in ,

1 phần của cuộc cách mạng DeFi năm 2021 cùng với DeFi For You (DFY)

Cho Đi Để Nhận Lại

 Bạn muốn trở thành Early Bird Investor hãy truy cập link IDO của DeFi For You ngay bây giờ tại: https://ido.defi.com.vn/ . Bạn có thể tạo tài khoản, tạo link referral để nhận 15% DFY. Hãy là một phần của cuộc cách mạng Tài Chính Phi Tập Trung, 2021 đã được dự báo sẽ là 1 năm bùng nổ của DeFi. DeFi For You đã được đánh giá là 1 trong những dự án tốt nhất về DeFi – Đừng bỏ lỡ!

THẾ GIỚI CRYPTO CẦN MỘT NỀN TẢNG NHƯ AMAZON

Mệt mỏi vì không thể sử dụng tiền điện tử để mua sắm đồ dùng hay chi trả dịch vụ? DeFi For You (#DFY) là một dự án mới, được xây dựng bởi nhà sáng lập của Travala (#AVA), ông Adam C. Chaplin và tác giả của Vietkey, tiến sĩ Đặng Minh Tuấn.

Tiến sĩ Đặng Minh Tuấn sở hữu bằng tiến sĩ về lĩnh vực toán học và mật mã học, và hiện ông đang giúp các ngân hàng và Chính phủ Việt Nam phát triển công nghệ blockchain, cùng với việc phát triển blockchain cho nền tảng DeFi For You.

Đội ngũ nghiên cứu và phát triển tại Việt Nam sẽ là GEM Việt Nam, những người đã xây dựng nền tảng Travala.com và hiện đang thực hiện nhiều dự án về blockchain và AI cho Chính phủ Việt Nam.

DeFi For You (#DFY) là nền tảng để mua, bán, cho thuê, và cầm đồ sử dụng phương thức thanh toán tiền điện tử. Người dùng có thể mở cửa hàng cầm đồ riêng của bản thân để phát hành những khoản vay trong khi vẫn giữ tiền điện tử và các vật dụng khác làm tài sản thế chấp.

DeFi For You #DFY sẽ bắt đầu giai đoạn IDO từ 1 giờ chiều (GMT), Chủ nhật ngày 31 tháng 1 đến 1 giờ chiều (GMT), thứ hai ngày 1 tháng 2 năm 2021.

Tại sao lại là cầm đồ?

Ngành công nghiệp cầm đồ toàn thế giới chưa hề được khai thác vì không một cá nhân nào có khả năng thiết lập hệ thống cầm đồ quốc tế do không thể thực thi được hợp đồng. Điều này sẽ thay đổi khi hợp đồng thông minh xuất hiện.

Chúng tôi sử dụng hợp đồng thông minh không thể chối cãi được lưu trữ trên Binance Smart Chain để thực thi hợp đồng để mọi người đều có thể dùng tài sản của mình nhằm đổi lấy những khoản vay ngắn hạn.

Ngành công nghiệp cầm đồ được ước tính có giá trị lên tới 400 tỉ đô tính riêng tại thị trường Đông Nam Á, và hàng ngàn tỉ đô nếu tính trên phạm vi toàn cầu. DeFi For You đang tạo ra một nền tảng toàn cầu nhằm giúp mọi người trên thế giới tiếp cận với dịch vụ tài chính phù hợp.

Trong số đó, có hàng ngàn những cá nhân, doanh nghiệp vừa và nhỏ chịu thiệt hại từ đại dịch và không thể tiếp cận đến nguồn vốn vay. ____

Cầm đồ là dạng tài chính cổ xưa nhất. Đơn giản là đưa tiền và giữ tài sản làm tin để phòng trường hợp người vay không thể trả lại tiền.

Điều khoản cho vay của hợp đồng sẽ được quyết định bởi cả bên cho vay và người đi vay, và điều khoản sẽ được lưu tại một hợp đồng thông minh không thể can thiệp trên hệ thống Binance Smart Chain.

