in ,

17% nguồn cung của Bitcoin đã không di chuyển trong hơn 7 năm qua

Cho Đi Để Nhận Lại

Một lượng lớn nguồn cung Bitcoin đã không thay đổi trong một thời gian dài. Những đồng coin này bị mất, bị lãng quên hoặc chờ được bán.

Nền tảng tìm hiểu  thị trường Unfolded chỉ ra rằng một phần đáng kể của Bitcoin đã không di chuyển trong hơn bảy năm, trích dẫn dữ liệu từ “HODL Wave”, một chỉ báo của công cụ phân tích on-chain Glassnode.

Chỉ báo này theo dõi khoảng thời gian giữa các giao dịch Bitcoin và đại diện cho một cái nhìn vĩ mô về thời gian một đồng tiền nhất định được giữ trước khi nó được di chuyển. “HODL Wave” được đặt tên theo một bài đăng trên Bitcointalk hiện nay đã nói với những người tham gia diễn đàn vào năm 2013 rằng hãy tiếp tục tích trữ Bitcoin của họ thay vì bán.

HODL Wave cho thấy hơn 3,3 triệu Bitcoin đã không di chuyển trong hơn bảy năm. Số tiền này tương ứng với 17,87% nguồn cung lưu hành của Bitcoin — và trị giá 160 tỷ USD theo giá thị trường hiện tại.

Bitcoin bất động không nhất thiết phải là “cá voi” —các cá nhân có lượng lớn Bitcoin — đang tiếp tục hold Bitcoin của họ để bán với giá tốt hơn. Trong những năm qua, một số lượng lớn Bitcoin đã bị mất do tai nạn, tử vong và quên mật khẩu.

“Nhiều ví tiền ban đầu này đã mua lại Bitcoin với giá trị thấp, hoặc khai thác nó và mất nó, quên nó hoặc không thể truy cập nó; cho đến năm 2013 khi Bitcoin gần như được coi là hiếm bởi nhiều người không có được” – Tim Frost Giám đốc điều hành của công cụ canh tác năng suất YIELD App, giải thích trong một ghi chú cho Decrypt .

Một báo cáo vào năm ngoái của công ty phân tích Chainalysis đã chốt số Bitcoin bị mất cao hơn một chút và trong khung thời gian ngắn hơn một chút – ở mức gần 3,7 Bitcoin (~ 20% nguồn cung lưu hành trong năm năm qua). Báo cáo tương tự cho biết chỉ có 3,5 triệu Bitcoin được giao dịch “tích cực” trên thị trường mở trong khi 11,4 triệu Bitcoin được giữ như một khoản đầu tư “dài hạn”.

Tuy nhiên, Frost nói rằng luôn có khả năng những Bitcoin như vậy đột nhiên được chủ sở hữu của chúng truy cập. Ông nói: “Những chiếc ví này như một cái búa tiềm năng có thể rơi trên thị trường bất cứ lúc nào.”

Nhưng chúng ta cũng có thể theo dõi điều đó. Glassnode có một chỉ số khác được gọi là Coin Days Destroyed tăng đột biến khi Bitcoin cũ đột ngột được di chuyển.

Số ngày xu bị phá hủy

Như chúng ta có thể thấy trong biểu đồ ở trên, đã có nhiều mức tăng đột biến vào cuối năm 2018 và trong năm 2019 khi các đồng coin rất cũ lần đầu tiên di chuyển trong một thời gian dài.

Nguồn: https://decrypt.coSàn Binance: bắt đầu giao dịch mua bán Coin/Token/Airdrop trên sàn giao dịch lớn nhất thế giới (đăng ký ngay để được giảm 10% phí giao dịch)Bạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Margin KTS và Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn Binance theo đường Link KTS: https://www.binance.com/en/futures/ref/ktsmargin dùng đúng Link để được giảm 10% phí giao dịch (Bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản tại đây)

Bước 2: Chuyển 1 phần tài khoản (tối thiểu 1000 USDT) vào mục ví Future.

Bước 3: Điền Form đăng ký vào kênh Telegram để cập nhật thị trường và Tín hiệu Giao dịch độc quyền theo thời gian thực miễn phí: https://forms.gle/Wrfp448UhXWnUk2c8

Bước 4: Tham gia nhóm Chát Telegram thảo luận về thị trường Coin giữa các thành viên (đi 1 mình thì đi nhanh hơn nhưng đi nhiều người thì đi xa hơn): https://t.me/chatkts

Bước 5: Inbox trực tiếp cho t.me/adktsgroup cùng số điện thoại hoặc email mà bạn đã đăng ký để yêu cầu được vào nhóm và nhận quy tắc khi tham gia nhóm.Xem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Rate this post

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Written by Admin KTS

Grayscale đã mua 80% tổng số Litecoin được khai thác vào tháng 2

Hai nhà sáng lập BitMEX Arthur Hayes và Ben Delo đàm phán “đầu hàng” chính phủ Mỹ

Back to Top

Add to Collection

No Collections

Here you'll find all collections you've created before.