Niche Site Case Study 1- 800 truy cập sau 10 ngày không SEO

Niche-Site-Naruro

Cho Đi Để Nhận Lại

Chào các bạn, hôm nay mình sẽ đưa tới cho các bạn một case study hoàn toàn mới. Đây sẽ là một trải nghiệm bạn sẽ không thể tìm thấy trong những bài đăng trước đó. Giống như nhiều bạn, mình và đội nhóm cũng đang xây dựng nguồn độc giả từ nhiều thị trường ngách khác nhau. Chính bởi vậy mình, hơn ai hết mình hiểu nó thực sự khó khăn như thế nào khi mà bạn đã có những bài viết thực sự tuyệt vời nhưng không có một ai vào xem.

Đối với một niche blog mới, sẽ là bình thường khi lưu lượng truy cập website của bạn phát triển theo thời gian, quảng cáo, và SEO web. Với hàng nghìn lưu lượng truy cập một ngày và doanh thu lên đến 2000 hoặc 3000 đô la một tháng. Đây chính xác là cách kiếm tiền online tuyệt vời mà phần đa mọi người vẫn đang làm và sự thực là 90% thất bại do chúng ta lại phải đầu tư khá nhiều thời gian vào nó, có thể là 6 tháng cũng có thể là 2 năm nếu bạn không thật sự tập trung vào nó vì có thể bạn đang tập trung nhiều thời gian cho các công việc kinh doanh khác nữa. Blog mà bạn đang đọc ở đây là một ví dụ, mình không thật sự tập trung nâng thứ hạng Blog này trong thời gian nhanh chóng, vì đội nhóm mình muốn để site này đi lên một cách tự nhiên và nó thật sự mang lại thương hiệu bền lâu trong con mắt của Google. Và vì đội nhóm mình cũng đang tập trung phần lớn thời gian cho các kênh kiếm tiền online khác. Khi bạn vào đọc được bài viết của mình qua tìm kiếm của Google thì điều đó có nghĩa là site Blog này đã lên thứ hạng cao trên Google và khi bạn vào trang chủ Kiếm Tiền Online, nhóm mình đã có một kho kiến thức hoàn chỉnh để các bạn có thể khám phá và áp dụng sáng tạo cho doanh nghiệp của bạn. Tuy nhiên, để xây dựng niche site phục vụ cho công việc kinh doanh có tính chất ngắn hạn hơn hoặc độ hot của nó cũng có tính chất ngắn hạn hơn, bạn và mình không thể kiên nhẫn như thế đúng không. Vậy thì, chúng ta hãy nghĩ khác đi, làm việc một cách thông minh chứ không nên chỉ có làm việc một cách chăm chỉ (với SEO bạn cần đến hàng tháng hoặc hàng năm). Hãy nghĩ làm sao đạt được mục tiêu chỉ trong vài tuần hoặc thậm chí là vài ngày cho công việc kinh doanh của bạn. Lưu ý, khi mình nói như vậy không có nghĩa là bạn không làm SEO, đặc biệt là với những site mà bạn xác định với nó là cực kỳ lâu dài, bạn nên kết hợp làm SEO để đảm bảo có được thu nhập thụ động khi đạt thứ hạng cao trên Google. Blog Site bạn đang đọc từ đội nhóm mình là một ví dụ, xây dựng thương hiệu lâu dài bền lâu. Tùy vào mục đích, thời gian, mục tiêu của từng site mà bạn đang làm mà lựa chọn phương pháp hiệu quả. Và bài viết hôm nay sẽ giúp bạn có thêm một cái nhìn về những điều mình đã nói.

Đầu tiên hay nhìn bức hình dưới đây:

Facebook-Ads-niche-site-truy cập

Đây là dữ liệu từ một website mà case study đã tạo ra vào ngày 13/1/2014. Như bạn thấy đó, chỉ sau có 10 ngày đã có gần 800 lượt visitors, và con số này chưa dừng tại đây, nó vẫn tiếp tục tăng và đạt đến ngưỡng gần 1 nghìn khách thăm. Câu hỏi đặt ra ở đây là: Bằng cách nào?