Tài sản thế chấp có thể được thu hồi dễ dàng, có nghĩa rằng danh tiếng của người cho vay không còn là vấn đề đáng phải bàn đến nữa.

Tại sao lại chọn Binance Smart Chain?

Binance Smart Chain (BSM) nhanh hơn, rẻ hơn và dễ mở rộng hơn nền tảng Ethereum.  Cho dù là một nền tảng phi thường, những vẫn sẽ mất tới hàng năm trời để cho dự án của chúng tôi hoạt động thông qua các bản cập nhật trên Ethereum.

BSC có các đặc điểm sau:

  • Tương thích với máy chủ ảo Ethereum (EVM) và ngôn ngữ lập trình Solidity của Ethereum, mở ra hệ sinh thái lớn nhất cho những nhà phát triển bao gồm thư viện, công cụ và những bí quyết.
  • Nhanh hơn, rẻ hơn và khả năng mở rộng tốt hơn Ethereum vì BSC dựa trên biến thể của Proof-of-Stake, được gọi là Proof of Staked Authority (PoSA). PoSA có giới hạn số người xác thực (tới 21),  nhưng bất kỳ ai cũng có thể đặt BNB để trở thành người xác thực.
  • Thời gian xử lý khối từ 3-5 giây
  • Những người phản đối BSC có thể khẳng định rằng: Binance Smart Chain ít phi tập trung hơn Ethereum, nhưng với quan điểm của chúng tôi thì nó đã đủ phi tập trung. Bởi tốc độ cao hơn, chi phí thấp hơn và khả năng mở rộng tốt hơn, và quan trọng là nó hoạt động một cách tuyệt vời.

Chúng tôi không ở đây để chiến thắng trong một cuộc tranh luận về triết học, mà để tạo ra một sản phẩm có thể cung cấp những giá trị thật tới hàng triệu, thậm chí hàng tỉ người. Vậy nên chúng tôi không thể mạo hiểm xây dựng hệ thống trên một nền tảng không có khả năng mở rộng trong thời gian cần thiết.

BSC cũng đem tới một số lợi ích khác, ví dụ như token DFY BEP20 cũng có thể được ghép nối với mã token BEP2 tương ứng trên Binance Chain BC, nơi xác nhận chuỗi khối thứ 2 có thể tiếp cận.

Chi tiết về ngày IDO

IDO sẽ diễn ra từ 1 giờ chiều (GMT), Chủ nhật ngày 31 tháng 1 và kéo dài trong vòng 24 giờ. #DFY token được triển khai và hoạt động vào đầu tháng 9 và hiện tại đã sẵn sàng để phát hành.

Token ERC-20 được phát hành ở thời điểm đầu sẽ được tự động chuyển sang Binance Smart Chain (#BEP20 blockchain).

#DFY token đã sẵn sàng và hoạt động trên cả 2 blockchain kế thừa (Ethereum 20) cũng như trên blockchain hiện đạt nhất Binance Smart Chain (BEP20 tương thích code 100% với blockchain Ethereum ERC-20).

Bạn có thể giữ token trong ví Trust Wallet, tải xuống ứng dụng ví tại Google Play và App Store.

Tổng số  #DFY được phát hành (100%): 1 tỷ

  • #DFY Token được phát hành cho các nhà đầu tư hạt giống (đã bán hết) (5%) = 50 triệu
  • #DFY Token có sẵn cho đợt mở bán này (30%) = 300 triệu
  • #DFY Token cho R&D, tiếp thị và chi phí bán hàng (30%) = 300 triệu
  • #DFY Token cho đội phát triển, người sáng lập và người thuê trong tương lai (15%) = 150 triệu
  • #DFY Token đã được khóa trong DeFi For You. ™ trong 5 năm bằng hợp đồng thông minh (20%) = 200 triệu

Dựa vào nhu cầu có thể có trong tương lai, DeFi For You có thể phát hành token trong 2 năm tới hoặc đốt token để giữ cho giá token ổn định.

