in ,

2 tỷ USD Bitcoin được chuyển với mức phí chỉ 0,78 đô la

Cho Đi Để Nhận Lại

Một ví không xác định đã được hưởng lợi từ phí thấp của Bitcoin vào ngày hôm qua với giao dịch trị giá 2 tỷ đô la.

Dữ liệu khối từ Blockchain.com cho thấy một giao dịch Bitcoin (BTC) khổng lồ lên tới 44.598 BTC, trị giá 2 tỷ USD đã được xử lý vào thứ Ba. Mặc dù giá trị khổng lồ, nhưng chủ sở hữu ẩn danh của ví này chỉ phải trả khoản phí là 0,00001713 BTC – tương đương 0,78 USD.

Mặc dù chưa xác định được mục đích của giao dịch khổng lồ lần này hay cá nhân hoặc tổ chức nào đã thực hiện nó, nhưng một điều đã được chứng minh rõ ràng là tiềm năng to lớn của các giao dịch tài chính sử dụng tiền điện tử và công nghệ blockchain.

Tuy nhiên, đây không phải là lần đầu tiên chúng ta chứng kiến một giao dịch tỷ đô với mức phí thấp đến vậy. Vào tháng 8 năm 2020, một giao dịch Bitcoin trị giá 1 tỷ USD đã được ghi nhận với mức phí chỉ 4 USD.

Nếu đối với giao dịch tiền tệ fiat truyền thống, việc chuyển giao số tiền này dường như không thể thực hiện. Khi so sánh với các mô hình tài chính khác, hệ sinh thái tiền điện tử nổi bật hơn với trải nghiệm dịch vụ thông tin hiện tại, toàn diện và tức thời.

Chuyển tiền fiat quốc tế thường mất từ một đến bốn ngày làm việc để xử lý và với mức phí giao dịch khổng lồ từ 1% –3%. Đối với một giao dịch trị giá 2 tỷ USD, người chuyển phải mất chi phí từ 20 đến 60 triệu USD.

Bên cạnh đó, không giống như Bitcoin, các ngân hàng và chính phủ nắm quyền kiểm soát tập trung đối với hoạt động của cơ sở hạ tầng tài chính và do đó được cho là đe dọa đến quyền riêng tư, quyền tự chủ và các nguyên tắc của thị trường tự do.

Theo BitInfoChart, mức phí trung cho mỗi giao dịch trên blockchain lớp cơ sở của Bitcoin là 0,000058 BTC (2,67 USD). Đây là mức thấp nhất quán trong hai tháng qua, vốn không được chứng kiến trước đó kể từ khi đợt bull run của thị trường bắt đầu vào tháng 10 năm 2020.

Vào thời điểm bài báo được viết, phí giao dịch trung bình cho tiền điện tử lớn thứ hai theo vốn hóa thị trường, Ether ( ETH ), vẫn cao hơn bitcoin khi ở mức 0,0061 ETH (20,44 đô la).

Dữ liệu kỹ thuật từ Cointelegraph Markets Pro tiết lộ rằng Bitcoin đã vượt qua thách thức để thiết lập lại 46.000 đô la vào sáng thứ Ba sau khi ghi nhận mức giá thấp nhất là 43.380 đô la trên Bitstamp trong bối cảnh thị trường biến động lớn.

Tâm lý tăng giá này phù hợp với một điểm dữ liệu bổ sung rằng dự trữ Bitcoin trên các sàn giao dịch tiền điện tử lớn đã ghi nhận mức thấp mới trong nhiều năm trong tuần này – tương tự như phí giao dịch – mức chưa được chứng kiến ​​kể từ khi bắt đầu đợt tăng giá vào tháng 10 năm 2020.

Nguồn: https://cointelegraph.comBạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Super Bot KTS hoặc Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn Binance theo đường Link KTS: https://www.binance.com/en/futures/ref/ktsmargin dùng đúng Link để được giảm 40% phí giao dịch Future (Bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản tại đây)

Bước 2: Đọc kỹ bài viết Super Bot Long Short KTS tự động 100%.

Bước 3: Inbox trực tiếp cho t.me/adktsgroup cùng số điện thoại hoặc email mà bạn đã đăng ký để yêu cầu được vào nhóm và nhận quy tắc khi tham gia nhóm.Xem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Rate this post

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Loading…

0

Written by Admin KTS

Cardano ra mắt hợp đồng thông minh sau khi hard fork thành công

Coinbase đăng ký mở dịch vụ giao dịch hợp đồng tương lai tiền điện tử