Tất nhiên là bạn sẽ dựa vào sức mạnh từ Facebook với số lượng fan đông đảo. Mình sẽ nói ngắn gọn như sau:

 1. Tạo ra một niche site bằng WordPress và một Fanpage trên Facebook. Điều này thực sự rất quan trọng với bạn và khách hàng của bạn khi bạn chọn một thị trường ngách thực sự được yêu thích. Khi đó kết quả của sự lan truyền sẽ tăng theo cấp số nhân.
 2. Tạo một quảng cáo Facebook nhắm đến tập đối tượng ngách thật nhỏ có cùng sở thích trong một quốc gia cụ thể.
 3. Đăng 6 tin một ngày trên Fanpage (thường là lên lịch sẵn, bạn có thể thức dậy mỗi sáng và chỉ cần 3 phút để làm việc đó)
 4. Phát triển số lượng like, comment và lưu lượng truy cập trong 10 ngày.
 5. Thu tiền về.

Mình sẽ cố gắng nói thật nhanh và không quá 4000 từ, điều này chứng minh thông qua việc sử dụng nhiều hình ảnh hơn, nó cũng giúp bạn phần nào dễ hiểu hơn những gì mình nói.

Bước 1: Chọn niche site và xây dựng Blog bằng WordPress

Hậu ThếMình không thể trình bày hết cách tạo một Blog WordPress ở đây được. Các bạn hãy đón đọc series bài viết sắp tới “Hướng dẫn sử dụng WordPress” của bạn Thế Hậu trong đội nhóm mình hoặc có thể tìm kiếm trên Google, đã có các blogger có tiếng như Thạch Phạm hay Ninh Đôn,… đang viết rất nhiều về WordPress

Tiếp theo, bạn hãy chọn một thị trường ngách và cài đặt theme cho nó,và nhớ rằng nên có ít nhất 3 post trên trang đó để nó không có cảm giác trống rỗng. Với trang trong hình dưới, đã có 5 post, mỗi bài không quá 200 từ (vì đây chỉ là niche site):

 

Facebook-Ads-niche-site-genesis-theme

Case Study đã sử dụng hình ảnh những nhân vật truyện tranh là Naruto, một nhân vật truyện tranh nổi tiếng tại thời điểm đó và ít nhất thì cũng kéo dài trong một thời gian dài nữa. Word press được cài đặt là genesis framework cùng với Theme là Metro, tuy nhiên bạn cũng có thể sử dụng bất kì theme nào khác nếu thích. Ở bài viết này mình sẽ không giới thiệu cách tạo một blog mà sẽ chỉ tập chung viết về phát triển lưu lượng truy cập trên blog. Tất nhiên, lúc ban đầu blog của bạn có rất ít post và không có banner. Nếu như bạn đã có fanpage Facebook đang hoạt động thì hãy sử dụng Facebook likebox trên blog của bạn, và nếu chưa bạn hãy đọc bước tiếp sau đây:

Bước 2: Tạo fanpage và một vài quảng cáo trên Facebook fanpage

Ở bước này, bạn sẽ cần đến sự hỗ trợ của tài chính khoảng $5-20 USD để bắt đầu. Tất nhiện là càng nhiều càng tốt. Nhưng đó là mức tối thiểu bạn nên có. Tiếp theo tạo một cái tên cho Fanpage đầy thú vị (thậm chí là cái tên đấy không giống hoàn toàn với tên Site nhưng nó phải tương ứng). Mình sẽ chỉ cho các bạn thấy điều này quan trọng như thế nào.

Ví dụ như hiện nay đã có rất nhiều trang web hay fanpage truyện về Naturo (một nhân vật hoạt hình trong series truyện Ninja). Tuy nhiên, có một điều hết sức thú vị là khi xem phản hồi của các độc giả trên nhiều forum, họ đều tranh luận “ai là ninja giỏi nhất”- ai là người chiến thắng nhiều cuộc chiến nhất. Dựa vào điều này, case study đã tạo một fanpage với tên gọi là: “Naruto: the best battles” hay là “Naruto-đỉnh của đỉnh” nếu bạn đặt tên cho trang Fanpage tiếng việt

Hầu hết đăng tải là các hình ảnh về các trận chiến giữa các ninja, thỉnh thoảng có những bức hình hot có thể được sử dụng nhiều lần, và có lúc đăng tải một đường link dẫn đến trang blog cá nhân để độc giả có thể dễ dàng xem hoạt hình và đọc truyện. Điều cơ bản là case study đã thực hiện điều đó để tăng lưu lượng truy cập blog, thông qua việc cung cấp nhiều giá trị cho họ.

