in ,

15 nhà lãnh đạo tiền điện tử lọt vào danh sách 30 Under 30 của Forbes

Cho Đi Để Nhận Lại

Forbes đã nêu tên 15 nhà lãnh đạo kinh doanh tiền điện tử trẻ tuổi trong ấn bản năm 2020 danh sách 30 Under 30.

Danh sách 30 Under 30 hàng năm của Forbes thực tế bao gồm 600 người từ 30 tuổi trở xuống từ 20 lĩnh vực như tài chính, game và âm nhạc. Những tên tuổi đáng chú ý từ ấn bản năm ngoái bao gồm người sáng lập FTX và Alameda Research, Sam Bankman-Fried, và Brian Tubergen, đồng sáng lập của sàn giao dịch và cung cấp token ban đầu có trụ sở tại Hoa Kỳ, CoinList.

Trong ấn bản mới nhất được xuất bản vào thứ Tư (1/12) vừa rồi, Forbes lưu ý rằng tổng tài sản của những người trong danh sách 30 Under 30 lên đến hơn 1 tỷ đô la. Ấn bản có tên 15 nhà lãnh đạo kinh doanh tiền điện tử trong danh sách, bao gồm đồng giám đốc điều hành Alamada Research, Caroline Ellison và Sam Trabucco, đồng sáng lập OpenSea, Alex Atallah và nhà sáng lập PleasrDAO, Emily Yang.

Hạng mục có nhiều nhà lãnh đạo tiền điện tử nhất là tài chính, với 11 người, gồm những cái tên như Clinton Bembry, nhà sáng lập nền tảng DeFi dựa trên Slingshot; Tegan Kline, nhà sáng lập giao thức lập chỉ mục dữ liệu blockchain Edge & Node; và Roneil Rumburg, đồng sáng lập dịch vụ phát trực tuyến dựa trên blockchain Audius.

Ngoài lĩnh vực tài chính, Emily Yang của PleasrDao cũng lọt vào danh mục nghệ thuật cho công việc mua các bộ sưu tập NFT ấn tượng, chẳng hạn như NFT đầu tiên của Edward Snowden “Stay Free” với giá 2.224 Ether vào tháng 4 (10,1 triệu đô la theo giá hiện tại). Những đồng sáng lập Blockworks là Michael Ippolito và Jason Yanowitz góp mặt trong danh mục truyền thông vì những nỗ lực của họ trong lĩnh vực báo chí tiền điện tử.

https://twitter.com/pplpleasr1/status/1466062344165941251?s=20

“Kể từ khi học đại học, tôi đã luôn mơ mộng về việc được xuất hiện trên Forbes 30 Under 30 nhưng lại trở thành một nghệ sĩ Visual Effects nhỏ, tôi thậm chí chưa bao giờ nghĩ điều đó là có thể… NFT đã thay đổi cuộc đời tôi một lần nữa”.

Đội ngũ tiền điện tử năm nay tăng 50% so với 10 nhà lãnh đạo tiền điện tử trẻ tuổi có tên trong ấn bản trước và phản ánh xu hướng ngày càng tăng của việc chấp nhận tiền điện tử trên các phương tiện truyền thông chính thống. Điều này có thể một phần là do ngày càng có nhiều doanh nhân tiền điện tử đã lọt vào danh sách những nhân vật giàu có nhất trong 12 tháng qua.

Tháng trước, bảy nhà sáng lập tiền điện tử đã lọt vào danh sách doanh nhân dưới 40 tuổi giàu nhất hàng năm của Tạp chí Tài chính Úc. Danh sách tỷ phú giàu nhất năm 2021 của Forbes từ tháng 4 cũng có 13 nhà lãnh đạo tiền điện tử, tăng gấp 3 lần so với năm trước.

Nguồn: https://cointelegraph.comBạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Super Bot KTS hoặc Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn theo Link

Bước 2: Đọc kỹ bài viết Super Bot Long Short KTS tự động 100%.

Bước 3: Inbox trực tiếp cho t.me/adktsgroup cùng số điện thoại hoặc email mà bạn đã đăng ký để yêu cầu được vào nhóm và nhận quy tắc khi tham gia nhóm.Xem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Cho Đi Để Nhận Lại

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Written by Admin KTS

Meta cởi mở hơn với quảng cáo tiền điện tử trên Facebook

Gã khổng lồ công nghệ SoftBank đầu tư 150 triệu USD vào nền tảng Metaverse của Hàn Quốc