Domain của BEP20 BSC

Trình theo dõi token BSC công khai: https://bscscan.com/token/0xd98560689c6e748dc37bc410b4d3096b1aa3d8c2

Địa chỉ hợp đồng: 0xD98560689C6e748DC37bc410B4d3096B1aA3D8C2

Kí hiệu: DFY

Độ chia nhỏ nhất: 18

Tổng cung tối đa: 1,000,000,000 (tổng BEP20 và BEP2)

Cung ban đầu: 1,000,000,000

Có thể cung cấp thêm trong hợp đồng thông minh: không

Nguồn cung lưu hành ban đầu: 350,000,000

Token DFY giai đoạn 1 dựa trên mẫu Solidity ERC20 được tin cậy và thử nghiệm và được chấp nhận cho BEP20: https://github.com/vittominacori

DFY token giai đoạn 1 là mã nguồn mở trên: https://github.com/defi-vn

Trong lần lặp lại trước đó, nhóm đã xây dựng token dưới dạng  ERC20 trên Ethereum, trước khi chuyển sang BSC. Người dùng đã nhận được số lượng token tương đương thông qua airdrop.

Domain BEP2 BC

Trình theo dõi token BSC công khai:

Kí hiệu: DFY

Có thể cung cấp thêm trong hợp đồng thông minh: không

Hãy lưu ý đến huy hiệu “Cross-chain” trên liên kết trình theo dõi token phía trên. Mỗi token có thể tồn tại tại bất kỳ thời điểm nào dưới dạng token BEP20 trên Binance Smart Chain, BSC hoặc dưới dạng token BEP2 trên Binance Chain, BC (nhưng không đồng thời).

Cross Chain có khả năng cho phép token tận dụng cả quá trình thực thi mã hợp đồng thông minh EVM trên BSC và thời gian khối 1 giây của BC. Người dùng có thể dễ dàng chuyển đổi giữa hai chế độ. VD: ứng dụng Trust Wallet trong GUI có thể giữ một số token trong BEP20 BSC và một số token trong  BEP2 BC ởcùng một ví.

Về kỹ thuật, cơ chế chuyển đổi giữa BEP20 và BEP2 có thể được theo dõi tại trung tâm token BEP20 BSC: https://bscscan.com/address/0x000000000000000000000000000000000000001004

Ví dụ: https://bscscan.com/token/0xd98560689c6e748dc37bc410b4d3096b1aa3d8c2#balances

Nhận 100 token #DFY miễn phí ngay bây giờ

Mở tài khoản tại trang web DeFi For You ngay bây giờ để nhận phần thưởng là 100 token #DFY miễn phí. Tương lai của fintech đang đến . Hãy tham gia cùng chúng tôi để trở thành một phần của tương lai.Sàn Binance: bắt đầu giao dịch mua bán Coin/Token/Airdrop trên sàn giao dịch lớn nhất thế giới (đăng ký ngay để được giảm 10% phí giao dịch)Bạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Margin KTS và Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn Binance theo đường Link KTS: https://www.binance.com/en/futures/ref/ktsmargin dùng đúng Link để được giảm 10% phí giao dịch (Bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản tại đây)

Bước 2: Chuyển 1 phần tài khoản (tối thiểu 1000 USDT) vào mục ví Future.

Bước 3: Điền Form đăng ký vào kênh Telegram để cập nhật thị trường và Tín hiệu Giao dịch độc quyền theo thời gian thực miễn phí: https://forms.gle/Wrfp448UhXWnUk2c8

Bước 4: Tham gia nhóm Chát Telegram thảo luận về thị trường Coin giữa các thành viên (đi 1 mình thì đi nhanh hơn nhưng đi nhiều người thì đi xa hơn): https://t.me/chatkts

Bước 5: Inbox trực tiếp cho t.me/adktsgroup cùng số điện thoại hoặc email mà bạn đã đăng ký để yêu cầu được vào nhóm và nhận quy tắc khi tham gia nhóm.Xem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Rate this post

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Written by Admin KTS

Các nhà đầu tư lớn đã gom Ether khi giá tăng lên mức cao kỷ lục

Tỷ phú Bitcoin chuẩn bị tranh cử thống đốc bang California