Bây giờ, điều cần làm là tăng số lượng fan trên fanpage bằng cách thông qua quảng cáo để tăng số lượng Like ( bạn có thể đọc thêm quảng cáo Facebook Ads nhưng bạn có thể bỏ qua phần gửi traffic tới landing page để tiếp tục đọc tiếp bài viết này). Chi phí bỏ ra hầu như không đáng kể so với việc bạn có một lưu lượng truy cập đều đặn và nếu bạn tạo ra một fapage có các bài đăng tốt, hấp dẫn thì chi phí bỏ ra cho Facebook còn thấp nữa. Hơn nữa một điểm mới của facebook là cho phép bạn đăng tải lên đến 6 hình ảnh cho một chiến dịch để bạn thực hiện split test, trước đây chỉ có 1 ảnh cho 1 chiến dịch. Dưới đây là hình ảnh chiến dịch khi chạy chương trình quản lí Facebook Ads:

Facebook-Ads-niche-site-chiến dịch

Một số lưu ý khi chạy quảng cáo trên Facebook:

 • Không đăng tải trên 2 hình ảnh cho một chiến dịch vì có thể Facebook chỉ test 1 đến 2 ảnh và bỏ qua các ảnh còn lại
 • Luôn sử dụng các title/ hình ảnh hấp dẫn và luôn kêu gọi hành động, nếu như bạn muốn khán giả LIKE page của bạn.
 • Không dừng bất kể hình ảnh nào của chiến dịch, cho đến khi bạn chắc chắn là không dùng nó nữa. Nếu không may bạn dừng một hình ảnh tốt có thể sẽ khiến CTR giảm và giá quảng cáo đi lên. Nếu có lý do nào đấy bạn phải dừng nó mà thật sự là bạn thấy nó tốt, bạn có thể tạo chiến dịch mới dùng lại hình đó và xóa chiến dịch cũ đi.
 • Giới hạn đối tượng quảng cáo (độ tuổi, địa điểm,…). Nếu đối tượng quá rộng, chi phí quảng cáo của bạn rất cao và CTR thấp
 • Cài đặt tổng chi phí tối đa cho 1 ngày và chi phí cho 1 like
 • Không bắt đầu chiến dịch vào lúc nửa đêm, nếu không facebook sẽ ăn hết tiền của bạn chỉ trong có vài giờ, CTR/CPM cực thấp
 • Không kết hợp giữa Newsfeed và RHS ads trong 1 chiến dịch. Sử dụng chiến dịch riêng cho Newsfeed và RHS

Bạn nên dành khoảng $1-5 một ngày cho facebook ads. Đừng tiêu quá nhiều tiền cho một chiến dịch trong ngày. Nếu bạn có nhiều tiền hơn, dùng nhiều chiến dịch với mức giá thấp sẽ hiệu quả hơn là bỏ nhiều tiền cho một chiến dịch. Ví dụ: tạo 4 chiến dịch với ngân sách $5 thay vì chỉ có một chiến dịch ngân sách $20

Bước 3: Theo dõi sự tăng trưởng của fan và post 6 hình ảnh 1 ngày

Để theo dõi sự tăng trưởng like và quản lí chiến dịch, bạn hãy thử chi ra $5 mỗi ngày trong một tháng. Với $60 đầu tiên sau 10 ngày kết quả thật bất ngờ, nhưng kinh ngạc nhất là sau cái ngày đầu tiên. Hãy nhìn hình dưới đây để thấy rõ điều đó:

Facebook-Ads-niche-site-chiên dịch đầu tiên

Như bạn có thể thấy ở trên, case study bắt đầu chiến dịch vào ngày 13/1, và đây là bức tranh toàn cảnh về nó:

