thành công và kiếm thật nhiều xiền đô la 😀

Cho Đi Để Nhận Lại

Hỏi Đáp

Bình Luận

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

shares