in , , ,

Mua View Youtube 2016: Nên mua hay không?

mua-view-youtube_1

Cho Đi Để Nhận Lại

Có nên Mua View Youtube năm 2016?

Chào các bạn, trong bài viết này mình sẽ phân tích các lý do có nên mua view hay chạy View Youtube trong giai đoạn này hay không và cách mua View cho video như thế nào cho đúng và phát huy được hiệu quả khi mua View.

Đây cũng là một bài viết giá trị được đúc rút từ kinh nghiệm chinh chiến kiếm tiền Youtube của mình, chính vì thế thông qua bài chia sẻ này của mình sẽ giúp bạn có thêm góc nhìn và hỗ trợ bạn nhanh chóng có được kết quả tốt hơn trong việc kiếm tiền trên Youtube?

Theo các bạn mua view hay chạy View để làm gì?

  • Video được đánh giá cao dễ lên top;
  • Video thu hút khán giả hơn (Nếu video là 0 View thì không thu hút được khán giả), tăng độ tin cậy cho người xem;
  • Để đạt một số tiêu chỉ tham gia vào các network mà không phải chờ đợi lâu.

Hay còn với mục đích nào khác?

Theo mình thấy trước đây nhiều người mua View chủ yếu là để video lên trang đầu tìm kiếm Youtube, phương pháp ấy đã tạo nên cơn sốt và tạo ra thu nhập khủng cho rất nhiều anh em kiếm tiền Youtube. Tuy nhiên, hiện nay mục đích của mua View Video đơn lẻ không còn được hiệu quả như thế nữa do một phần youtube đã fix lại thuật toán, một phần mỗi khi video bạn lên top thì video-kênh của bạn dễ bị die do cộng đồng Report (nếu bạn không chơi Content).

Nếu như vậy thì không còn ai mua View nữa? Theo mình không hoàn toàn đúng, vấn đề ở đây là mục đích bạn mua View để làm gì và mua View như thế nào mới là vấn đề quan trọng!

Chắc các bạn cũng từng đã đọc về phương pháp SEO video YouTube hoàn chỉnh. Trong đó yếu tố lượt View trên video, tương tác giữa video của mình với video ăn đề xuất cùng và đặc biệt là lượng thời gian xem video là cực kỳ quan trọng, mà nhiều trang bán view trước đây cũng như hiện nay không làm được. Đây là một trong những yếu tố hết sức quan trọng góp phần giúp video của bạn đạt được đề xuất cao trong YouTube.

Để khắc phục được các yếu tố mà youtube đã fix mua view video thì mình đã áp dụng mua View hay chạy View qua Playlist, chi tiết phương pháp mua View Playlist mời các bạn xem ở bài viết sắp tới của mình “Hướng dẫn mua View và chạy View Youtube hiệu quả nhất hiện nay”, trong bài viết đó mình sẽ hướng dẫn và phân tích cho các bạn thấy những ưu điểm nổi trội hơn so với các trang mua view trước đây là thời gian View Full Time cho Video cũng như các tương tác với video mình ăn đề xuất theo, thực tế mình đã bắt đầu áp dụng tut View này từ hôm 11 tháng 4 năm 2016 và đến nay có kết quả được đề xuất như các hình dưới đây:

Mua View Youtue Video

Đây là 1 video ví dụ của mình được đề xuất sau khi SEO bằng phương pháp View cho Playlist, mình đã kích thích cho lên View một cách từ từ tăng dần đều theo từng ngày cho đến khi đạt 1000 View thì dừng chạy View và đã ăn đề xuất (70%) đều đặn hơn 2 tuần nay với lượng view ổn định và không sợ bị die video, kênh do bị Report.

Mua View Youtue Playlist

Mua View Youtue De Xuat

Mua View Youtube danh sach phat

Nếu bạn thấy bài viết này có ý nghĩa, hãy chia sẻ với bạn bè nhé.

Chúc các bạn thành công. Thân!

 

Tư vấn độc giả nên Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín sau (Các bạn đăng ký Link dưới đây sẽ được KTS ưu tiên hỗ trợ các vấn đề liên quan đến sàn):

  • Kucoin (Uy tín nhất thế giới)
  • Huobi (Cạnh tranh nhất thế giới)
  • Binance (Lớn nhất thế giới)

Hãy Like và Follow trang Fanpage KTS Group dưới đây để cập nhật thông tin thị trường nhanh nhất đến từ KTS:

https://www.facebook.com/ktsgroup.io/

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Cho Đi Để Nhận Lại

monsterid

Tác Giả Bắc Nguyễn

Đam mê và thích kiếm tiền với MMO!

Comments

Leave a Reply
  1. Hóng ra phần 2. Có công cụ hay trang web nào chạy view hiệu quả cho playlist ko bạn?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Hỏi Đáp

Bình Luận

What do you think?

socks5-proxies

08-05-16 | Socks 5 Servers (340)

socks5-proxies

08-05-16 | Socks 5 Servers (370)