 1. Số lượng fan có được đã hơn cả kì vọng. CPM thấp và CTR cao cùng với lượng fan cao. Mới đầu, case study kì vọng sẽ có khoảng 200-500 fan, nhưng không thể tin nổi đã có đến 1900 fan ngay trong ngày đầu tiên. Chỉ với việc trả $5 mỗi ngày.
 2. Hãy nhớ là số lượng fan có thể sẽ thay đổi tùy thuộc vào đối tượng (sở thích, quốc gia,…) mà bạn target. Với kinh nghiệm bản thân của mình thì để có 1 like giá còn chưa đến $0.02.
 3. Trong 3-4 ngày đầu của chiến dịch này, bạn sẽ chỉ mất $0.003 cho mỗi like nhận được. Tuy nhiên facebook sẽ không cho bạn thấy điều này. Mình sẽ chỉ cho bạn điều này sau.
 4. Sau cùng, Case Study đã bắt đầu có tối đa khoảng 600-800 fan một ngày, con số thật lớn đúng không? Điều đáng tiếc là case study đã thử dừng các hình ảnh đang rất tốt để test một số cái và Facebook nhận thấy điều đó, họ đã loại bỏ nó. Lí dó đơn giản, điều họ muốn là tiền, và nếu bạn mua fan với mức giá chưa đến $0.01 thì mặt của Mark Zuckerberg’s – cha đẻ của facebook sẽ trông như thế này đây 🙁
 5. Thậm chí nếu sau chiến dịch case study có được 8980 fan từ quảng cáo, thì thực tế sẽ phải được 10k fan nhờ có hiệu ứng lan truyền, thứ mà mình không phải trả tiền cho nó (đó là khi ai đó like, có thể bạn bè của họ sẽ nhìn thấy hoạt động đó trên Newfeed).
 6. Cuối cùng, kết quả đạt đến 411k người đọc và có 1,7 triệu fan, lúc này case study vẫn tiếp tục có thêm nhiều fan nữa mà không cần tiếp tục chạy Facebook ads.

Sau 7 ngày, case study tạo ra 2 bản sao giống chiến dịch ban đầu với các hình ảnh có hiệu quả tốt (cho CTR cao hơn). Hãy nhìn hình bên dưới:

Facebook-Ads-niche-site-chien-dich

Một chiến dịch mới, giống hệt ban đầu, cùng ngân sách, cùng target, cùng mọi thứ (chỉ khác hình ảnh) và chạy trong 3 ngày:

Facebook-Ads-niche-site-likes

Như vậy, sau 3 ngày đó, case study đã dùng $12.73 để có thêm 3461 fan (thực tế là 4k fan nhờ hiệu ứng lan truyền viral). Chi phi gần như là $0.00 đồng.

Phải đảm bảo rằng bạn sẽ có ít nhất từ 4-6 post một ngày để có được like và comment và share trên facebook. Điều này sẽ mang lại cho bạn chất lượng fan tốt hơn.

Tại thời điểm này, case study đã tiêu $75. Ngay cả khi chỉ có từ 1-3k fan, bạn vẫn có một lượng view cho blog site khá tốt như biểu đồ jetpack/wordpress dưới đây:

Facebook-Ads-niche-site-truy cập

Như bạn thấy, ngày đầu tiên 30, ngày thứ 2 là 100, ngày thứ 3 là hơn 200. Như vậy, bạn cũng không nhất thiết cứ phải có 10k fan mới có traffic tốt vào niche site của bạn

Nhiều bạn hay hỏi rằng:

1.Làm thế nào để post 6 lần trong 1 ngày?

Đơn giản thôi, chỉ cần lên lịch cho những bài post dựa vào Facebook insights của Fanpage như trong hình dưới đây thể hiện.

Dựa vào số liệu trên, bạn có thể post đầu tiên lúc 12h giờ trưa, và 5 post tiếp theo cách nhau khoảng 2h, và bài cuối cùng vào lúc 22h00. Với chiến lược này, có thể tối ưu được số lượng reach, comment, share trong một ngày

Facebook-Ads-niche-site-post

Một tip rất quan trọng: bạn không nên sử dụng những công cụ như Hootsuite, buffer hay những thứ đại loại giống vậy. Nó sẽ làm giảm khoảng 80% lượt reach và sự tham gia trên fanpage. Tin mình đi, mình đã có kinh nghiệm với fanpage 1 million fan. Chỉ mất 5 phút lên lịch cho những bài post thôi, hãy làm trực tiếp trên facebook để có hiệu quả tốt nhất.

2.Post cái gì? Status, hình ảnh hay links?

