5 Công Cụ Gợi Ý Từ Khóa Youtube Tốt Nhất Cho Năm 2016 và 2017

Youtube-Top-10 từ khóa

Cho Đi Để Nhận Lại

Thời gian vừa rồi mình bận bịu xây dựng hệ thống Kiếm Tiền Online tự động nên ít có thời gian viết bài chia sẻ hơn. Tuy nhiên mình vẫn cố găng thu xếp để duy trì viết bài chia sẻ khi có thời gian. Chủ đề hôm nay mình muốn nói về các công cụ hỗ trợ gợi ý từ khóa Youtube.

Có phải các bạn đang mong muốn tìm kiếm nhiều truy cập cho Video Youtube của mình hơn? Một trong số câu trả lời cho bạn đó là nghiên cứu từ khóa Youtube cho thật tốt, tìm những từ khóa phổ cập, có lượng truy cập cao và sử dụng những từ khóa đó để làm SEO Onpage. Ngoài ra, còn hỗ trợ bạn nghiên cứu thị trường ngách Youtube.

Cũng giống như công cụ Google Keyword Planner từ Google, Youtube cũng cung cấp gợi ý từ khóa (Youtube keyword suggestions) cho chúng ta nhìn thấy người dùng đang tìm kiếm gì trên Youtube như hình dưới:

từ khóa Youtube Suggestion

Nhưng từ khóa khóa bạn nhìn thấy ở trên là những từ khóa đang được nhiều người quan tâm.

Vậy hôm nay mình sẽ cung cấp cho bạn 5 công cụ tốt nhât hiện nay giúp bạn lấy ra được nhiều ý tưởng từ khóa Youtube nhất có thể có từ dữ liệu của Youtube. Giúp công việc của bạn trờ nên thuận lợi hơn.

Sau khi có được ý tưởng từ khóa Youtube tốt, bước tiếp theo là bạn có thể dùng Google keyword planner để lấy dữ liệu tìm kiếm  CPC.

Lượng tìm kiếm từ Google keyword planner giúp bạn đánh giá một cách tương đối từ khóa nào có lượng truy cập tiềm năng nhất.

Như vậy đến đây bạn đã có trong tay 5 công cụ giúp bạn tìm được nhiều từ khóa Youtube tiềm năng để phát triển kênh Video cho mình. Mình cũng sẽ cập nhật thêm các công cụ khác nữa trong thời gian tới để giúp bạn có nhiều cơ hội tìm được nhiều từ khóa hơn.

Nếu bạn thấy bài viết của mình có ý nghĩa với bạn hoặc bạn bè của bạn. Hãy chia sẻ bài viết tới họ. Hoặc bạn còn có thắc mắc vấn đề gì, hãy để lại Comment bên dưới, mình sẽ giúp đỡ bạn giải quyết vấn đề đó

Chúc các bạn thành công 😀

Cho Đi Để Nhận Lại

mm

Trung Văn Hoàng

Bản thân thích được học hỏi những người tài giỏi hơn mình. Cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm làm Online để ai cũng có thể làm được.

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

shares