Hướng dẫn đăng ký Payoneer được tặng $25 miễn phí

Cho Đi Để Nhận Lại

Link đăng ký Payoneer để bạn được nhận $25 TẠI ĐÂY

(Lưu ý: chương trình khuyến mãi có giới hạn thời gian, mình khuyên bạn nên đăng ký ngay, khi bạn không còn nhìn thấy Link “TẠI ĐÂY” ở trên có nghĩa là chương trình khuyến mãi đã kết thúc)

Với sự xuất hiện của của thẻ Payoneer có thể nói việc nhận thanh toán hoa hồng từ các kênh mạng kiếm tiền online như quảng cáo, tiếp thị liên kết (affiliate marketing) đã không còn là vấn đề lớn với các blogger hay marketer như trước đây nữa. Các anh em Newbie chưa biết đến thẻ Payoneer  là gì? Có thể tham khảo bài viết: Thẻ Payoneer là gì? Rút Tiền Từ Payoneer Về ngân hàng Việt Nam bằng cách nào? Chỉ mất khoảng 1-3h để chuyển tiền từ thẻ Payoneer về đến đến tài khoản cá nhân tại ngân hàng Việt Nam và các bạn có thể rút tiền trực tiếp tại các cây ATM có biểu tượng visa trên toàn quốc.

Mới đây, Payoneer đang có chương trình khuyến mãi tặng thưởng 25$ miễn phí sau khi bạn đăng ký tài khoản mới và load 100$ về tài khoản. Sau khi chương trình khuyến mãi kết thúc, qui trình đăng ký và nhận thẻ Payoneer vẫn tương tự. Có điều $25 cũng đủ để bạn mời bạn gái đi xem phim hoặc mua cho con hộp sữa nếu bạn đã có gia đình nhỉ. Nhưng đấy chỉ là bề nổi ý mình muốn nói, cái chính mình muốn nói tới ở đây là xu thế của Payoneer. Khi mà Payoneer đã chính thức có hỗ trợ dành cho người Việt cũng như ngày càng nhiều marketer có tiếng trong làng MMO Việt biết đến từ sớm và đã sử dụng, thì mình tin tưởng bạn là một newbie hay bạn sẽ kiếm tiền online trong tương lai, việc sử dụng Payoneer là một việc chắc chắn xảy ra, đằng nào cũng phải làm, thế thì làm sớm vẫn tốt hơn!

Nếu bạn có nhu cầu dùng thêm các tài khoản PAYONEER khác nữa để sử dụng trong công việc, bạn có thể inbox trực tiếp với mình theo đường link facebook: 

https://www.facebook.com/trungvanhoang89

Các bước tiến hành đăng ký Payoneer rất đơn giản, chỉ mất khoảng 15 phút để bạn đăng ký.

Hướng dẫn đăng ký Payoneer

1. Truy cập vào đường link chương trình khuyến mại tại đây và nhấn nút “Sign Up and Earn $25*”

http://trungvanhoang.com/wp-content/uploads/2015/08/huong-dan-dang-ky-payoneer.png

2. Điền thông tin cá nhân như ví dụ dưới rồi nhấn NEXT

huong-dan-dang-ky-payoneer-thong-tin-ca-nhan

3. Điền thông tin liên hệ chi tiết và địa chỉ chính xác rồi nhấn NEXT

huong-dan-dang-ky-payoneer-thong-tin-lien-he

Lưu ý:

 • Thông tin liên hệ phải chính xác và cụ thể để bạn còn nhận được thẻ
 • Street Address Line 1 (không quá 30 ký tự): Số nhà/Ngõ/Ngách/Tên công ty/Tên Phố
 • Street Address Line 2 (không quá 30 ký tự): Tên quận/khu vực của bạn
 • City: Tên thành phố
 • Postal / Zip code: Bây giờ là 6 số, xem danh sách chính xác ở đây. Nếu bạn đang ở Hà Nội là 100000

4. Điền thông tin tài khoản rồi nhấn NEXT

huong-dan-dang-ky-payoneer-Thong-tin-tai-khoan

Lưu ý: mật khẩu cần ít nhất là 7 ký tự và bao gồm ít nhất là 1 con số. Bạn nên lưu lại câu trả lời bí mật của bạn để khi mất pass đăng nhập bạn có thể gửi yếu cầu Payoneer cung cấp password mới

5. Điền thông tin verify và nhấn ORDER để hoàn tất

huong-dan-dang-ky-payoneerThong-tin-verify

Trong bước này bạn có thể lựa chọn điền thông tin chứng minh nhân dân, Passport hoặc bằng lái xe để verify. Theo mình nên dùng nên dùng chứng minh nhân dân tiện lợi hơn. Có thể sau này Payoneer sẽ còn yêu cầu bạn gửi ảnh scan để xác nhận thêm 1 lần nữa.

Trong trường hợp địa chỉ nhận thẻ khác so với địa chỉ nhà, các bạn hãy lựa chọn “Shipping Address IF DIFFERENT from HOME ADDRESS” rồi nhập thông tin như yêu cầu.