Thường xuyên sử dụng là hình ảnh và link. Bài post đầu tiên trong ngày sẽ là một link, sau đó là 5 hình ảnh hoặc nhiều hơn. Như thế cũng đã đủ để có traffic tốt như bạn đã thấy trong biểu đồ jetpack/wordpress ở trên. Những bài post là hình ảnh thường có lượng reach và tác động trực tiếp hơn so với link. Thường thì mình không hay dùng status update cho fanpage, tuy nhiên mình sẽ không ngần ngại dùng cho phân khúc thị trường ngách cung cấp thông tin.

3.Có phải Facebook đang làm giảm đi lượng reach đối với link và hình ảnh?

Đúng vậy. Tuy nhiên bạn vẫn có thể làm tốt. Chính vì thế mà mình khuyên bạn nên một thị trường ngách mà bạn thực sự yêu thích.

4.Lượng reach facebook bây giờ nhỏ hơn 7%?

Đúng, nhưng dựa vào fanpage trước đó bạn vẫn có thể đạt được fan mới. Dưới đây là hình ảnh fanpage ở thời điểm 23/3/2014:

Facebook-Ads-niche-site-fanpage

Có khoảng 18k fan, kỳ vọng là sẽ có 50k fan. Và đây là hình ảnh tăng trưởng của nó:

Facebook-Ads-niche-site-likes

Và đây là kết quả hiện tại 22/09/2015: 40k

Niche-Site-Facebook-Naruro

Bạn có thể kiểm tra con số chính xác tại đây:  Naruto Fanpage likes.

5.Lượng reach cho link có đạt được trên 7-10% khi mà không trả tiền cho Facebook bằng option “boost post”?

Facebook-Ads-niche-site-fanpage-links

Đây là một link có hình ảnh xem trước, có hơn 100 like, 3 lượt share, một vài comment, lượng reach đạt 20%. Có bài lên đến 22%. Như vậy, lượng reach tùy thuộc vào số click, share, comment mà bạn có được. Nếu như bạn post một bài giống như thế lên fanpage có lượng fan lớn nhưng bạn chỉ có 5 like, 1 comment và không có share nào, reach của bạn sẽ dưới 5%. Thứ quyết định lưu lượng truy cập là sự tương tác với fan, bạn nên tập trung vào fan của mình. Dưới đây là kết quả của một số bài post:

Facebook-Ads-niche-site-reach

Như bạn đã thấy ở hình trên, không cần phải trả thêm bất kì khoản nào cho “boots post” bài đăng vẫn rất hiệu quả.

6.Liệu fan có nghĩ là những bài post hoặc hình ảnh của mình là SPAM?

Không hoàn toàn như thế, dưới đây là số lượng fan rời khỏi trang trong suốt quãng thời gian (kết quả ghi lại từ Facebook):

Facebook-Ads-niche-site-spam

Đúng vậy, đây giống như một xu hướng. Case study đã mất khoảng 20 fan trong số 20k fan, con số này khoảng 0.1%, và không ai trong họ report là SPAM. Chỉ đơn thuần là họ quyết định rời trang.

Bước 4: Lưu lượng like lớn và lợi nhuận

Đây chính là khoảng thời gian bạn nên viết những post có hiệu quả để có lưu lượng đến trang của bạn. Bước đầu tiên, cài đặt wordpress plugins, sử dụng plugins thông thường như hình ở dưới để tạo niche site:

Facebook-Ads-niche-site-plugins

Thậm chí một số cái không cần sử dụng đến, cũng chưa làm SEO hay cái gì đặc biệt. Có thể bạn chỉ cần dùng Feedburner hoặc xây dựng danh sách subscribers bằng Aweber. Nếu dùng đến Aweber thì bạn sẽ tốn chi phí rất nhiều khi mà lượng subscribers cũng quá lớn.

Một vài thứ khác như Genesis related, hoặc XML sitemaps để submit đến công cụ Google Webmaster, jetpack, quick Adsense và W3 Total cache.

Cũng có một plugin nhỏ mà bạn có thể dùng dùng là “Facebook comments importer” giúp mọi người có thể comment trực tiếp trên trang web cá nhân thông qua facebook. Khi một ai đó để lại comment trên blog của bạn, điều này thật sự tốt trong con mắt của Google và những độc giả tiếp sau đến đọc bài viết của bạn

Dưới đây là chi tiết lưu lượng tăng lên mà không cần đến SEO web, website còn lên thứ hạng cho một số từ khóa một cách tự nhiên và như vậy còn nhận thêm truy cập đến từ Google, Yahoo hay cả Bing:

Facebook-Ads-niche-site-truy-cap

Cuối cùng, bạn sẽ thấy thực sự cảm thấy hạnh phúc khi kiếm được lợi nhuận hàng ngày cùng với việc có được những kinh nghiệm quý cho bản thân.

