Hướng dẫn đăng ký Teespring phần thưởng lên đến $2500

Cho Đi Để Nhận Lại

Link đăng ký Teespring phần thưởng lên đến $2500 TẠI ĐÂY

dang-ky-teespring-$1000Như chúng ta đã biết thì Teespring là một trong những trang web hàng đầu cho phép bạn thiết kế áo thun và bán nó, không thu phí khi đăng áo lên, thanh toán nhanh chóng. Và bạn có thể phát triển doanh nghiệp áo thun (T-shirt Business) bắt đầu từ trang web này.

Bạn càng bán được nhiều – Teespring càng thích, vì bạn có nhiều lợi nhuận thì Teespring cũng có nhiều lợi nhuận, họ thật sự muốn bạn phát triển thành công doanh nghiệp áo thun cho riêng mình trên Teespring.

 

Chương trình khuyến mãi $2500 sau khi đăng ký Teespring

Để khuyến khích người tham gia kiếm tiền online có được điều kiện tốt nhất khi phát triển doanh nghiệp online của riêng mình. Teespring đang triển khai chương trình tặng $2500 cho các bạn mà bán được 5000 cái áo thun, có nghĩa là cứ mỗi một cái áo thun được bán ra là Teespring sẽ thưởng thêm cho bạn $0.5 trả trực tiếp vào tài khoản. Nếu như bạn chạy chiến dịch đầu tiên may mắn thành công (mình dùng từ may mắn vì ít ai thành công trong chiến dịch đầu tiên nhưng bạn đừng nản lòng, đã có nhiều người thành công trên con đường này) thì bạn bán được khoảng trung bình  từ $20 – $100 1 áo, vậy sẽ được tặng thêm $20 – $100. Tối đa bạn được tặng là $2500. $2500 là quá tuyệt vời đúng không. Nhưng bạn nên nhớ rằng lợi nhuận trung bình khi 5000 áo được bán ra là tầm khoảng $30,000. Có điều bạn phải đăng ký qua đường link này bạn mới được nhận ưu đãi đó. Đường link này mình tìm kiếm trên mạng từ một trang hướng dẫn kiếm tiền online khác.

Đăng ký Teespring

Click vào hình đăng ký dưới đây:

dang-ky-teespring-tien-thuong

Sau khi nhấn hình đăng ký trên các bạn sẽ được chuyển đến trang web Teespring. Để đăng ký Teespring, bạn vào phần “Create Your Account” điền thông tin tài khoản như hình dưới:

dang-ky-teespring-thong-tin-tai-khoanNgoài ra bạn cũng có thể lựa chọn đăng nhập bằng thông tin tài khoản mạng xã hôi như Facebook, Google+, Yahoo:

dang-ky-teespring-mang-xa-hoiTuy nhiên, theo cá nhân mình, mình hay ưu tiên dùng địa chỉ mail để đăng ký hơn.

Sau bước trên, bạn đã hoàn thành thủ tục đăng ký Teespring

Các bước tùy chỉnh thông tin đăng nhập và thông tin cá nhân sau khi đã đăng ký Teespring

Trong màn hình chính vào phần Setting như hình dưới:

dang-ky-teespring-thiet-lap

Cập nhật thông tin của bạn như: tên, địa chỉ, quốc tịch, tiền tệ.

dang-ky-teespring-cap-nhat-thong-tinCập nhật địa chỉ Email mới thay cho địa chỉ email cũ như sau:

dang-ky-teespring-cap-nhat-email-moi

Thay đổi mật khẩu mới:

dang-ky-teespring-cap-nhat-password-moi

 

 

Cho Đi Để Nhận Lại

Hỏi Đáp

Bình Luận

mm

Trung Văn Hoàng

Bản thân thích được học hỏi những người tài giỏi hơn mình. Cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm làm Online để ai cũng có thể làm được.

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

shares