Cuối cùng click vào 3 ô “I agree” rồi ORDER để hoàn tất.

Nhận thẻ Payoneer

Nếu thông tin bạn đăng ký là hợp lệ, Payoneer sẽ gửi cho bạn một email như bên dưới và yêu cầu bạn đợi vài ngày để họ xác nhận thông tin và approve.

Dang-ky-Payoneer-completed

Khoảng 3 ngày sau bạn sẽ nhận được email thông báo đăng ký thành công và thẻ đang trên đường chuyển đến địa chỉ mà bạn đã cung cấp cho Payoneer

Kich-hoat-the-Payoneer

Bạn có thể chọn Dịch vụ chuyển phát thẻ

 1. Dịch vụ DHL chuyển phát thường (miễn phí): Thời gian dự kiến nhận để nhận thẻ Payoneer (thay đổi từ 2 đến 3 tuần). Theo mình, nếu không quá vội nên chọn chuyển phát thường để bạn không phải mất khoản phí vận chuyển nào
 2. Dịch vụ DHL chuyển phát nhanh (phí 60USD): Thời gian dự kiến nhận thẻ là 3-5 ngày.

Nếu quá thời gian dự kiến mà bạn vẫn chưa nhận được thẻ Payoneer, bạn có thể liên hệ với Customer Support để nhận được hỗ trợ (nếu bạn không tự tin giao tiếp có thể chat với họ và họ rất nhiệt tình, đừng ngần ngại)

Sau bước 2 ở trên, bạn đã hoàn thành thủ tục đăng ký nhận thẻ.

CLICK ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ ĐƯỢC NHẬN $25 MIỄN PHÍ TRƯƠC KHI CHƯƠNG TRÌNH KẾT THÚC

Nếu bạn có nhu cầu dùng thêm các tài khoản PAYONEER khác nữa để sử dụng trong công việc, bạn có thể inbox trực tiếp với mình theo đường link facebook: 

https://www.facebook.com/trungvanhoang89

Trong bài viết tiếp theo mình sẽ hướng dẫn cho các bạn cách theo dõi quá trình vận chuyển thẻ Payoneer để tránh trường hợp thẻ thất lạc

Đón đọc các bài các bài viết tiếp theo của mình

Theo dõi thẻ Payonner trong quá trình vận chuyển về Việt Nam

Hướng dẫn nhận tiền về Payoneer từ các mạng Online

Thanh toán Facebook Ads với thẻ Payoneer

Nên rút tiền Payoneer ở ATM ngân hàng nào?

Hướng dẫn rút tiền Payoneer về tài khoản ngân hàng Việt Nam

Cho Đi Để Nhận Lại

Hỏi Đáp

Bình Luận

mm

Trung Văn Hoàng

Bản thân thích được học hỏi những người tài giỏi hơn mình. Cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm làm Online để ai cũng có thể làm được.

You may also like...

5 Responses

 1. Hoàng cho tôi là 1 ng đăng kí được bao nhiêu thẻ. Có quy định gì không
  Sợ đăng kí nhiều nó band acc

 1. August 30, 2015

  […] Xem thêm tại đây: Hướng dẫn đăng ký Payoneer được tặng $25 miễn phí […]

 2. September 20, 2015

  […] Trong thế giới MMO ngày nay, ClickBank, TeeSpring, SunFrog cùng nhiều kênh mạng kiếm tiền online khác đã chính thức liên kết với Payoneer để giúp những người làm tiếp tiếp thị liên kết nói riêng và những người kiếm tiền qua mạng nói chung có thể rút tiền xuyên lục địa một cách nhanh chóng và dễ dàng. Nếu bạn đang học kiếm tiền trên mạng mà chưa có một tài khoản Payoneer thì có thể đăng ký ngay. Xem thêm: Hướng dẫn đăng ký Payoneer […]

 3. September 24, 2015

  […] còn lo thất lạc (Nếu bạn chưa đăng ký thẻ Payoneer có thể tham khảo bài viết Hướng dẫn đăng ký Payoneer của […]

 4. May 4, 2017

  […] Thẻ Payoneer: sẽ đến một thời điểm nào đó bạn sẽ muốn dùng thẻ Payoneer để nhận tiền cho tiện, vì Paypal thì họ kiểm soát nghiêm ngặt, khi bạn kiếm nhiều tiền trong thời gian ngắn như mấy chục ngàn đô la là nó dễ cho bạn ăn limit, hoặc khi bạn nhận tiền từ các nguồn không có độ uy tín tốt cũng bị, chờ đợi check để rút tiền ra bank cũng lâu nữa. Về cơ bản, Payoneer giải quyết được các vấn đề trên. Có rất nhiều pro đang chuyển dần sang dùng Payoneer làm cổng thanh toán. Tuy nhiên, bạn vẫn nên dùng cả hai Paypal và Payonner vì dù sao Paypal vẫn đang phổ cập hơn. Xem thêm: Hướng dẫn đăng ký Payoneer được tặng $25 miễn phí […]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

shares