in ,

1.995 BTC được chuyển từ Huobi sang OKEx bấp chấp việc rút tiền bị đóng băng

Cho Đi Để Nhận Lại

Một lượng lớn Bitcoin (BTC) từ sàn giao dịch tiền điện tử Huobi đang được chuyển sang OKEx, bất chấp sàn giao dịch này vừa tạm ngừng rút tiền.

Theo dữ liệu từ tài khoản theo dõi blockchain tiền điện tử Whale Alert, tổng cộng 1.995 BTC (22,5 triệu USD) đã được gửi từ Huobi Global tới OKEx ngay sau khi OKEx chính thức thông báo tạm ngừng rút tiền vào ngày 16/10.

Số tiền này đã được chuyển trong hai giao dịch BTC riêng biệt, một cái trị giá 998 BTC (11,3 triệu USD) và cái còn lại trị giá 997 BTC (11,3 triệu USD) vào lúc 3:51 sáng và 06:22 sáng (giờ EST).

Động thái này đặt ra một số câu hỏi khi mà 1.995 BTC hiện đã bị khóa trên nền tảng OKEx do tính năng rút tiền bị tạm ngừng. “Anh bạn đang đi ngược lại số đông” – một tài khoản Twitter trong cộng đồng tiền điện tử bình luận. Những người khác thì cho rằng vấn đề có thể là do các giao dịch BTC bị trì hoãn.

Các giao dịch từ Huobi mang lại một lượng lớn Bitcoin cho tổng số dư BTC của OKEx. Theo dữ liệu từ bảng xếp hạng sàn giao dịch tiền điện tử dựa trên số dư BTC Chain.info, OKEx hiện nắm giữ tổng cộng 276.184 BTC trên ví lạnh, ví nóng và ví tiền gửi của mình. Tại thời điểm viết bài, tổng cộng 6.269 BTC đã bị rút khỏi OKEx trong 24 giờ qua.

Dòng chảy BTC hàng ngày vào OKEx. Nguồn: Chain.info

Đầu ngày hôm nay, truyền thông Trung Quốc đưa tin nhà sáng lập OKEx, Star Xu đã bị cảnh sát bắt giữ để điều tra “ít nhất từ một tuần trước” và cũng đã vắng mặt trong công việc một thời gian.

Nguồn: https://cointelegraph.comSàn Binance: bắt đầu giao dịch mua bán Coin/Token/Airdrop trên sàn giao dịch lớn nhất thế giới (đăng ký ngay để được giảm 10% phí giao dịch)Bạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Margin KTS và Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn Snapex theo đường Link KTS: https://bit.ly/345tNON Điền mã ID thị trường Việt Nam là w32vol để nhận 100 đô Snap thanh khoản được và nhận quyền lợi cao nhất dành riêng cho các Trader tại Việt Nam  được join group margin kín (Bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản tại đây)

Lưu ý: khi điền mã w32vol như sau:

  • Viết chữ thường, không copy paste, không viết hoa, không có dấu cách thừa, 
  • Tốt nhất là click vào đường Link mình để sẵn trong bài viết thì đảm bảo đúng mã luôn mà không cần phải điền mã bằng tay.

Bước 2: Chuyển 1 phần tài khoản (tối thiểu 100 USDT) mà bạn dành đánh Margin Coin qua sàn Snapex.

Bước 3: Điền Form đăng ký vào kênh Telegram để cập nhật thị trường và Tín hiệu Giao dịch độc quyền theo thời gian thực miễn phí: https://forms.gle/Wrfp448UhXWnUk2c8

Bước 4: Tham gia nhóm Chát Telegram thảo luận về thị trường Coin giữa các thành viên (đi 1 mình thì đi nhanh hơn nhưng đi nhiều người thì đi xa hơn): https://t.me/chatkts

Bước 5: Inbox trực tiếp cho t.me/adktsgroup cùng số điện thoại hoặc email mà bạn đã đăng ký để yêu cầu được vào nhóm và nhận quy tắc khi tham gia nhóm.Xem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

1. Giải pháp mới: 3 bước kiếm tiền đơn giản nhờ Copy Trade GoldFund vào ra lệnh theo Admin tự động 100% cùng hướng dẫn chi tiết

2. Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

 

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Written by Admin KTS

Stone Ridge tiết lộ khoản đầu tư trị giá 115 triệu đô la vào Bitcoin

Các nhà đầu tư đã bơm 1,05 tỷ USD vào các sản phẩm Bitcoin, Ethereum, XRP và Altcoin của Grayscale trong Quý 3/2020