Mình khuyên bạn nên tìm một vài kênh mạng tiếp thị, tìm sản phẩm hoặc dịch vụ liên quan đến ngách. Nhưng nếu bạn cảm thấy làm tiếp thị nó quá mới với bạn, bạn có thể thử với Google Adsense. Cái đấy là tùy bạn. Trong trường hợp case study này, có đặt một vài Adsense và sử dụng thêm sản phẩm hoặc dịch vụ tiếp thị liên quan đến niche.

Và đây là tổng chi phí đầu tư sau tất cả các bước ở trên:

 • $10: cho domain
 • $0: cho host, bạn nên mua dedicated server cho toàn bộ website của bạn để không phải tốn thêm chi phí mua host cho lần sau
 • $0: cho theme, bạn có thể lên mạng search theme free
 • $75: cho quảng cáo Facebook, bạn có thể chạy ít hơn tùy vào ngân sách

Sau các bước trên, bạn có thể bắt đầu các chiến dịch mang lại lợi nhuận về cho bạn. Nhưng nhớ là không quên tương tác với fan của bạn, trả lời các câu hỏi, đưa cho họ lời khuyên, thậm chí like cả câu trả lời của họ. Đấy là chìa khóa để bạn đạt được kết quả bạn muốn

Như vậy, có một số điểm đáng chú ý trong case study:

 • Không cần dùng quá nhiều bài post trước khi đạt được traffic cao
 • Làm ngách mình thích
 • Có tương tác với độc giả
 • Không làm SEO

Câu cuối cùng là nếu bạn chỉ chờ đợi mọi thứ từ SEO, có thể bạn sẽ tăng cơ hội thất bại lên đến 90%.

Nếu bạn cảm thấy bài viết này có ý nghĩa với bạn, hãy để lại comment, mình sẽ trao đổi thêm cùng bạn và nếu bạn cảm thấy bài viết có ý nghĩa cho bạn bè bạn, hãy chia sẻ bài viết này tới bạn bè của bạn

 

Cho Đi Để Nhận Lại

Hỏi Đáp

Bình Luận

mm

Trung Văn Hoàng

Bản thân thích được học hỏi những người tài giỏi hơn mình. Cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm làm Online để ai cũng có thể làm được.

You may also like...

9 Responses

 1. hieunguyen says:

  thật sự rất cám ơn những chia sẻ của bạn. mình vừa biết tới blog tối nay qua link của ngườ bạn. mình cũng đã từng làm online nhưng chỉ đang dừng ở mức niche site nhỏ voi amazon và đang thử làm youtube. đọc đuọc website của các bạn cảm giác như vớ được vàng ý . p:) quá chất. mình đọc ngấu nghiến một mạch hết các bài. mình học được nhiều tư tưởng mới. mình th rằng một thời gian nữa đây sẽ là một website cực kỳ nổi và uy tín về mmo vì bản thân kiến thúc của nó cũng như việc nhiệt tình chia sẻ của các bạn. mình momg được kết bạn với team trên face và nhận được những chia sẻ tiếp theo của các bạn. hãy tiếp tục chia sẻ nhé. cho là sẽ nhận.cảm ơn các bạn một lần nữa.

  • mm Trung Văn Hoàng says:

   Cám ơn bạn đã chia sẻ cảm nhận của bạn, đầy là động lực để team bọn mình tiếp tục chia sẻ nhiều hơn 😀

 2. Thanh says:

  Chào bạn, cảm ơn bạn về case. Cho mình hỏi phần nội dung của blog bạn xd như thế nào và bài viết thuê ở đâu không?

 3. nha says:

  Bài viết của bạn rất bổ ích, mình cũng đang làm site chơi click, bạn có lời khuyên gì cho mình về việc chạy quảng cáo fb để tăng traffic không ?

  Cám ơn bạn.

 4. Roman says:

  Bạn có case study về làm seo không, show cho anh em học hỏi. Thank you bạn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

shares