in ,

13 ngày trước Halving lần 3 – Bitcoin phá vỡ mốc 8000 USD kể từ sự cố Coronavirus

Cho Đi Để Nhận Lại

Bitcoin cuối cùng đã xác lập lại mức giá chưa từng thấy kể từ vụ sụp đổ giá lớn vào tháng 3 vừa qua, củng cố đợt tăng giá trước sự kiện Halving.

Giá bitcoin ( BTC ) cuối cùng đã đạt 8.000 đô la vào ngày 29 tháng 4 khi thị trường tiếp tục trải qua một tuần tăng mạnh.

Tổng quan về thị trường tiền điện tử hàng ngày. Nguồn: Coin360

Giá BTC trở lại mức $ 8.000

Dữ liệu từ  Cointelegraph Markets  và CoinMarketCap cho thấy cặp giao dịch BTC / USD đã phá vỡ mốc $ 8.000 sau bảy tuần hoạt động dưới mức giá này.

Đây là động thái giúp Bitcoin đảo ngược khoản lỗ trong ngày “thứ Năm đen” (12/3/2020) khi tiền điện tử giảm 60% trong một ngày và giảm xuống mức thấp trong 15 tháng là 3.600 đô la.

Biểu đồ Bitcoin 1 ngày. Nguồn: CoinMarketCap

Vào thời điểm viết bài, các cấp độ mới vẫn chưa thể khắc phục được sự biến động ngắn hạn, với mức cao trên sàn giao dịch Bitstamp là 8.013 USD.

Đây là thành công mới nhất của Bitcoin sau khi tăng mạnh 10% vào tuần trước, khi mà đồng tiền điện tử số một thị trường chinh phục được mức kháng cự trung bình động 50 ngày và 200 ngày.

Theo quan điểm của nhà phân tích Keith Wareing, khu vực quan trọng tiếp theo mà Bitcoin cần chiếm lại là khoảng 8.500 USD.

Bitcoin Halving chiếm vai trò chủ đạo

Trong khi đó, về mặt lợi nhuận trong năm 2020, BTC đang đánh bại đồng đô la và cổ phiếu một cách thuyết phục, và với mức lợi nhận 9,5%, đồng tiền điện tử hàng đầu đang bám sát hiệu suất của vàng – 12,1%.

Tâm lý phấn khích tiếp tục được xây dựng trên thị trường tiền điện tử khi chỉ còn hai tuần nữa là đợt halving lần 3 của Bitcoin sẽ diễn ra – một sự kiện trọng đại của BTC khi tỷ lệ lạm phát giảm xuống 1,8%, đồng thời giảm một nửa nguồn cung Bitcoin mới.

Sự quan tâm đối với sự kiện này đã vượt ra ngoài không gian tiền điện tử, với các kênh truyền thông chính thống coi đây là một nguồn tiềm năng cho một “thế hệ triệu phú Bitcoin mới”.

Dù vậy, các nhà phân tích vẫn bày tỏ ý kiến trái chiều về tác động của halving tới giá. PlanB – người tạo ra mô hình dự báo stock-to-flow, cho rằng các công ty khai thác đã chuẩn bị trước cho bất kỳ sự thay đổi doanh thu nào.

Nguồn: cointelegraph.comBạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Super Bot KTS hoặc Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn Binance theo đường Link KTS: https://www.binance.com/en/futures/ref/ktsmargin dùng đúng Link để được giảm 40% phí giao dịch Future (Bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản tại đây)

Bước 2: Đọc kỹ bài viết Super Bot Long Short KTS tự động 100%.

Bước 3: Inbox trực tiếp cho t.me/adktsgroup cùng số điện thoại hoặc email mà bạn đã đăng ký để yêu cầu được vào nhóm và nhận quy tắc khi tham gia nhóm.Xem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Rate this post

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Loading…

0

Written by Admin KTS

Sàn giao dịch tiền điện tử BitMEX buộc phải ngừng hoạt động tại Nhật Bản

Cá voi đang tích lũy Ethereum (ETH) với tốc độ nhanh chóng