in ,

$1,2 tỷ Ether bị rút khỏi các sàn giao dịch

Cho Đi Để Nhận Lại

Hơn 1 tỷ đô la Ether đã được rút khỏi các sàn giao dịch trong 24 qua, dẫn đến suy đoán về việc tăng giá sắp xảy ra đối với Ethereum vì nguồn cung thu hẹp.

Theo dữ liệu được chia sẻ bởi nhà cung cấp phân tích tiền điện tử IntoTheBlock, 1,2 tỷ đô la Ether đã được rút khỏi các sàn giao dịch vào ngày 16 tháng 9, đánh dấu một kỷ lục mới về dòng chảy ra (outflow) trong ngắn hạn từ các sàn giao dịch.

Nền tảng lưu ý rằng giá Ether đã tăng 60% trong 30 ngày sau khi 1 tỷ đô la được rút khỏi các sàn giao dịch tập trung vào tháng 4.

Tuy nhiên, tình hình đã thay đổi kể từ tháng 4. Bản hard fork London vào tháng trước đã giới thiệu một cơ chế đốt vào thị trường phí của Ethereum, tạo ra áp lực giảm phát gia tăng đối với Ether.

Theo Ultrasound Money, tại thời điểm viết bài, 309.505 Ether trị giá hơn 1,1 tỷ đô la đã bị đốt trong 42 ngày kể từ khi EIP-1559 đi vào hoạt động. Do đó, Ether đã bị loại bỏ khỏi nguồn cung với tốc độ khoảng 5,05 Ether (18.061 đô la) mỗi phút (26 triệu đô la mỗi ngày) kể từ khi nâng cấp.

Trong thị trường NFT đang bùng nổ, OpenSea là DApp hàng đầu của Ethereum tính theo tỷ lệ đốt, khi chiếm hơn 14% trong tổng số Ether đã bị loại bỏ khỏi nguồn cung, vị trí thứ hai là Uniswap V2 với 5,5%, Tether với 4,9% và Axie Infinity với 3%. Việc chuyển Ether cũng đã thúc đẩy 8,7% lượng Ethereum bị đốt cháy.

Bitcoin cũng đã chứng kiến dòng chảy ra khỏi các sàn giao dịch ổn định kể từ khi đạt đỉnh là 17% nguồn cung vào tháng 5.

Theo công ty phân tích on-chain Glassnode, lượng Bitcoin được nắm giữ bởi các sàn giao dịch đã giảm xuống mức thấp nhất kể từ tháng 2 năm 2018.

Nguồn: https://cointelegraph.comSàn Binance: bắt đầu giao dịch mua bán Coin/Token/Airdrop trên sàn giao dịch lớn nhất thế giới (đăng ký ngay để được giảm 10% phí giao dịch)Bạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Margin KTS và Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn Binance theo đường Link KTS: https://www.binance.com/en/futures/ref/ktsmargin dùng đúng Link để được giảm 10% phí giao dịch (Bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản tại đây)

Bước 2: Chuyển 1 phần tài khoản (tối thiểu 1000 USDT) vào mục ví Future.

Bước 3: Điền Form đăng ký vào kênh Telegram để cập nhật thị trường và Tín hiệu Giao dịch độc quyền theo thời gian thực miễn phí: https://forms.gle/Wrfp448UhXWnUk2c8

Bước 4: Tham gia nhóm Chát Telegram thảo luận về thị trường Coin giữa các thành viên (đi 1 mình thì đi nhanh hơn nhưng đi nhiều người thì đi xa hơn): https://t.me/chatkts

Bước 5: Inbox trực tiếp cho t.me/adktsgroup cùng số điện thoại hoặc email mà bạn đã đăng ký để yêu cầu được vào nhóm và nhận quy tắc khi tham gia nhóm.Xem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Rate this post

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Written by Admin KTS

YouTuber nổi tiếng giao dịch một chiếc Tesla Roadster để đổi lấy tác phẩm NFT

Ethereum hình thành một đỉnh kép? Giá ETH mất 12,5% trong bối cảnh lo ngại về “quả bom nợ” Evergrande